Cách làm hiện 100% mật khẩu Facebook lưu trên trình duyệt Web

facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ facebook, một trong những điều bạn chắc chắn phải làm là lưu mật khẩu của mình trong trình duyệt web, ví dụ: google chrome, mozilla firefox, trình duyệt cốc cốc hay safari. Thường có hai khía cạnh đối với việc lưu mật khẩu này.

Một là nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể xem các mật khẩu đã lưu của mình. Thứ hai, nếu bạn sử dụng máy tính, tài khoản facebook của bạn rất dễ bị người khác chiếm đoạt. Vậy làm thế nào để xem mật khẩu đã lưu và bảo vệ tài khoản facebook, mời bạn tham khảo nội dung sau đây!

Nếu facebook của bạn bị lỗi không vào được, để giải quyết vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Sử dụng tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt để hiển thị mật khẩu

1. trên trình duyệt chrome

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt chrome, bạn có thể chuyển đến menu trên cùng bên phải (dấu 3 chấm) và chọn cài đặt.

Trong giao diện mới mở, hãy tìm phần tự động điền bằng mực, chẳng hạn nhưmật khẩu, phương thức thanh toán và địa chỉ, v.v.

hien mat khau facebook 2

Vui lòng chọn một mật khẩu. Tiếp theo, nhập facebook vào phần tìm kiếm, lúc này sẽ hiện ra danh sách các tài khoản đã đăng nhập trước đó.

hien mat khau facebook

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng (con mắt) và mật khẩu sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn. Bây giờ bạn đã biết cách hiển thị mật khẩu facebook tự lưu trên trình duyệt chrome.

Trên Firefox

Tương tự như trình duyệt chrome, bạn cũng cần nhập cài đặt firefox

hien mat khau firefox

Sau đó, cuộn xuống và tìm dòng thông tin đăng nhập đã lưu… và nhấp vào đó.

hien mat khau firefox 3

Tại đây, nhập facebook vào thanh tìm kiếm và chọn mật khẩu hiển thị bên dưới.

hien mat khau firefox

Cách hiển thị mật khẩu facebook thông qua dò tìm phần tử

Bước 1: Truy cập trang facebook

Tại màn hình đăng nhập, bạn tiếp tục chọn tất cả các dấu chấm hiện ra ở ô mật khẩu. Nhấp chuột phải >> Chọn Phần tử thăm dò (hoặc Kiểm tra phần tử).

Trong giao diện trình duyệt firefox

hien mat khau facebook

Trong giao diện trình duyệt chrome

hien mat khau facebook

Trong giao diện trình duyệt safari

hien mat khau facebook

Bước 2: Thay đổi thuộc tính mật khẩu (loại) thành văn bản

Sau khi chọn phần tử kiểm tra (hoặc phần tử kiểm tra), công cụ kiểm tra sẽ xuất hiện ở cuối trình duyệt. Tại đây, hãy tìm dòng này:

hien mat khau facebook

Thay đổi thuộc tính type=”password” thành type=”text”.

<input name=”pass” id=”pass” tabindex=”2″ type=”text”>

hien mat khau facebook

Sau đó chọn Nhập.

Mật khẩu của bạn sau đó sẽ xuất hiện ngay lập tức dưới dạng văn bản trong hộp mật khẩu ở trên. Điều này có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu facebook đã quên. Thật đơn giản phải không nào?

Bảo vệ tài khoản facebook của bạn khỏi bị đánh cắp

Như bạn đã biết, với thủ thuật trên, bạn sẽ dễ dàng biết được mật khẩu facebook được lưu trên trình duyệt. Vì vậy, không ai có thể xem mật khẩu của bạn theo cách này, cách tốt nhất là xóa tất cả mật khẩu đã lưu trên trình duyệt chrome, firefox hoặc safari của bạn.

hien mat khau facebook

Ở bài trước mình có hướng dẫn cách làm. Nếu bạn không biết, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về cách xóa lịch sử duyệt web của bạn.

Lưu ý: Bạn không nên chọn hộp Lịch sử duyệt web (hoặc Lịch sử duyệt web) nếu bạn chỉ muốn xóa các mật khẩu đã lưu chứ không muốn xóa các trang web bạn đã truy cập. Các ô còn lại được chọn.

hien mat khau facebook

Kết luận

Vậy là bạn đã biết thủ thuật hiện mật khẩu facebook trên trình duyệt rồi phải không? Nếu có thắc mắc hay góp ý nào khác, đừng quên để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *