Cách Live stream LOL bằng OBS

facebook có chức năng phát trực tiếp, cho phép chúng ta phát video trực tiếp khi đưa tin về các sự kiện, hội nghị, sinh nhật

Đây là cách phát video trực tiếp trên facebook rất hiệu quả, cho phép người dùng tương tác với nhau. Các tương tác bao gồm chèn mô tả cho video, gửi video cho người dùng khác, thích, bình luận, chia sẻ (nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động) bạn đọc có thể tải fb phiên bản mới nhất để sử dụng phát trực tiếp. Xem: Cách phát trực tiếp lol trên facebook

Cách đây chưa đầy một năm, facebook đã ra mắt dịch vụ phát trực tiếp cho phép người dùng truyền phát video

1. Sử dụng facebook live webcam chat, talkshow

Trực tiếp facebook để bày tỏ quan điểm, tạo talkshow cho buổi ra mắt facebook của bạn. Thiết bị chúng tôi sử dụng trên obs studio được gọi là thiết bị quay video.

Bạn đang xem: cách live stream trên facebook lol

Bước 2: Sau đó đặt tên cho luồng này, đặt tên hấp dẫn để dễ phân biệt trong trường hợp bạn muốn phát trực tiếp nhiều nội dung khác nhau.

Bước 3: Tất nhiên ở đây bạn chọn thiết bị là usb camera của riêng bạn, obs đã tự chọn cho bạn rồi, nếu kích hoạt camera trên máy tính thì nó sẽ ổn thôi , máy tính rồi.

Bước 4: Ngoài ra, obs còn hỗ trợ định hình video để hiệu chỉnh lại một chút các thông số màu sắc và độ sáng cho webcam của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, hãy kiểm tra kỹ vị trí hiển thị và chất lượng ok trước khi phát trực tiếp fb.

2. Cách live stream game trên facebook

Mặc dù lưu lượng truy cập trò chơi ngày càng tăng, chơi trò chơi điện tử trực tiếp rõ ràng là một cơn sốt không bao giờ ngừng ở Việt Nam. Chia sẻ lối chơi của tôi và những bình luận dí dỏm luôn nhận được rất nhiều người đăng ký. Bước 1: Phát game trên facebook cũng tương tự như tạo stream bằng cách nhấn vào Thêm > >. Chọn Game Capture.

Bước 2: Một lần nữa, chúng ta phải đặt tên cho luồng này để tránh nhầm lẫn vì người dùng có thể tạo nhiều luồng khác nhau.

Bước 3: Trong giao diện, chúng ta chọn chế độ (chọn toàn màn hình, chọn cửa sổ), chọn game muốn mở trong phần cửa sổ rồi nhấn Được rồi.

Bước 4: Vậy là check facebook live đã hoàn tất, ngoài ra các bạn có thể kết hợp nhiều stream khác nhau như live webcam và chơi game.

3. live facebook live video, ảnh, nhạc

Một trong những điều cơ bản hơn mà người dùng trực tiếp trên Facebook có thể làm là phát video cho mọi người xem, phát nhạc cho mọi người nghe hoặc hiển thị ảnh. Bước 1: Đối với điều này, chúng tôi nhấp chuột phải vào Thêm> chọn nguồn phương tiện. Lưu ý: *nguồn phương tiện: được sử dụng để phát video và nhạc. * hình ảnh: được sử dụng để hiển thị hình ảnh. * Trình chiếu hình ảnh: Hiển thị hình ảnh theo lô.

4. Phát video trực tiếp trên facebook

Chụp ảnh hiển thị là chế độ cho phép live streamer facebook hiển thị mọi thứ trên màn hình, đây là chế độ rảnh rỗi nhất khi bạn có thể chơi game, xem phim hay đa nhiệm. Hiển thị bất cứ điều gì bạn muốn. Bước 1: Để sử dụng chế độ chụp ảnh hiển thị, chúng ta nhấp chuột phải vào màn hình quan sát chọn thêmchọn chụp ảnh.

Bước 3: Lúc này màn hình của bạn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin, nếu có 2 màn hình trở lên thì chúng ta có thể chọn hiển thị 1 và hiển thị 2.

Cài đặt ứng dụng obs cho facebook live

– Một phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trên facebook trên obs studio, bạn có thể tải phần mềm tại đây: Download obs

Bước 1: Sau khi tải phần mềm obs và cài đặt theo hướng dẫn trên, chúng ta bắt đầu phát video trực tiếp trên facebook, nhấn tạo video trực tiếp trên facebook > Bắt đầu phát trực tiếp trên facebook.

Xem thêm: Tham khảo các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại các trung tâm tốt nhất hiện nay

Bước 2: Sau đó, trên facebook sẽ có thông báo xác nhận, bạn có thể chọn chia sẻ video cho bạn bè, hoặc nhóm miễn là có người cho phép bạn vào tường. Nếu bạn đang quản lý một fanpage thì fanpage đó sẽ có tính năng chia sẻ. Sau khi được chọn, nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Nếu bảng thông báo không xuất hiện, hãy kiểm tra biểu tượng trong thanh địa chỉ của trình duyệt vì thông báo có thể bị chặn. Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của thanh trình duyệt và chọn Luôn cho phép chỉnh sửa cửa sổ bật lênXong.

Lưu ý: Sau khi bật cửa sổ luôn bật, hãy thực hiện lại bước 1

Bước 4: Ở bước này sẽ xuất hiện url máy chủ và mã luồng, các bạn nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ hiện ra, bây giờ chúng ta bắt đầu obs studio sớm hơn phần mềm đã cài đặt.

Bước 5: Mở obs studio, chọn Cài đặt để cài đặt hệ thống.

Bước 6:Nhập luồng, chọn máy chủ phát trực tuyến tùy chỉnh rồi nhập urlkhóa luồng để vào.

Bước 7: Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên nền đen của phần mềm, chọn Thêm > Thiết bị quay video.

Bước 8: Tạo nguồn mới và đặt tên theo ý muốn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau nhưng taimienphi.vn khuyên bạn nên để chế độ mặc định để tối ưu nhất.

Bước 10: Tiếp theo, bạn có thể kéo vòng tròn màu đỏ trên màn hình để tùy chỉnh hiển thị trên màn hình để phát lại, cuối cùng bắt đầu phát trực tiếp và nhấp vào Bắt đầu phát trực tiếp . . p>

bước 11: Bạn còn nhớ cửa sổ bước 4 không, lúc này bạn sẽ thấy giao diện xem trước hiện ra, điền tiêu đề , Thiết lập phát trực tiếp cho chính bạn hoặc bạn bè của bạn, sau đó nhấp vào Trực tiếp.

Bước 12: Bây giờ, hãy quay lại facebook của bạn và bạn sẽ thấy mình đang phát một video trực tiếp trên facebook

chơi liên minh huyền thoại trên facebook, video trực tiếp dota

Một trong những xu hướng phát trực tiếp video trên facebook đó là phát trực tiếp lol trên facebook, phát trực tiếp game liên minh huyền thoại hay dota (live stream facebook lol), đối với những bạn muốn làm video phát trực tiếp các game này có thể sử dụng. nhiều phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp Liên minh huyền thoại để phát trực tiếp lol trên facebook

Live facebook qua điện thoại android, iphone

Tải xuống ứng dụng facebook cho thiết bị Android: Tải xuống facebook

cho thiết bị Android

facebook trực tiếp trên điện thoại android

Bước 1: Truy cập facebook trên điện thoại di động, nếu bạn là chủ fanpage, bạn có thể vào fanpage và bấm đăng, chức năng phát trực tiếp sẽ hiện ở phía dưới của giao diện. Nhấp vào biểu tượng trực tiếp xuất hiện ngay bên dưới trạng thái của bạn, sau đó đặt tiêu đề và nhấn trực tiếp.

Bước 2: Khi biểu tượng trực tiếp xuất hiện là bạn đã chơi thành công. Bạn có thể chọn bộ lọc màu phù hợp tại biểu tượng góc trái, nếu không thích live facebook nữa, vui lòng nhấn kết thúc ở góc trên bên phải.. p >

Bước 3: Đợi quá trình kết thúc facebook live hoàn tất, khi hoàn tất bạn sẽ được hỏi muốn lưu video hay tải video lên facebook và đặt tùy chọn đặt ở chế độ công khai cho tất cả mọi người, bạn bè hoặc cá nhân.

Tải ứng dụng facebook cho thiết bị ios (iphone, ipad): Tải xuống facebook

cho iphone

Bước 1: Đăng nhập facebook trên iphone hoặc ipad -> nhập vào cột trạng thái và nhấn Video trực tiếp (1), biểu tượng màu đỏ như hình bên dưới .

Bước 2: Nhấn Bắt đầu phát trực tiếp (2) để phát video trực tiếp trên facebook.

Bước 3: Tương tác và Đóng

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn live thành công với obs. Cảm ơn đã xem.

Nguồn tham khảo: http://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx

Từ khóa tìm kiếm:

vntalking

Tập trung vào các trang tự học lập trình android và chia sẻ khóa học react native, khóa học lập trình android online miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm học lập trình,

Thông tin khác từ vtalking

Thông tin khác từ heya.com.vn

8 điều Cơ Đốc nhân nói không đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *