Facebook Gaming là gì? Hướng dẫn cách cài đặt, đăng kí và kiếm tiền trên Facebook Gaming đơn giản, nhanh chóng

Xếp thứ 3 trong số các nền tảng phát trực tuyến hàng đầu – Facebook Gaming với hàng triệu người dùng là mảnh đất màu mỡ để các streamer chơi game và tạo ra doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu Facebook Gaming là gì? Cách cài đặt, đăng ký và kiếm tiền trên game facebook!

Facebook Gaming là gì? Hướng dẫn cách cài đặt. đăng kí và kiếm tiền trên Facebook Gaming đơn giản, nhanh chóng

1Trò chơi trên facebook là gì?

facebook Gaming là cổng hoặc nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử cho phép phát trực tiếp trò chơi, đánh giá trò chơi phát trực tiếp và kiếm tiền. Người hâm mộ cũng có thể xem tại đây những người phát trực tiếp hàng đầu phát trực tiếp các trò chơi hấp dẫn nhất thế giới.

Facebook Gaming là gì?

Theo một số báo cáo gần đây, Facebook Gaming hiện đang xếp thứ ba trong số các nền tảng phát trực tuyến hàng đầu sau twitch và youtube. Trong 3 bước đơn giản, những người phát trực tiếp có thể phát trực tiếp ngay lập tức:

 • Bước 1 : Tạo trang để kết nối với bạn bè, người hâm mộ và cộng đồng game thủ trên facebook.
 • Bước 2 : Cài đặt phần mềm streamlab, obs hoặc xsplit để quay video, chỉnh sửa cảnh và kiếm tiền trực tuyến bằng cách phát trực tuyến.
 • Bước 3 : Trực tiếp hành động trong trò chơi đồng thời thu hút và lôi cuốn người xem trên facebook và những người chơi khác.
 • Facebook Gaming là gì?

  2Cách tải xuống ứng dụng trò chơi facebook cho android

  Để tải ứng dụng facebook chơi game cho android, bạn có thể theo liên kết tại đây!

  Cách tải ứng dụng Facebook Gaming cho Android

  3 Cách đăng ký trò chơi trên facebook

  Để đăng ký trò chơi trên facebook, bạn phải có tài khoản facebook và làm theo một vài bước đơn giản:

  • Truy cập trang tạo video trò chơi.
  • Nhập tên và danh mục trang web của bạn .
  • Nhấp vào nút Tiếp tục . Chọn tải lên ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn hoặc bỏ qua.
  • Nhấp vào Gửi thông báo để cho bạn bè biết về trang mới của bạn hoặc chọn Lúc khác để bỏ qua bước này.
  • Cách đăng ký Facebook Gaming

   4 cách phát trực tuyến trò chơi trên facebook

   Facebook live được sinh ra để cho phép bạn phát trực tiếp hành động và tương tác với bạn bè trên facebook của bạn và những người chơi khác trong khi bạn chơi. Để phát trực tiếp, hãy làm theo các bước sau:

   • Truy cập fb.gg/streamer & gt; chọn Tạo luồng .
   • Cách phát trực tiếp game trên Facebook

    • Trong Xuất bản , chọn nơi bạn muốn video trực tiếp xuất hiện (ví dụ: trên trang tạo video trò chơi mà bạn quản lý, không phải trang cá nhân của bạn).
    • Sao chép và dán url máy chủ và / hoặc khóa luồng vào cài đặt của phần mềm phát trực tuyến.
    • Sử dụng phần mềm phát trực tuyến để bắt đầu phát trực tuyến. Bạn sẽ thấy bản xem trước video đang phát trên facebook hiển thị key stream và url máy chủ.
    • Đặt tên video bạn đang chơi, xác định trò chơi bạn đang chơi và thêm mô tả để người xem biết họ sẽ thấy gì trong đó.
    • Nhấp vào Phát trực tiếp để phát trực tiếp ngay bây giờ.
    • Thiết lập phát trực tiếp

     5 cách kiếm tiền từ trò chơi trên facebook

     Thông qua Chương trình trò chơi trên Facebook, Facebook đang thu hút những người sáng tạo nội dung mới là những game thủ chuyên nghiệp sử dụng nền tảng của mình để xem trò chơi trực tuyến cho người khác bằng cách cung cấp các giao dịch trả phí và cơ hội quyên góp từ người hâm mộ.

     Đóng góp cho người xem

     Người chơi có thể được chọn để tham gia vào chương trình nâng cấp facebook, chương trình này yêu cầu người phát trực tiếp phải có 100 người theo dõi và chơi ít nhất 4 giờ nội dung trong chu kỳ 2 và 14 ngày >. Khi đáp ứng được điều kiện này, streamer sẽ bắt đầu nhận tiền quyên góp từ người xem dưới dạng ngôi sao trong quá trình phát sóng trực tiếp.

     Một sao trị giá 0,01 đô la . Ngoài ra, những người phát trực tiếp cũng có thể kiếm tiền thông qua Đăng ký (đăng ký), tương tự như twitch, youtube và mixers.

     Kiếm tiền donate từ người xem

     Nhận ưu đãi trả phí

     facebook chọn hợp tác với những người sáng tạo nội dung hàng đầu (người phát trực tuyến). Họ ký hợp đồng, đồng ý với hạn ngạch phát trực tuyến và nhận hỗ trợ tài chính thường xuyên từ facebook. Họ cũng có thể thử nghiệm các tính năng mới như quảng cáo và gói nhãn dán tùy chỉnh cho người hâm mộ.

     Nhận những deal trả tiền

     Nhiều người phát trực tiếp cho biết họ kiếm được nhiều tiền hơn trên các trò chơi trên Facebook so với các nền tảng khác vì họ đã xây dựng được lượng lớn khán giả với ít cạnh tranh hơn và truy cập trực tiếp dễ dàng hơn vào mạng xã hội Facebook. Hãy thử một lần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *