Cách lọc bạn be trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Mạng xã hội facebook đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đây được coi là một xã hội vi mô, nơi mỗi tài khoản cá nhân là một thành viên của xã hội ảo này. Ngoài ra còn có các mối quan hệ xã hội như bạn bè, đồng nghiệp mà tôi thích ngoài đời. Tuy nhiên, vì là mạng xã hội ảo nên nhiều khi danh sách bạn bè của chúng ta có cả những người chúng ta chưa từng gặp mặt, thậm chí chưa từng nói chuyện. Điều này làm loãng danh sách bạn bè của bạn và khiến nó hơi khó sử dụng. Để khắc phục điều này chúng ta cần lọc ra danh sách bạn bè không tương tác để hủy kết bạn và chỉ giữ lại những bạn bè mà chúng ta có tương tác. Trong bài viết hôm nay nhat kiếm phi phi muốn gửi đến các bạn cách lọc bạn bè facebook trên di động sử dụng hệ điều hành android và ios. Mời các bạn theo dõi!

Xem thêm: Cách đổi tên facebook thành 1 chữ

monokai toolkit là ứng dụng hỗ trợ người dùng facebook trên nền tảng hệ điều hành android. Với công cụ này, người dùng có nhiều tính năng rất hữu ích để quản lý tài khoản facebook của mình dễ dàng hơn như đếm ai hay nhắn tin cho bạn nhất hay lọc bạn bè không hoạt động, comment nhanh, auto-reaction

Các tính năng nổi bật của bộ công cụ monokai là:

Hỗ trợ xóa hoặc ẩn bài viết đã đăng trên dòng thời gian của bạn theo thời gian, nhà xuất bản

Hỗ trợ bật/tắt bảo vệ ảnh đại diện giúp bảo vệ tài khoản facebook của bạn.

Hỗ trợ cài đặt quyền riêng tư cho nhiều bài viết theo đợt.

Hỗ trợ gửi hàng loạt nhanh chóng

Hỗ trợ lọc danh sách bạn bè theo tương tác

Hỗ trợ đăng nhập và lấy token truy cập tài khoản

Hỗ trợ nhiều tài khoản đăng nhập cùng lúc

Hỗ trợ thêm tất cả bạn bè trong danh sách vào nhóm

Hỗ trợ thống kê tin nhắn cho bạn thường xuyên nhất

Hỗ trợ số liệu thống kê mà bạn tương tác nhiều nhất

Hỗ trợ bạn bè nhanh chóng

Hỗ trợ spam để xóa cảm xúc và bình luận trên tường của bạn bè

Hỗ trợ bình luận tự động và thả cảm xúc

Nhóm hỗ trợ gửi tin nhắn đến danh sách bạn bè

Để sử dụng bộ công cụ monokai, trước tiên hãy tải xuống phần mềm từ siêu bộ công cụ monokaitoolkit dành cho người dùng facebook. Xin lưu ý rằng phần mềm này yêu cầu điện thoại có hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Sau khi tải và cài đặt, mở ứng dụng và bấm đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết bạn cần có vài phút nguồn cấp dữ liệu mới sau khi đăng nhập để tránh các điểm kiểm tra khóa tài khoản. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến new feed, lúc này bạn cần duyệt news feed trong vài phút theo hướng dẫn ở trên. Sau đó nhấp vào dấu gạch chéo ở góc trên bên phải của màn hình để đóng cửa sổ nguồn cấp dữ liệu mới. Bây giờ bộ công cụ monokai đã sẵn sàng để sử dụng.

Để sử dụng bộ công cụ monokai nhằm lọc danh sách bạn bè không tương tác của bạn, hãy chuyển đến phần Công cụ cá nhân. Có 3 tùy chọn để lọc bạn bè, bao gồm:

Xóa bạn bè không hoạt động: Bộ công cụ monokai sẽ tự động kiểm tra danh sách bạn bè của bạn, tìm những người lâu không tương tác và hủy kết bạn với họ.

Hủy kết bạn với tất cả bạn bè: Khi tùy chọn này được chọn, bộ công cụ monokai sẽ hủy kết bạn với tất cả bạn bè trong danh sách của bạn.

Bỏ theo dõi bạn bè: Bộ công cụ monokai sẽ tự động hủy theo dõi tất cả bạn bè trong danh sách. Bạn sẽ không còn thấy các bài đăng của bạn bè trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

2. Cách lọc bạn bè facebook trên iphone

Do hiện tại chưa có công cụ chính thức nào hỗ trợ tính năng lọc bạn bè trên hệ điều hành ios nên chúng ta cần tiến hành lọc bạn bè trên iPhone theo cách thủ công. Đầu tiên, mở ứng dụng facebook trên iphone của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang> chọn hồ sơ của bạn > cuộn xuống đến phần Bạn bè và chọn Xem tất cả bạn bè.

Trong danh sách bạn bè hiện ra, chọn người bạn muốn hủy kết bạn > chọn biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh tên người dùng facebook > chọn hủy kết bạn x (x là tên người dùng facebook bạn muốn hủy kết bạn).

Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện, chọn OK để xác nhận. Sau khi hủy kết bạn thành công, sẽ không còn biểu tượng ba chấm bên cạnh phần tên người dùng.

Như vậy với bài viết trên, chúng tôi gửi đến các bạn hướng dẫn lọc bạn bè trên facebook từ điện thoại sử dụng hệ điều hành android, ios mà không cần sử dụng máy tính. Hi vọng bài viết đã mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *