Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn

Cách lọc bạn bè trên facebook bằng iphone có thể giúp bạn học cách hủy kết bạn trên facebook nhanh hơn với những người bạn ít hoặc không có tương tác. Bạn có thể có thêm không gian để kết giao với nhiều người bạn mới. Có rất nhiều cách để lọc bạn bè, rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết sau để biết thêm nhé

Lọc bạn bè trên facebook bằng iphone

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook và đăng nhập tài khoản bạn muốn lọc bạn bè.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải giao diện lỗi, chọn danh mục hồ sơ, tiếp tục chọn bạn bè và xem tất cả bạn bè.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Bước 3: Hiển thị tất cả danh sách bạn bè, nhấn c để chọn mục hủy kết bạn. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Hủy kết bạn với người bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Bước 4: Khi hoàn tất, hệ thống facebook sẽ gửi thông báo xác nhận bạn đã hủy kết bạn thành công. Bạn chỉ cần nhấn ok để xóa là xong.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể xóa bạn bè của người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè, thao tác rất đơn giản và đúng.

Lưu ý: Điều này chỉ hoạt động nếu bạn muốn lọc một vài người, nhưng nó không phải là giải pháp tốt nếu bạn muốn lọc hàng loạt bạn bè. Nó sẽ làm mất thời gian của bạn, vì vậy hãy theo dõi bài viết cách lọc nhiều bạn cùng lúc trên iphone nhé!

Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng ứng dụng monokaitoolkit qua iphone

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng monokaitoolkit và chọn Xem tất cả

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể điều chỉnh số lượng bài báo mỗi lần quét và giới hạn số lượng bài báo mà ứng dụng sẽ duyệt. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tải xuống dữ liệu để bắt đầu quét.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Bước 3: Sau khi tải xong dữ liệu, bạn có thể thấy danh sách bạn bè chưa tương tác trên facebook. Ứng dụng đã đánh dấu xóa tất cả bạn bè trong hộp avt của mọi người. Kéo để xem danh sách hoặc nhấp để bỏ chọn nếu bạn không muốn hủy kết bạn với bất kỳ ai.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng iPhone dành cho bạn.

Sau khi chọn xong, bấm Bắt đầu để xóa, ứng dụng monokaitoolkit sẽ tự động xóa bạn bè của người mà bạn đã chọn.

Lưu ý: Việc hủy kết bạn đồng thời nhiều người bạn trên facebook trên các ứng dụng bên thứ 3 không do facebook quản lý có thể dẫn đến việc kiểm tra tài khoản của bạn và có thể tạm thời khóa tài khoản facebook của bạn.

Bạn có thể đợi thời gian khóa hết hạn và sau đó tiếp tục truy cập bình thường vào tài khoản của mình.

Vì vậy, sử dụng iphone, việc xóa hàng loạt bạn bè trên facebook trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Bạn nên biết cách chọn không nhận email trên iphone.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè trên Facebook từ iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tự mình tham khảo ứng dụng hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình để họ hiểu rõ hơn về phương pháp tiện lợi này nhé! Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *