Cách mở bình luận story trên Facebook cực kỳ đơn giản

Facebook hiện đang mở chức năng comment story, thuận tiện cho người dùng tương tác với bạn bè, tuy nhiên tài khoản của bạn chưa có chức năng này. Cùng tìm hiểu cách mở comment truyện qua bài viết của shop 24hstore nhé!

cách mở bình luận story Facebook

1. Hướng dẫn bật bình luận truyện facebook nhanh

 • Mở ứng dụng facebook đã cài đặt trên màn hình điện thoại, nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong phần tạo bài viết.

 • Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

 • Trong phần bình luận, chọn biểu tượng công tắc để bật tính năng bình luận trên story facebook.

 • Nhấn Lưu ở góc trên bên phải.

  2. Cách mở bình luận truyện facebook chi tiết

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mở bình luận thành công trên story facebook, giao lưu với bạn bè, tạo sự gắn kết hơn.

  Để bật tính năng bình luận trên Stories trên Facebook, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Bạn truy cập facebook, chọn mục muốn tạo tin ⇒ chọn ảnh muốn đăng​​.

  cách mở bình luận story Facebook

  Bước 2: Sau đó chọn Quyền riêng tư, chọn bật chế độ công khai hoặc chế độ bạn bè hoặc nếu muốn, bạn có thể hạn chế một số chế độ xem nhất định trong cài đặt nhận xét của tính năng nhận xét mà bạn đã chọn.

  cách mở bình luận story Facebook

  Bước 3: Sau đó chọn Đăng như bình thường.

  cách mở bình luận story Facebook

  Sau khi xuất bản, bạn sẽ thấy rằng câu chuyện của mình sẽ hiển thị phần nhận xét để mọi người nhận xét và tương tác với bạn.

  Dòng sản phẩm iphone 13 series, iphone series 14 sẽ luôn là mẫu máy bạn kinh doanh hàng đầu tại 24hstore. Tham khảo và chọn cho mình chiếc điện thoại cực hot này nhé.

  3. Một số thông tin bạn cần chú ý khi sử dụng chức năng bình luận truyện facebook

  Bạn cần chú ý những điều sau khi bật chức năng bình luận truyện facebook:

  • Bạn chỉ cần bật 1 lần cho 1 tin thì facebook sẽ mặc định tự động đăng bài tiếp theo.

  • story facebook có thể bật bình luận ở mọi chế độ. Tuy nhiên, mọi người sẽ bình luận tương tác về câu chuyện của bạn chỉ khi bạn đặt nó ở chế độ công khai. Nếu chọn chế độ bạn bè thì chỉ bạn bè mới có thể bình luận

  • Bạn bè không sử dụng Facebook vẫn có thể xem bình luận của bạn nhưng họ sẽ không thể bình luận khi xem câu chuyện của bạn.

  • Bình luận trên các câu chuyện trên facebook sẽ hoạt động như bình luận trên facebook. Cũng sẽ có những thông báo gửi đến facebook của bạn, bạn có thể truy cập và trả lời những bình luận đó

  • Nhận xét về câu chuyện sẽ xuất hiện trực tiếp trên câu chuyện và bất kỳ ai cũng có thể xem được. Những bình luận này sẽ không gửi tin nhắn đến Messenger của bạn

   Ngoại trừ các vấn đề gặp phải với truyện facebook. Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ của 24hstore Cách đăng ảnh từ điện thoại lên facebook trên máy tính dễ dàng.

   Tính năng bình luận này sẽ giúp bạn bè và gia đình tương tác chặt chẽ hơn. Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn mở thành công chức năng bình luận này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé! Mọi thắc mắc về các bài viết trên vui lòng nhấc máy và gọi đếnHotline 1900.0351để được nhân viên hỗ trợtư vấn chi tiết. 24hstorerất hân hạnh được chào đón bạn đến cửa hàng để trải nghiệm các mẫu iphone 13 like new 99, iphone 14 apple, 14 plus. mạnh>, iphone 14 pro chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *