Dịch vụ quảng cáo online

Nhiều khách hàng liên hệ nhờ tư vấn quảng cáo, lấy huy hiệu xanh, hoặc hỗ trợ các dịch vụ của facebook, khi được yêu cầu cung cấp link fanpage hoặc link cá nhân để chúng tôi xét duyệt, tôi không biết lấy link facebook như thế nào, địa chỉ liên kết là nơi để có được nó.

Bài viết hướng dẫn nhanh cách lấy link facebook cá nhân, cách lấy link fan page và link bài viết, các bạn xem ở cuối trang.

Các bước lấy link facebook cá nhân

Khi khách hàng hay bạn bè hỏi tên facebook của bạn là gì? Bạn nói ngay tên của mình, nhiều khi không tìm được bạn bè, khách hàng vì quá nhiều người trùng tên với bạn. Sau đó, cách duy nhất để gửi cho họ facebook chính xác của bạn: liên kết facebook cá nhân của bạn.

Có cấu trúc đầy đủ và cô đọng trong link facebook cá nhân, chẳng hạn như:

Ví dụ: Liên kết facebook cá nhân của tôi, hiện tại: facebook.com/nguyenvanahoặc liên kết rút gọn: fb.com/nguyenvana

Ở đâu:

– facebook.com hay fb.com là tên miền chính của facebook

– nguyenvana: là tên đăng nhập. (Lưu ý rằng tên người dùng được viết bằng chữ và số)

Và tên người dùng này sẽ chỉ được xác định và hiển thị nếu bạn đã thiết lập trước đó. Nếu bạn không biết cách thiết lập tên người dùng, vui lòng tham khảo hình bên dưới để biết cách thiết lập tên người dùng:

Bạn có thể làm theo 3 bước trên. Đối với điện thoại di động, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trong Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Tên người dùng. Nếu bạn gặp sự cố khi thiết lập tên người dùng facebook trên điện thoại của mình, hãy xem bài đăng này để biết thêm chi tiết: Thiết lập tên người dùng facebook trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn lấy link fb cá nhân trên máy tính

Trên máy tính hầu như ai cũng biết cách lấy link facebook cá nhân. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách nhấp vào và hình đại diện của bạn.

Bước thứ hai: Sau đó nhấp vào liên kết trong trình duyệt và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Nếu trình duyệt có link ẩn thì nhấn: F6 rồi ctrl+c để copy và get link. Hoặc: fn+f6 rồi ctrl+c để copy link. (xem hình)

Nhận liên kết Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại

Bên mobile thì thao tác get link cá nhân hơi bất ổn, do facebook cứ thay giao diện liên tục. Vì vậy, vào thời điểm bạn đọc điều này, cách lấy các liên kết mà chúng tôi đã liệt kê ở đây (tháng 8 năm 2021) không chính xác 100%. (xem hình)

Nhìn hình trên, bạn có thể làm theo 4 bước sau để lấy link facebook cá nhân trên điện thoại:

Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng facebook, bạn nhấn vào menu (3 gạch)

Bước 2: Click vào ảnh đại diện để lấy thông tin cá nhân

Bước 3: Nhấn vào nút ba chấm để chỉnh sửa thông tin

Bước 4: Kéo xuống dưới và lấy link fb cá nhân của bạn

Thật đơn giản phải không nào, giờ đây bạn có thể tìm lại link fb cá nhân của mình bất cứ lúc nào và gửi cho khách hàng, bạn bè của mình mà không phải lo lắng “không tìm thấy nick facebook” nữa.

Tầm quan trọng của liên kết Facebook cá nhân – (tên người dùng)

Trong quá trình làm dịch vụ facebook mình có sử dụng rất nhiều link fb cá nhân, thường là cho các trường hợp sau.

– Cụ thể, đã đến lúc gửi cho khách hàng để họ thêm vào trang (add to a fan page) để chúng ta có thể chạy phân phối quảng cáo facebook.

– Gửi cho bộ phận quản trị và gửi lên facebook business để thêm vào trình quản lý quảng cáo để quản lý tài khoản quảng cáo.

Bạn thấy đấy, những điều trên có thể rất nguy hiểm nếu bạn không lấy đúng link facebook của người bạn cần làm việc, và dễ ảnh hưởng đến công việc của bạn trong fanpage, group mà bạn quản lý.

Hiện nay rất nhiều người bị mất facebook, thậm chí giả mạo facebook của mình và có nhiều nick facebook giống hệt nick facebook của người khác, gõ nhầm tên thì hiện ra ảnh to. Không chắc đó có phải là biệt danh facebook của người đó không nếu bạn hiển thị và thêm nó.

Việc lấy đúng link facebook cá nhân là rất quan trọng. Điều này giúp bạn xác định các quảng cáo sai từ mục yêu thích của mình và các quảng cáo sai khác trong nhóm của bạn theo cách tốt hơn.

Khi facebook ngày càng trở nên phổ biến với người dùng. Ngày càng nhiều doanh nghiệp xem facebook là một kênh facebook vô cùng quan trọng để truyền tải thông tin và nhận tương tác từ khách hàng một cách nhanh nhất, gần như theo “real time”.

Còn rất nhiều thứ cần phải dùng đến link facebook cá nhân, còn về cách lấy link bài viết và link fanpage các bạn tham khảo nhé.

Cách lấy link bài viết trên facebook

Cách lấy link facebook

Ban quản trị quancaotructuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *