Cách tải về các hình ảnh chất lượng cao từ Facebook không bị mờ

Thông thường, khi bạn muốn tải xuống bất kỳ hình ảnh nào trên internet, đặc biệt là facebook, bạn có thể sử dụng tính năng lưu trữ hình ảnh của trình duyệt để tải xuống nhanh chóng. Tuy nhiên, do kỹ thuật nén nên chất lượng ảnh giảm và trở nên nhòe so với ảnh màn hình gốc mà bạn đang xem – đặc biệt là ảnh tải về từ facebook.

Vậy làm cách nào để tải ảnh gốc từ facebook với chất lượng cao và không bị mờ? Xem hướng dẫn ứng dụng của Hieumobile.

Sử dụng đúng phương thức tải xuống

1. Đối với facebook bình thường

Điều này có nghĩa là bạn đăng nhập vào facebook bằng ứng dụng di động tiêu chuẩn, để tải xuống hình ảnh chất lượng cao từ chính bạn hoặc người khác, hãy làm theo các bước sau:

 • Từ hình ảnh đang xem >Nhấp vào 3 dấu chấm >Chọn chức năng Lưu ảnh vào điện thoại
 • Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ nhận được thông báo “Hình ảnh đã được lưu vào thiết bị này” thành công.

  Khi được nhắc lưu vào thư viện thành công

  2. Máy tính Facebook

  nghĩa là bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính (chrome, firefox, coc coc…) để truy cập vào mạng xã hội facebook thông qua đường dẫn facebook.com. Sau đó, cách chúng tôi tải xuống hình ảnh hoàn toàn khác so với khi truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động:

  • Ở chế độ xem đầy đủ > Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tài khoản người đăng (khoanh đỏ) > chọn Tải xuống
  • Hình ảnh sẽ được lưu vào thư mục bạn đã thiết lập trên máy tính và bạn có thể đổi tên chúng trước khi tải xuống. Chất lượng ảnh tải từ facebook bằng cách trên trên thiết bị máy tính sẽ cao hơn hẳn so với các hình thức và thiết bị khác.

   Sử dụng các công cụ nâng cao hình ảnh

   Đôi khi hình ảnh tải xuống từ facebook có chất lượng thấp hơn nhiều so với hình ảnh tải lên ban đầu. Lý do là facebook sử dụng phương pháp nén tương tự như nội dung video.

   Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng với chất lượng ảnh tải về, chúng ta có thể chủ động cải thiện chất lượng ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng như phần mềm này.

   1. Photo Zoom Pro

   Đây là phần mềm dành cho máy tính windows có chức năng tăng kích thước và chất lượng hình ảnh theo cách thủ công. photozoom pro sử dụng đơn giản, bạn cần chọn bức ảnh muốn hoàn thiện, sau đó nhập các thông số chiều cao và chiều rộng của ảnh lớn, sau đó chọn mức chất lượng.

   2. kính lúp hình ảnh ai

   Nếu bạn ngại cài đặt phần mềm hoặc không có máy tính thì imlarger sẽ là công cụ phù hợp hơn. imglarger cũng là công cụ phóng to ảnh gấp 4 lần và chất lượng kèm theo được trang bị trí tuệ nhân tạo (a.i) nên rất hiệu quả.

   Ngoài ra, imglarger còn có phiên bản trực tuyến với giao diện đơn giản có thể sử dụng trên thiết bị di động. Chi tiết về nó và cách sử dụng nó được trình bày chi tiết bên dưới:

   • ai image magnifier: phóng to hình ảnh gấp 4 lần mà không làm mờ
   • Nhược điểm duy nhất của imglarger là kích thước của hình ảnh. Nếu hình ảnh tải xuống từ facebook quá lớn và không phản hồi, bạn nên thu nhỏ nó trước khi thực hiện việc này.

    3. Ghi nhớ

    Nếu bạn chưa biết thì remini là ứng dụng nâng cao chất lượng hình ảnh và video, hiệu quả được đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (a.i).

    Ứng dụng này sẽ chạy trên hầu hết mọi điện thoại Android và iphone. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng cải thiện chất lượng hình ảnh tải về từ facebook.

    Trên đây là giải pháp nâng cao chất lượng ảnh tải của facebook, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn có nhu cầu. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng ký hoặc muốn đóng góp, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới và để tôi bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *