Cách lọc comment trên Facebook hiệu quả, nhanh chóng 2022

Trên facebook, các chủ cửa hàng trực tuyến sẽ có thể bán sản phẩm theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như: quảng cáo sản phẩm, phát trực tiếp, bán qua các fanpage hoặc nhóm … Bán hàng đa kênh sẽ giúp cửa hàng tiếp tục phát triển . Tiếp cận nhiều khách hàng hơn Nhưng có một hạn chế khiến chủ shop khó quản lý khi có quá nhiều lượt đánh giá. Vậy làm thế nào để lọc tất cả các bình luận trên facebook? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lọc bình luận trên facebook để các bạn tham khảo nhé!

Bán hàng trên facebook hiện đang là kênh tiềm năng được nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh online lựa chọn. Bán hàng trên kênh này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng khi số lượng bình luận trên Facebook ngày càng nhiều thì điều đó trở nên khó kiểm soát. Do đó, bạn cần học cách lọc bình luận càng sớm càng tốt.

Tại sao phải lọc bình luận trên facebook?

Thực tế, trong quá trình bán hàng trên Facebook, nhiều cửa hàng thường tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp, chơi mini game hoặc tạo các hoạt động khuyến mại để khách hàng tham gia. Ví dụ: bạn muốn tăng tương tác trên fan page bán hàng của mình. Bạn tổ chức một trò chơi dự đoán bóng đá nho nhỏ với rất nhiều người tham gia. Khi số lượng bình luận lên đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn bình luận. Vì vậy, làm thế nào để bạn đọc tất cả các đánh giá mà không bỏ sót bất kỳ đánh giá nào để thưởng cho đúng khách hàng?

Khó lọc các bình luận trên facebook theo cách thủ công

Nếu bạn đang xem xét việc lọc các nhận xét theo cách thủ công, hãy suy nghĩ kỹ. Vì bạn sẽ gặp những khó khăn sau:

 • Tốn thời gian: Nếu bài đăng của bạn nhận được hàng trăm, hàng nghìn bình luận cùng một lúc. Việc lọc các bình luận theo cách thủ công sẽ khiến bạn mất hàng giờ.
 • Bỏ qua đơn đặt hàng của khách hàng: Khi bạn lọc các bình luận trên Facebook theo cách thủ công, điều này có thể khiến bạn bị chóng mặt và bỏ qua đơn đặt hàng của khách hàng. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ đơn hàng và không thể tập trung phục vụ khách hàng.
 • Đóng nhầm đơn hàng, đóng nhầm đơn hàng cho khách: Một vấn đề thường gặp nữa là khi bán hàng trực tiếp. Nếu có nhiều lượt đánh giá, số lượng người sẽ không ngừng tăng lên, khiến bạn không thể đọc nhầm thứ tự từ người này sang người khác. Điều này sẽ khiến người tiêu dùng không hài lòng và ngừng mua hàng của bạn.
 • Tỷ lệ hủy đơn hàng cao: Khi bạn không chăm sóc khách hàng tốt, bạn chốt càng ít đơn hàng thì tỷ lệ hủy đơn hàng càng cao.
 • Vì vậy, việc lọc bình luận trên facebook là hoàn toàn cần thiết. Nhưng nếu bạn lọc thủ công thì sẽ mang lại rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng kinh doanh của bạn. Chính vì vậy cách lọc bình luận trên facebook hiệu quả nhất chính là sử dụng các công cụ hỗ trợ.

  cach loc comment tren facebook 2

  Phần mềm lọc bình luận facebook hiệu quả

  Sử dụng phần mềm lọc bình luận trên facebook được coi là giải pháp kinh doanh online trong thời đại 4.0 hiện nay. Dưới đây là cách lọc bình luận trên facebook bằng một số phần mềm phổ biến:

  Cách sử dụng abitmes để lọc bình luận trên facebook

  abitmes là một phần mềm giúp quản lý tin nhắn và bình luận trên facebook và rất phổ biến hiện nay. Phần mềm liên kết chặt chẽ với phần mềm quản lý bán hàng của Abit. Có nghĩa là khi bạn mua phần mềm bán hàng Abit, bạn sẽ được trang bị phần mềm Abit.

  phần mềm abitmes có thể lọc các bình luận một cách xuất sắc. Nếu phần mềm khác phải xuất dữ liệu qua excel và lọc bình luận trên facebook. Phần mềm abitmes cho phép lọc các bình luận trên facebook và hiển thị trực tiếp trên giao diện phần mềm.

  cach loc comment tren facebook 3

  Sau đây là hướng dẫn cách lọc comment trên facebook của phần mềm abitmes:

  Lọc nhận xét trên từng trang người hâm mộ

  Khi một trang người hâm mộ được kết nối với ABIT, phần mềm sẽ tự động quản lý các nhận xét và hộp thư đến của trang người hâm mộ đó. Các bước chi tiết như sau:

  Bước đầu tiên: đăng nhập https://abitmes.vn để sử dụng.

  Bước 2: Khi màn hình hiển thị, bạn sẽ chọn công việc mình muốn:

  • Mặc định: Chế độ mặc định sẽ hiển thị tất cả các bình luận và hộp thư đến.
  • Lọc Hộp thư đến: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị hộp thư đến.
  • Lọc nhận xét: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét.
  • Lọc theo số điện thoại: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét và hộp thư đến có chứa số điện thoại.
  • Lọc không có số điện thoại: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét và hộp thư đến không có số điện thoại.
  • Bộ lọc đọc: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét và hộp thư đến đã đọc.
  • Lọc thư chưa đọc: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét và hộp thư đến chưa đọc.
  • Lọc thư trả lời: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các thư trả lời và thư trả lời vào hộp thư đến.
  • Lọc Chưa được trả lời: Chế độ này lọc và chỉ hiển thị các nhận xét và hộp thư đến chưa được trả lời.
  • cach loc comment tren facebook 4

   Lọc theo số điện thoại của khách hàng

   Nếu bạn muốn lọc các bài đánh giá theo số điện thoại của khách hàng, rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tương ứng trên giao diện abitmes. Kết quả trả về ngay lập tức sẽ là ý kiến ​​của khách hàng dựa trên yêu cầu ban đầu của bạn. Đối với những đánh giá kèm theo số điện thoại, nhân viên tư vấn có thể gọi điện trực tiếp để hoàn tất việc bán hàng.

   Lọc nhận xét theo thẻ hoặc cụm từ tìm kiếm

   Sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát tối ưu các thông báo và nhận xét trên trang của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ô “Sticker”, sau đó chọn một loại nhãn dán có sẵn và nhấn enter. Phần mềm sẽ trả lời bình luận của bạn bằng thẻ này trong thời gian sớm nhất.

   cach loc comment tren facebook 5

   Cách lọc bình luận trên facebook bằng phần mềm bình luận ninja

   Ninja Comments là một trong những phần mềm lọc bình luận hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm rất dễ sử dụng và tiện lợi giúp bạn quản lý nhanh chóng một lượng lớn bình luận trên các bài viết và chương trình phát sóng trực tiếp của mình. Sử dụng như sau:

   Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Ninja Review.

   Bước 2: Có được quyền truy cập đầy đủ mã thông báo vào tài khoản facebook của bạn. Để có thể kiếm được token, bạn có thể cài đặt hệ thống trên trang cá nhân hoặc fan page của mình. Sau đó, bạn nhập mã thông báo để quét bình luận nhanh nhất có thể.

   Bước 3: Bạn cài đặt bình luận ninja để quét bình luận bài viết và video trực tiếp mà bạn cần. Bạn truy cập vào phần quét bình luận bài viết và tiến hành nhập id bài viết muốn quét.

   Lưu ý: Bạn cần đặt bộ lọc nhận xét theo yêu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn cần lọc tất cả các bình luận có từ khóa “quà tặng”, phần mềm sẽ hiển thị các bình luận có từ đó.

   Bước 4: Cách lọc nhận xét và truy xuất dữ liệu. Sau khi bạn tùy chỉnh cài đặt để lọc các bình luận theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được danh sách các bình luận đáp ứng yêu cầu của mình. Vui lòng xuất tệp nhận xét này để tiện theo dõi và quản lý.

   cach loc comment tren facebook 6

   Cách sử dụng excel để lọc bình luận trên facebook

   Ngoài việc sử dụng phần mềm trả phí để lọc bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể sử dụng excel để lọc và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là các bước cơ bản để giúp bạn thực hiện việc này:

   Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://socialfy.pw/

   Bước 2: Nhấp vào facebook bên dưới để tiếp tục. Sau đó, bạn nhấn OK để dịch vụ nhận thông tin về tài khoản facebook của bạn. Nhấn Tiếp tục dưới tên, bạn xác nhận xem có đúng là tên facebook của mình không và đồng ý.

   Bước 3: Toiep to socialfy sẽ kiểm tra tất cả các fan page mà bạn quản lý. Bạn có thể nhấp vào Nội dung được phép để cho phép xã hội truy cập vào nó, sau đó nhấp vào OK bên dưới.

   Bước 4: Quay lại giao diện trang, bắt đầu tìm vùng xuất bình luận của facebook rồi bấm bắt đầu.

   Bước 5: Chuyển giao diện sang trang mới nhập url của bài viết trên facebook mà bạn muốn lọc bình luận và nhấn gửi. Kết quả nhận được sẽ là danh sách bình luận hiển thị bên dưới với thời gian cụ thể, tên người và lượt thích. Nhấp vào nút xuất để trích xuất dữ liệu thành tệp excel. Một tệp tóm tắt các nhận xét này sẽ được tải xuống máy tính của bạn dưới dạng tệp csv.

   cach loc comment tren facebook 7

   Kết thúc:

   Trên đây, quảng cáo gco đã chia sẻ cách lọc bình luận trên facebook cho cửa hàng trực tuyến hiệu quả. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được trợ giúp ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *