Hướng dẫn cách Live Stream trên Facebook cho người mới sử dụng

Phát trực tiếp video hay còn gọi là Trực tiếp trên facebook đang ngày càng được chú ý nhiều hơn. Nó không chỉ giúp chia sẻ khoảnh khắc bạn đang trải qua với mọi người mà còn giúp bạn bán hàng online vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tin tức shopdunk nghe về tính năng facebook mới này nhé!

Trực tiếp trên facebook là một trong những tính năng mới nhất của facebook dành cho người dùng trên khắp thế giới yêu thích mạng xã hội. Nếu bạn là một trong những tín đồ này thì không thể bỏ qua tính năng phát video trực tiếp facebook mà ứng dụng này mang lại. Nếu bạn muốn thực hiện live facebook trên di động thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn phát trực tiếp trên Facebook từ điện thoại thông minh

Để phát trực tiếp facebook trên iphone, android, trước tiên bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook.

1. Phát trực tiếp trên facebook bằng iphone

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng facebook, bạn tiếp tục đăng nhập facebook để truy cập tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Trong giao diện người dùng facebook, nhấp vào mục trực tiếp

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng video trực tiếp trên facebook trên thiết bị của mình, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập máy ảnh và micrô, hãy nhấp vào OK để chấp nhận.

Bước 4: Tiếp theo, một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn thêm mô tả tùy chọn, gắn thẻ bạn bè, đăng ký … Sau khi vào, nhấn Xong để hoàn tất thiết lập video. trực tuyến của bạn.

Bước 5: Sau khi thiết lập video trực tiếp, nhấn Bắt đầu video trực tiếp.

Sau đó, màn hình sẽ tiếp tục phát video trực tiếp, nơi bạn có thể chọn thêm các bộ lọc đẹp, thay đổi màn hình máy ảnh, bật đèn flash hoặc gắn thẻ bạn bè và tính năng video trực tiếp sẽ phát. Trang bị facebook trực tuyến. Bấm kết thúc để kết thúc quá trình phát trực tiếp trên facebook qua iphone.

2. Phát trực tiếp trên facebook bằng điện thoại Android

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng facebook, bạn tiếp tục đăng nhập facebook để truy cập tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Trong giao diện người dùng facebook, nhấp vào trạng thái chia sẻ trong vòng tròn màu đỏ ở dưới cùng.

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện chia sẻ trạng thái Facebook cá nhân, nhấn vào mục phát trực tiếp ở hình bên dưới để thực hiện phát trực tiếp video Facebook.

Bước 4: Nhấn Cho phép để chấp nhận cho phép ứng dụng sử dụng máy ảnh và micrô

Bước 4: Nhập mô tả cho video trực tuyến của bạn

Bước 5: Sau khi bạn thiết lập xong luồng trực tiếp trên facebook, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh màu đỏ được hiển thị bên dưới để bắt đầu video trực tiếp của bạn.

Cũng giống như trên iPhone, bạn có thể sử dụng bộ lọc để tùy chỉnh video trực tuyến của mình, thay đổi chế độ máy ảnh, bật đèn flash và gắn thẻ bạn bè trong khi phát trực tiếp trên facebook. Nếu bạn muốn đóng video trực tuyến, hãy nhấp vào Xong.

Chúc các bạn thực hiện live trên facebook thành công, nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp cho các bạn nhé!

shopdunk – chuỗi siêu thị táo lớn nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *