Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Lấy url hay nói cách khác là lấy link facebook trên máy tính rất đơn giản khi bạn chỉ cần copy link hiển thị trên trình duyệt. Đối với một số người đã sử dụng facebook hay smartphone lâu năm thì đôi khi việc lấy link facebook trên điện thoại gặp rất nhiều khó khăn khi không biết phải thực hiện ở đâu. Để không làm các bạn phải chờ đợi lâu, cách lấy link facebook trên di động sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn.

cach lay link facebook tren dien thoai android iphone

Cách lấy liên kết hồ sơ facebook trên android và iphone

Cách lấy link facebook trên điện thoại android, iphone

1. Hướng dẫn lấy liên kết facebook trên điện thoại bằng ứng dụng facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất trên điện thoại của mình thông qua liên kết bên dưới:

– Tải xuống: facebook cho android – Tải xuống: facebook cho iphone

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng facebook, hãy nhấp vào biểu tượng hình đại diện – & gt; để chọn một mục khác.

lay link facebook tren dien thoai android

Bước 3: Cuộn xuống và chọn: Sao chép liên kết vào trang cá nhân . Sau khi sao chép thành công, màn hình sẽ hiển thị: Đã sao chép liên kết vào trang cá nhân. Bây giờ bạn chỉ cần vào ứng dụng nhắn tin và nhấn dán để gửi cho bạn bè của mình.

lay link facebook tren dien thoai

2. Hướng dẫn lấy link facebook trên điện thoại bằng trình duyệt

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở trình duyệt web trên điện thoại bạn đang sử dụng. Làm theo hướng dẫn tại đây 9mobi.vn để thực hiện trên trình duyệt google chrome. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này từ liên kết bên dưới.

– Tải xuống: google chrome cho android – Tải xuống: google chrome cho iphone

Bước 2: Truy cập trang facebook và đăng nhập. Trên trang chủ của trang web, nhấp vào biểu tượng hình đại diện -> nhấp vào thanh tìm kiếm của trình duyệt.

lay link facebook tren dien thoai iphone

Bước 3: Chọn biểu tượng sao chép để sao chép liên kết URL tiểu sử của bạn. Giống như trên, bây giờ bạn chỉ cần nhấn dán (paste) vào ứng dụng nhắn tin để gửi link cho bạn bè của mình.

lay duong dan url facebook

Bạn có thể làm tương tự với những người dùng khác trên facebook khi bạn muốn lấy URL của hồ sơ của họ.

Với vài bước đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn trên đây, giờ bạn đã biết cách lấy link facebook trên điện thoại android, iphone rồi chứ? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách copy link facebook trên điện thoại để biết thêm phương pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *