Cách lọc comment trên facebook mới nhất 2021

Đôi khi chủ cửa hàng online không chỉ kinh doanh trên fcaebook mà còn thu lợi rất nhiều từ fanpage. Do đó, lượng đánh giá ngày càng nhiều, khiến chủ quán khó quản lý và thường xuyên bỏ sót khách hàng. Vì vậy, việc phân loại và lưu trữ thông tin khách hàng là vô cùng cần thiết. Vậy làm sao để lọc bình luận trên facebook hiệu quả và nhanh chóng. Sau đây atp academy sẽ hướng dẫn các bạn cách lọc bình luận trên facebook nhanh và dễ sử dụng.

Tại sao phải lọc bình luận trên facebook

Liên quan đến bán hàng trên facebook, đôi khi cửa hàng – cửa hàng của bạn có sự kiện, mini game hoặc khuyến mãi mà bạn muốn tặng thưởng cho người tham gia (bình luận). Ví dụ, trên fanpage hoặc profile của bạn, bạn tổ chức trò chơi đoán xổ số lấy 2 số cuối và có rất nhiều người tham gia. Bây giờ bạn muốn lọc những bình luận đúng kết quả để thưởng. Điều này thật dễ dàng nếu bạn chỉ có một vài bình luận, nhưng nếu là hàng trăm, hàng nghìn thì làm sao bạn có thể lọc ra những người đã bình luận đúng kết quả.

Thường thì các trò chơi nhỏ của con người có các điều kiện cụ thể. Ví dụ: – Không thể giúp người dùng like fanpage – Phải like bài viết đó – Phải tag 2-3 người bạn – Không thể không chia sẻ bài viết ở chế độ công khai – Đôi khi phải comment ngẫu nhiên 2-3 người hoặc bốc thăm kết quả của một tỉnh nào đó.

Công thức tổ chức minigame đơn giản nên hầu hết ai cũng làm được. Ở khâu tổng hợp và bóc tách lượng comment, làm sao để sàng lọc, so sánh cho chính xác và ngang nhau. Tốt nhất cho game thủ? Bạn có thể yên tâm rằng trong bài viết này atp academy sẽ hướng dẫn bạn cách đo lường theo hướng dẫn chính xác được yêu cầu. Rất vui vì chỉ có một số công cụ có sẵn (excell, notepad, v.v.) cộng với một công cụ miễn phí vừa được phân phối bởi atp sẽ giúp mọi người làm điều này.

Cách lọc bình luận trên facebook bằng hồ sơ crm

Nhận xét

Như gợi ý trong bài đăng này, tôi yêu cầu người dùng bình luận về 2 số bất kỳ và kết quả ngẫu nhiên sẽ là 13:

cmts

Những gì mọi người cần làm là thu thập tất cả số lượng nhận xét về bài viết và lọc ra những người nhận được số lượng 13. Cách thực hiện: Bước 1: Scan id bài viết: • Chúng ta copy tất cả link bài viết:

Capture2 • Sau đó dán vào trang http://id.atpsoftware.com.vn Capture3

• Cuối cùng nhấn Quét id và sao chép id.

Bước 2 Lọc tất cả các bình luận: • Tải phần mềm simple uid về máy tính: https://atpsoftware.vn/simple-uid • Sử dụng token để đăng nhập vào phần mềm. Nếu bạn không biết cách tải xuống, vui lòng xem video này: https://goo.gl/uua53t • Sau khi đăng nhập, nhấp vào Nhận bài đăng bình luận-> Quét 1 id->Xóa ID ổ đĩa được quét bước 1 -> ok

299fceb3cb7824267d69

• Sau khi phần mềm lấy hết các cmt trong bài viết, chúng ta nhấn ctrl a (copy all) + ctrl c (copy all)

Capture4 • Cuối cùng bỏ vào file Excell và sử dụng tính năng kiếm tìm của Excell: z889336584502 6be232ecbf9fa84f13d2e69420dfa699 Giống như vậy là ta đả tìm được chủ nhân của giải thưởng rồi !!!

Kiểm tra số lượt thích

Giống như hướng dẫn thu thập bình luận, chúng tôi sẽ luôn sử dụng các uid đơn giản, ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng tính năng quét bài đăng để tìm lượt thích:

z889344840906 a2705b7e5573e4b7233f8db252610705

• Sau khi có đầy đủ file chúng ta nhấn Lưu danh sách • Sau khi lưu chúng ta cũng copy và paste vào file excel để lọc ra người thích bài viết đó hay không.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách lọc bình luận để đạt được mục tiêu của mini game, các bạn cũng có thể áp dụng cho page, trang cá nhân, nhóm,.. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ với nhân viên ATP để tải xuống phần mềm miễn phí

sphone/zalo: 0846.689.224 (chị Nhi)

Link Facebook: https://www.facebook.com/khanhhi1312/

Cách lọc bình luận trên facebook bằng bộ công cụ monokai

Lọc nhận xét theo cụm từ bất kỳ

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào ứng dụng bộ công cụ monokai > chọn Tính năng (biểu tượng cái búa) > chọn Quét bình luận > dán liên kết của bài đăng facebook bạn muốn quét vào id bài đăng >Di chuyển nút tròn sang bên phải trong nhận xét có chứa cụm từ > nhập cụm từ bạn đang tìm kiếm > chọn Quét.

Mô tả chi tiết

Bước 1: Đăng nhập vào bộ công cụ monokai > chọn Tính năng > chọn Quét nhận xét.

Bước 2: Dán liên kết của bài đăng facebook mà bạn muốn quét vào id bài đăng >bình luận chứa cụm từ Nút tròn bên phải > nhập cụm từ bạn đang tìm kiếm > chọn Quét.

Lọc bình luận trùng lặp trên facebook

Hướng dẫn nhanh Đăng nhập vào bộ công cụ monokai > chọn Tính năng (biểu tượng cái búa) > chọn Quét bình luận > đặt bài đăng facebook bạn muốn quét Dán liên kết tới id bài đăng > di chuyển nút radio Lọc nhận xét trùng lặp sang phải > chọn Quét.

Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Đăng nhập vào bộ công cụ monokai > chọn Tính năng (biểu tượng cái búa) > chọn Quét nhận xét.

Bước 2: Dán link bài viết facebook muốn quét vào id bài viết> nút tròn Lọc bình luận trùng lặp Di chuyển ở bên phải > chọn Quét.

Cách kiểm soát bình luận trên trang của người hâm mộ

Bước 1:

Đầu tiên, hãy truy cập trang facebook mà bạn đang quản lý và nhấn cài đặt.

kiểm duyệt bình luận trên Fanpage Facebook

Bước 2:

Trên tab chung ở bên trái, chúng tôi cuộn xuống để tìm bộ lọc ngôn từ tục tĩu và nhấp vào phần.chỉnh sửa mạnh>(chỉnh sửa)

Fanpage Facebook

Bước 3:

Tiếp theo, chúng tôi nhấp vào mũi tên xuống tại bộ lọc thô tục và có ba tùy chọn: tắt, trung bình (trung bình) và mạnh (mạnh).

Bạn nên chọn strong để nâng cao khả năng làm chủ của mình, sau đó nhấn lưu các chỉnh sửa ngay bên dưới để lưu cài đặt của mình.

Fanpage Facebook

Bước 4:

Tại Kiểm tra trang (xem xét trang), nhấp vào nút Chỉnh sửa (Chỉnh sửa). Tiếp theo, chúng ta nhập những từ nhạy cảm muốn chặn vào phần bình luận trên trang. Nhấp vào Tiếp theo để lưu chỉnh sửa để lưu.

Fanpage Facebook

Bước 5:

Trong bài đăng của khách truy cập, hãy chọn hộp kiểm:

 • cho phép khách truy cập trang xuất bản bài viết (cho phép khách truy cập trang xuất bản bài viết).
 • xem xét các bài đăng của người khác trước khi họ xuất bản lên trang (xem xét các bài đăng của người khác trước khi họ xuất bản lên trang).
 • Cuối cùng, chúng ta nhấn lưu chỉnh sửa (lưu thay đổi).

  Fanpage Facebook

  Bước 6:

  Trong cùng giao diện, others tag this page (người khác gắn thẻ trang này), chúng ta bỏ chọn allow other people and pages to tag (cho phép người khác và trang để gắn thẻstrong> Những người đã gắn thẻ trang này) đã gắn thẻ ảnh và video được đăng bởi… Nhấn Lưu Chỉnh sửa (để lưu các thay đổi).

  Fanpage Facebook

  Bước 7:

  Trên tab thông báo, hãy chọn nhận thông báo là hoạt động trên trang web của bạn hoặc trang có cập nhật quan trọng không (nhận thông báo mỗi khi bạn có hoạt động hoặc trang quan trọng cập nhật trên trang).

  Cuộn xuống nhận xét mới về bài đăng trên trang và chuyển sang chế độ Bật để nhận thông báo khi có nhận xét. Nhận xét trên trang.

  Các hành động trên sẽ giúp chúng tôi kiểm soát tốt hơn các trang dành cho người hâm mộ trên facebook, bao gồm cả nội dung hoặc nhận xét không phù hợp trên các trang.

  Lưu ý khi sử dụng bộ lọc bình luận facebook

  • Ngoài việc lọc trả lời các bài viết trên trang cá nhân của bạn, công cụ lọc bình luận này còn có thể lọc các bình luận trên fanpage của bạn. uid comments Đến để kết bạn, đừng bao giờ ăn cắp đơn hàng của cửa hàng người khác, điều này là không tốt, sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người khác, ảnh hưởng đến sự chân thành của bạn. Bạn bè, đừng ngần ngại kiếm tiền vô tận!
  • Công cụ này miễn phí
  • dành cho người đọc

   Tóm tắt

   Với bộ lọc bình luận facebook này, bạn dễ dàng kiểm soát bình luận, tặng thưởng cho ai trả lời đúng nhiều nhất, dễ dàng chiêu trò quảng cáo, bạn có thể triển khai rất nhiều để kiếm fan, like page, v.v. để thúc đẩy các hoạt động trực tuyến và tương tác với người hâm mộ và các cửa hàng. Chúc may mắn với công việc của bạn.

   Cần tư vấn sử dụng hoặc tải phần mềm đăng tin facebook hàng loạt, vui lòng để lại lời nhắn vào hộp thư bên cạnh hoặc liên hệ với nhân viên của atp academy ngay hôm nay. Chúc may mắn!

   Liên hệ Giải pháp kinh doanh trực tuyến để được hỗ trợ và tư vấn

   Đường dây nóng:0797.777.557

   Tel/zalo: 0856/689.224 (ms.nhi)

   Link Facebook: https://www.facebook.com/khanhhi1312/

   Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *