Hướng dẫn quét số điện thoại trên Facebook miễn phí

Trong thời đại bùng nổ công nghệ ngày nay, dữ liệu hay dữ liệu khách hàng được coi là quý như vàng. Trong số đó, số điện thoại là một loại dữ liệu rất có giá trị trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để bạn có được số điện thoại của khách hàng? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách quét số điện thoại trên facebook.

Giá trị của việc quét số điện thoại trên facebook là gì?

facebook không chỉ là một mạng xã hội để giải trí mà nó còn là một kênh kinh doanh rất hiệu quả. Nếu bạn có được tệp số điện thoại của người dùng, bạn có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình. Dưới đây là một số ứng dụng khi quét số điện thoại trên facebook:

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Bạn có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình ở nhiều nơi trên facebook, chẳng hạn như: bài đăng, trang người hâm mộ, nhóm, danh sách bạn bè của ai đó. Bạn có thể tạo tệp dữ liệu khách hàng bằng cách quét số điện thoại của những người tương tác với nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: đối với một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, bạn có thể tìm và quét số điện thoại của những người tương tác với các bài đăng chia sẻ mẹo làm đẹp, những người thích trang người hâm mộ trang điểm, danh sách bạn bè của các chuyên gia làm đẹp … vì những người này quan tâm trong ngành công nghiệp làm đẹp, Nhiều khả năng họ cũng quan tâm đến mỹ phẩm của bạn, đó là hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn.

Truy cập dữ liệu khách hàng của đối thủ cạnh tranh

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang kinh doanh trên facebook, bạn có thể dễ dàng quét ra số điện thoại của khách hàng của họ. Thông thường, khách hàng của họ xuất hiện trong các bài đánh giá mua hàng, chẳng hạn như trang người hâm mộ, nhóm và tương tác với quảng cáo. Do đó, bạn nên tìm các fanpage, nhóm, bài đăng và quảng cáo của nhau để quét số điện thoại.

Đặc biệt trên facebook của họ có các bài đăng và quảng cáo đánh giá quan tâm đến sản phẩm, rất có thể khách hàng quan tâm nhưng không mua vì không đáp ứng được nhu cầu. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng số điện thoại đã quét để gửi một đề xuất tiếp thị mới đáp ứng nhu cầu mà đối thủ cạnh tranh của bạn không thể và bạn sẽ bán sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Phân phát quảng cáo từ tệp số điện thoại

Sau khi quét các số điện thoại trên facebook, bạn có thể sắp xếp chúng thành các tệp đối tượng khác nhau để quảng cáo. Hãy phân loại khách hàng thành nhiều hồ sơ khác nhau dựa trên nhu cầu, giai đoạn tiếp thị để nhắm đến đối tượng chính xác hơn.

Khi chạy quảng cáo với tệp số điện thoại, bạn nên áp dụng mô hình phễu tiếp thị để giúp tăng hiệu quả tiếp thị bằng cách chuyển khách hàng từ từ qua từng giai đoạn của phễu. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các kênh tiếp thị tại đây.

Tiếp thị qua điện thoại qua số điện thoại quét trên facebook

Bán hàng qua điện thoại là một hình thức khá phổ biến để lấy số điện thoại của khách hàng. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể gửi các chương trình khuyến mãi, cảm ơn hoặc thu thập phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tiếp thị qua SMS

Khi bạn có số điện thoại của khách hàng, bạn có thể tiếp thị qua SMS. Hình thức gửi SMS thường được sử dụng cho các thông báo như: xác nhận đơn hàng, mã otp, xác nhận thanh toán… SMS cũng có thể dùng để chạy các chiến dịch quảng cáo, gửi khuyến mãi chi phí thấp nhưng hiệu quả không bằng các hình thức khác của quảng cáo trên google hoặc facebook.

Chuyển hướng đến các nhóm trên các nền tảng khác như zalo, telegram

Để dễ dàng tiếp thị đại chúng với tính bảo mật cao và không giới hạn nội dung do thực hiện công khai, bạn có thể chuyển hướng khách hàng vào các nhóm trên zalo, telegram, … sau khi quét trên facebook để lấy số điện thoại.

Để duy trì nhóm của mình, bạn cần thuyết phục khách hàng về nhóm của mình và thường xuyên cung cấp thông tin có giá trị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách quét số điện thoại trên facebook

Hiện nay, để quét số điện thoại trên facebook, người làm marketing thường sử dụng các công cụ hỗ trợ như phần mềm, tiện ích hoặc các trang web hỗ trợ trực tiếp. Với mỗi công cụ sẽ có một cách hoạt động khác nhau nhưng về cơ bản thì sẽ thực hiện theo 3 cách:

Theo tiện ích mở rộng: Biểu mẫu này yêu cầu bạn tải xuống và thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt của mình. Sau khi thêm nó vào trình duyệt, bạn có thể vào facebook và lấy số điện thoại của bất kỳ người dùng nào hiển thị trên màn hình. Hành động nhận thường là bằng cách nhấp vào nút lấy số điện thoại trên màn hình bên cạnh tên người dùng.

Bằng phần mềm: Trong phương pháp này, bạn phải tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Số điện thoại thường được thao tác bởi người dùng uid. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quét uid của người dùng để lưu trữ hàng loạt, sau đó quét số điện thoại từ uid này.

Khi sử dụng phần mềm, phần mềm này cung cấp cho bạn các chức năng quét nâng cao, cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác hơn đối tượng và lấy số điện thoại. Các tính năng quét nâng cao bao gồm:

 • Đang quét danh sách bạn bè
 • Quét những người dùng tương tác với bài đăng
 • Quét danh sách những người đã thích và theo dõi trang
 • Quét danh sách thành viên nhóm
 • Quét danh sách nhóm, trang, vị trí, số lượng thành viên, số lượt thích theo từ khóa …
 • Thông qua trang web: Một số trang web cho phép bạn quét các số điện thoại trực tiếp trên chúng mà không cần cài đặt phần mềm hoặc tiện ích. Bạn chỉ cần sao chép liên kết hồ sơ hoặc uid của một người dùng facebook và dán nó vào một công cụ trên trang web để lấy số điện thoại của người đó. Phương pháp này nhanh chóng và tiện lợi, nhưng nó không thể được sử dụng với số lượng lớn.

  Công cụ quét số điện thoại trên facebook tốt nhất hiện nay

  Đây là 3 loại công cụ được mô tả ở trên để quét số điện thoại trên facebook:

  tinofb

  tinofb là một công cụ được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt. Khi công cụ hoạt động, bạn có thể lấy số điện thoại của bất kỳ người dùng nào xuất hiện trên facebook. Ví dụ: trên một bài viết, những người đã bình luận vào bài viết sẽ có nút lấy số điện thoại bên cạnh, nhờ tinofb. Bạn chỉ cần nhấp vào nút này và số điện thoại của người dùng sẽ xuất hiện.

  Nhược điểm của tinofb là không quét được facebook hàng loạt số điện thoại mà phải bấm liên tục. Điều này có thể giúp bạn chọn đối tượng chính xác hơn mà không cần lọc lại, nhưng lại mất rất nhiều thời gian.

  uidfb

  uidfb là một tiện ích mở rộng khác trên google chrome hỗ trợ tìm nạp số điện thoại trên facebook dựa trên dữ liệu lớn có khả năng lưu trữ và cung cấp báo cáo. Cách thức hoạt động của uidfb là lấy số điện thoại trực tiếp trên facebook bằng cách bấm vào nút lấy số điện thoại sau mỗi người dùng. Bạn có thể lấy nó ở bất cứ đâu trên facebook như: profile, fan page, group, like, share, comment, inbox …

  Một trong những điều tuyệt vời về uidfb là nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt uid sang số điện thoại. tức là bạn chỉ cần có uid của người dùng trên facebook để tra cứu số điện thoại của họ. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ lấy thêm thông tin như: địa chỉ, giới tính của khách hàng.

  Gien thức tỉnh

  Tương tự như tinofb, lucid gen cũng là một tiện ích trình duyệt lấy số điện thoại facebook từ người dùng. Ngoài việc tìm nạp từng số điện thoại bằng cách nhấp vào nút Lấy số điện thoại sau mỗi đối tượng, lucid gen cũng có thể quét một loạt số điện thoại từ lượt thích hoặc nhận xét của bài đăng.

  Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng này, bạn phải mua gói vip bắt đầu từ 1,2 triệu đồng.

  Cách lấy số điện thoại trên facebook trong 2 giây

  Ưu điểm của tinofb và lucid gen là chúng rẻ, nhanh chóng cho một số lượng điện thoại nhỏ và an toàn.

  fplus

  fplus là phần mềm hỗ trợ kinh doanh facebook tự động với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Trong số đó, tính năng quét số điện thoại trên facebook được phát triển khá sâu rộng. Bạn có thể quét hàng loạt số điện thoại từ:

  • Danh sách bạn bè của người dùng
  • Các thành viên trong nhóm
  • Người dùng tương tác với các bài đăng (thích, phản ứng, chia sẻ, nhận xét)
  • Người dùng đã thích trang
  • Quét từ tệp uid
  • Phần mềm được cài đặt trên thiết bị của bạn (máy tính xách tay, máy tính để bàn). Nguyên tắc của fplus quét số điện thoại là quét tệp uid của người dùng trước, sau đó quét số điện thoại từ uid này.

   Ưu điểm là nó có khả năng quét hàng loạt và quét sâu, và có nhiều tính năng tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên phần mềm để quét và quản lý dữ liệu.

   Tuy nhiên, nhược điểm của fplus là quét chậm và không an toàn như sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt.

   Facebook đơn giản

   Tương tự như fplus, facebook đơn giản cũng là một phần mềm nuôi nickname facebook, hỗ trợ kinh doanh online. Trong số đó, chức năng quét số điện thoại facebook của fplus rất dễ sử dụng.

   Simple facebook cho phép quét danh sách nhóm, fan page, danh sách những người tương tác với bài viết, danh sách bạn bè … để lấy uid của các đối tượng này. Đặc biệt, bạn có thể quét theo từ khóa và lọc theo số lượng người theo dõi, số lượt thích, số lượng thành viên trong nhóm để tìm ra các nhóm và fan page phù hợp với doanh nghiệp của mình.

   Với một tệp uid có thể quét được, nó có thể được chuyển đổi thành số điện thoại của người dùng. Với khả năng quét nâng cao, bạn có thể tìm đúng số điện thoại của khách hàng.

   Những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này tương tự như những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm fplus được mô tả ở trên. Nhưng facebook đơn giản giá cao hơn fplus rất nhiều.

   Công cụ Tiếp thị Trang web.top

   Trang web này cho phép bạn quét trực tiếp số điện thoại facebook của bất kỳ ai trên trang web mà không cần cài đặt phần mềm hay tiện ích. Trang web này hỗ trợ lấy số điện thoại thông qua liên kết đến hồ sơ của người dùng. Để sử dụng tính năng này, vui lòng truy cập liên kết sau: https://marketingtool.top/lay-sdt/

   Thông qua trang web này, bạn có thể nhận số điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bạn không thể nhận được nhiều số điện thoại vì bạn chỉ thao tác trên hồ sơ của mỗi người dùng.

   Kết luận

   Nhận số điện thoại và lời khuyên tức thì khi khách hàng tương tác trên facebook có thể giúp tăng chuyển đổi lên nhiều lần. Do đó, những dữ liệu đó có thể dễ dàng được thu thập bằng các công cụ được mô tả ở trên mà không cần phải hỏi số điện thoại của khách hàng.

   Sau khi có số điện thoại, bạn cần đưa dữ liệu vào một chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Mỗi cách tiếp cận được mô tả trong phần đầu tiên của bài viết này đều có những ưu điểm riêng. Vì vậy, hãy vận dụng linh hoạt và kết hợp nhiều hình thức để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *