Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Bằng iPhone Đơn Giản Nhất

Có nhiều bạn bè trên facebook là một điều tốt vì bạn có thể nhận được sự tương tác và theo dõi mỗi khi bạn đăng một điều gì đó mới. Ngoài ra, nhiều bạn bè trên facebook có thể giúp bạn giao tiếp và kết nối với nhiều người hơn.

Nhưng facebook chỉ giới hạn một số lượng bạn bè nhất định, nếu bạn có rất nhiều bạn nhưng không có ai tương tác thì sao? Đó là lúc bạn cần “dọn sạch” danh sách bạn bè của mình. Bài viết dưới đây Xoăn Store sẽ chia sẻ với các bạn cách lọc bạn bè Facebook bằng iPhone nhanh nhất và đơn giản nhất.

facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến và lớn nhất hiện nay. Tham gia facebook, ngoài việc giao lưu, tương tác và chia sẻ với nhau, bạn còn có thể kinh doanh online. Chỉ cần sử dụng và tạo tài khoản, nhiều người đã tham gia mạng xã hội này. Tuy nhiên, Facebook chỉ giới hạn số lượng bạn bè dưới 5.000. Đó là lý do tại sao lọc bạn bè là cách hiệu quả nhất để bạn có thể loại bỏ những người bạn không mong muốn.

Tại sao phải lọc bạn bè trên facebook

Nhiều người vẫn nghĩ rằng có nhiều bạn bè trên facebook là có vẻ nổi tiếng, điều đó tốt vì nó thể hiện sự quan tâm nhiều. Tuy nhiên, có quá nhiều bạn ảo chưa chắc đã tốt, nhất là với những người bạn không thường xuyên tương tác. Vì vậy lọc bạn bè facebook bằng iphone sẽ giúp mang lại nhiều hiệu quả như:

Giúp bạn hạn chế, loại bỏ bạn bè ảo, giảm số lượng bài đăng vô nghĩa, tránh làm phiền hay chỉ giúp hạn chế những quảng cáo hiện ra trước mắt bạn hàng ngày.

Hơn nữa, theo nhà nhân chủng học Robin Dunbar (Đại học Oxford), mỗi chúng ta chỉ có thể duy trì tình bạn thực sự với không quá 150 người cùng một lúc, trên mạng hay ngoài đời thực. Nếu chúng ta có nhiều bạn bè hơn số trên, khả năng nhận thức của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng.

Có quá nhiều bạn bè trên facebook có thể khiến bạn bị phân tâm, lãng quên và thậm chí đánh mất những mối quan hệ ý nghĩa ngoài đời thực.

Ngoài ra, facebook chỉ giới hạn số lượng bạn bè dưới 5000 cho mỗi tài khoản cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể thêm bạn bè mới sau khi đạt đến ngưỡng này. Chính vì vậy việc lọc bạn bè trên facebook là rất cần thiết.

Lọc bạn bè facebook không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Tổng hợp các phương pháp lọc bạn bè trên facebook

Dưới đây là tổng hợp các phương pháp lọc bạn bè trên facebook phổ biến nhất:

Lọc bạn bè trên facebook theo cách thủ công

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn nhập tên của từng người bạn vào danh sách bạn bè của mình, sau đó tiến hành hủy kết bạn. Cách này tuy mất khá nhiều thời gian nhưng lại đảm bảo tính bảo mật cao khi bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào.

Lọc bạn bè trên facebook qua điện thoại bằng ứng dụng hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ lọc bạn bè trên Facebook, có thể kể đến một số ứng dụng nổi bật như: monokaitoolkit, simple fb mobile cho android, friend Remover pro, extension friend Remover free…Ưu điểm của các ứng dụng này là rằng chúng nhanh và hỗ trợ Unfriend đồng thời nhiều bạn bè. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là có một số ứng dụng trả phí, tính bảo mật thông tin có thể không cao, dễ gặp phải tình trạng mất thông tin tài khoản.

Những cách lọc bạn bè trên facebook

Cách lọc bạn bè trên facebook

Cách lọc bạn bè trên facebook qua iphone nhanh chóng và dễ dàng

Với iPhone, nhược điểm là bạn không thể sử dụng ứng dụng để lọc bạn bè trên facebook. Vì vậy, bạn cần phải làm điều đó bằng tay. bỏ túi cách lọc bạn bè trên facebook từ iphone theo hướng dẫn sau:

Bước đầu tiên

Khởi chạy ứng dụng facebook => bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => chọn một số mục hồ sơ => kéo xuống mục bạn bè => chọn xem tất cả bạn bè.

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Cách lọc bạn bè facebook qua điện thoại

Bước 2

Khi danh sách bạn bè hiện ra các bạn chọn hủy kết bạn => chọn biểu tượng dấu ba chấm => hủy kết bạn bằng dấu x (x là tên facebook mà bạn muốn hủy kết bạn)

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iPhone

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone

Bước 3

Khi hệ thống của facebook gửi yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn. Bạn đồng ý và bấm xóa thì quá trình lọc bạn bè trong danh sách của bạn đã hoàn tất.

Lọc bạn bè trên facebook bằng iPhone

Lọc bạn bè facebook bằng iphone

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone

Đối với iphone, facebook chỉ hỗ trợ tính năng lọc bạn bè thủ công, còn các cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone khác không thuộc phạm vi quản lý của facebook. Vì vậy khi bạn sử dụng các ứng dụng khác không được facebook quản lý hay còn gọi là bên thứ 3 để lọc bạn bè thì sẽ khiến tài khoản của bạn bị checkpoint, nguy hiểm hơn là có thể bị khóa tài khoản. Tài khoản tạm thời.

Kết thúc

Bài viết hôm nay Xoăn Store chia sẻ với các bạn cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Nếu bạn không biết cách thực hiện, bạn có thể đến cửa hàng uốn tóc để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *