Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh gọn nhất

facebook có hơn 2 tỷ người dùng, một con số không phải mạng xã hội nào cũng có. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là không phải ai trong số hơn 2 tỷ người dùng Facebook trở lên thường xuyên tương tác với bạn bè và thường xuyên hoạt động. Vậy có cách nào để lọc những người bạn không tương tác trên facebook? Vâng, nó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Xem thêm:

 • Cách xóa tài khoản facebook mới nhất cho bạn 2022
 • Cách tải video trên facebook cực kỳ dễ dàng
 • Bạn bè không tương tác trên facebook là ai?

  lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 1)

  Nói một cách dễ hiểu, những người bạn không tương tác trên Facebook là những người có trong danh sách bạn bè của bạn, nhưng họ đã không liên lạc hoặc nhắn tin cho bạn (hoặc bạn chưa tương tác) trong một khoảng thời gian nhất định. Họ không đăng trên facebook, và họ không bày tỏ cảm xúc về những bài đăng mà họ nhìn thấy trong nguồn cấp tin tức của họ. Có thể họ đang bận rộn với công việc của họ, có thể họ chỉ chơi trên facebook và không làm gì cả.

  Nếu bạn đang ở trong tình huống bạn bè của bạn không tương tác trên facebook và muốn xóa danh sách bạn bè và làm cho tài khoản của mình gọn gàng hơn, bạn có nhiều lý do để làm như vậy.

  Tôi có nên lọc những người bạn không tương tác trên facebook không?

  lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 2)

  Trong khi nền tảng mạng xã hội facebook cho phép người dùng kết bạn mới cũng như duy trì mối quan hệ lâu dài, nhiều người sẽ thấy rằng bạn bè của họ không tương tác với nhau do khoảng cách địa lý. và nhiều lý do khác. Sẽ rất tốt cho bạn khi lọc ra những người bạn không tương tác trên facebook vì:

  • Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ không còn phải lo lắng và tưởng tượng ra hàng tá lý do khác nhau khiến bạn bè của mình không thể tương tác trên facebook.
  • Bạn sẽ đảm bảo quyền riêng tư của mình, bao gồm cả việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi những người bạn độc hại.
  • Nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn sẽ được tối ưu hóa để chỉ hiển thị những gì bạn quan tâm và những người bạn muốn giữ liên lạc.
  • Xem thêm: “Tất tần tật” bạn cần biết về kích thước ảnh bìa facebook chuẩn 2021

   Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook từ máy tính

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 3)

   Lọc những người bạn không tương tác trên facebook rất dễ dàng, nhưng đó là lúc bạn cần lọc một số lượng nhỏ bạn bè. Điều gì sẽ xảy ra nếu có hàng chục, thậm chí hàng trăm người bạn không tương tác để lọc cùng một lúc? Bạn có thể làm điều này hoàn toàn bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt web google chrome.

   Cách 1. Facebook đa công cụ để lọc những người bạn không tương tác

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 4)

   Nhiều công cụ của facebook giúp bạn dễ dàng lọc những người bạn không tương tác trên facebook. Nó thậm chí có thể vô hiệu hóa và quét các tương tác của bạn với bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các yêu cầu kết bạn mà bạn gửi cho người khác hoặc họ gửi cho bạn. Đây là công cụ quản lý danh sách bạn bè được đánh giá cao và hoàn thiện trong kho ứng dụng chrome.

   Nhiều công cụ của facebook được sử dụng miễn phí, nhưng một số tính năng nâng cao khiến bạn phải trả phí khi sử dụng. Bạn có thể cài đặt công cụ này cho trình duyệt google chrome tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand.

   Cách sử dụng công cụ này như sau:

   Bước 1: Thực hiện theo các liên kết ở trên để cài đặt nhiều công cụ cho facebook.

   Bước 2: Công cụ sẽ đưa bạn đến màn hình chính được hiển thị bên dưới.

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 5)

   Bước 3: Công cụ ở cột bên trái, nhấp và chọn Friends Remover để bắt đầu lọc, bạn bè không tương tác với Facebook .

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 6)

   Bước 4: Công cụ này sẽ phát hiện số lượng bạn bè mà bạn không tương tác trên facebook. Bây giờ bạn có thể chọn số lượng bạn bè bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh, sau đó nhấn nút tạm biệt phía trên nút Tiếp theo . Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao như quảng cáo, bạn có thể chi một ít tiền theo yêu cầu của nhà phát triển.

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 7)

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 8)

   Cách 2. Sử dụng tính năng xóa kết bạn thông minh của facebook để lọc những người bạn không tương tác

   Đúng như tên gọi, tính năng xóa kết bạn thông minh của facebook sẽ giúp bạn lọc những người bạn không hoạt động trên facebook trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi cài đặt công cụ này, bạn sẽ có thể hủy kết bạn với những người mà bạn không tương tác bằng cách chọn các tính năng như bạn bè – xác định bạn có bao nhiêu bạn chung – đếm số lượng tin nhắn mà hai bạn có. Nói chuyện với mọi người khác, v.v … để bạn có thể biết họ có thực sự hoạt động trên facebook hay không.

   lọc bạn bè không tương tác trên facebook (ảnh 9)

   Một số tính năng tuyệt vời khác của công cụ bao gồm đếm số lượng bình luận trên news feed, số lần nhấp vào nút thích cho tất cả bạn bè của bạn, xếp hạng những người bạn thường xuyên tương tác và một lần nhấp vào nút để xóa tất cả bạn bè từ danh sách. Công cụ này hoàn toàn miễn phí.

   Bạn có thể tải xuống công cụ này tại https://chrome.google.com/webstore/detail/mass-friends-remover-for/fegkbiinmaoipoonnlhekdoefgebmdnj?hl=vi.

   Nếu bạn biết bất kỳ công cụ lọc kết bạn không tương tác nào khác, vui lòng chia sẻ chúng qua khung bình luận bên dưới. Chúc các bạn có những giây phút sử dụng mạng xã hội facebook thật vui vẻ và thoải mái.

   Xem thêm:

   • Cách thay đổi tên facebook của bạn trên mọi thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng
   • Cách ngăn người lạ gắn thẻ bạn trên Facebook rất dễ dàng trong 3 bước
   • Cài đặt nhiều công cụ cho facebook

    Cài đặt nhiều công cụ facebook cho trình duyệt google chrome.

    Cài đặt Multiple Tools for Facebook

    Chọn Xóa bạn bè

    Có phần Công cụ ở cột bên trái, hãy nhấp vào đó và chọn Friend Remover để bắt đầu lọc những người bạn không tương tác trên facebook.

    Chọn FRIENDS REMOVER

    Nhấn nút tạm biệt

    Chọn số lượng bạn bè bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh, sau đó nhấn nút tạm biệt ngay phía trên một nút.

    Nhấn nút Bye Bye

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *