Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính

Muốn chia sẻ link bài viết, link fan page đến khách hàng nhưng không biết cách lấy link bài viết facebook?

Bạn muốn lấy link một bài viết, video, hình ảnh trên facebook để tăng lượt like, share, comment bài viết nhưng không biết cách copy đường link?

Bạn đang duyệt trên facebook và thấy một bài báo, video hoặc hình ảnh mà bạn cần liên kết để chia sẻ với người khác, nhưng không biết cách sao chép liên kết?

Đừng lo, bài viết này mualike.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like cho bài viết facebook trên fan page, facebook cá nhân một cách đầy đủ và chi tiết nhất trên di động và máy tính. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Cách lấy liên kết bài đăng trên Facebook trên thiết bị di động

Lấy liên kết bài viết facebook trên iphone

Cách copy link trên iphone rất đơn giản, để lấy link bài viết facebook hoặc link url video bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Trong bài viết mà bạn muốn có liên kết, hãy chọn “ Chia sẻ “.

Bước 2: Khi tính năng này xuất hiện, hãy chọn “ Tùy chọn khác ” ở dưới cùng.

Bước 3: Chọn “ Sao chép ” để hoàn tất việc lấy link bài viết facebook.

Lưu ý: Phương pháp trên để lấy liên kết đến một bài đăng trên facebook hoạt động cho tất cả các loại bài đăng trên facebook: bài viết, video, hình ảnh.

Cách sao chép liên kết bài viết trên điện thoại Android

Cách copy link, lấy link bài viết facebook trên điện thoại android tương tự như iphone. Làm theo các bước dưới đây!

Bước 1 : Chọn “ Chia sẻ ” nơi bạn muốn lấy liên kết đến bài viết, video hoặc hình ảnh.

Bước 2: Khi tính năng này xuất hiện, hãy chọn “ Tùy chọn khác ” ở dưới cùng.

Bước 3: Chọn “ Sao chép ” để hoàn tất việc lấy link bài viết facebook.

Như vậy bạn chỉ cần 3 bước để lấy link bài viết facebook trên điện thoại android. Phương pháp lấy url của video hoặc url của ảnh cũng giống như trên.

Ngoài ra, trên điện thoại Android còn hỗ trợ cách lấy link bài viết trên facebook cực kỳ đơn giản bằng cách chọn dấu ba chấm ngang bên phải bài đăng & gt; sau đó chọn “ Sao chép liên kết ” và bạn đã xong. Phương pháp này thường được nhiều người lựa chọn vì thực hiện rất nhanh và dễ dàng.

Cách lấy liên kết facebook trên máy tính

Cách copy bài viết trên facebook từ máy tính tuy dễ nhưng không phải ai cũng biết. Khi đã nắm rõ, bạn sẽ thấy nó rất đơn giản và dễ làm. Đây là cách copy link facebook vào máy tính cho bất kỳ bài viết nào trên facebook.

Tại bài đăng mà bạn muốn sao chép liên kết, hãy di chuyển chuột đến thời điểm xuất bản> sau đó nhấp chuột phải và chọn “ Sao chép địa chỉ liên kết” để lấy liên kết. Hoặc chọn “ Mở liên kết trong tab mới (mở trong tab mới)” và sao chép liên kết từ thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn.

Để lấy URL hình ảnh hoặc URL video, bạn có thể thực hiện tương tự bằng cách nhấp vào ngày / giờ của bài đăng để lấy liên kết.

Cách lấy link fanpage facebook trên di động

Trên điện thoại iphone hoặc android, hãy truy cập trang người hâm mộ mà bạn muốn lấy liên kết & gt; chọn biểu tượng mũi tên chia sẻ ở góc trên của màn hình> chọn “ Sao chép liên kết ” để lấy liên kết.

Cách lấy liên kết biệt hiệu facebook cá nhân trên điện thoại

Có thể bạn đã từng gặp trường hợp bạn của bạn xin link facebook cá nhân của ai đó, có thể là để mua hàng hoặc vì mục đích nào đó nhưng bạn không biết làm cách nào để facebook của ai đó gửi link cho bạn của mình. Đây là cách lấy link nick facebook cá nhân giúp bạn sẽ không gặp khó khăn khi chia sẻ nickname fb của mình nữa.

Bước 1: Truy cập biệt hiệu facebook cá nhân mà bạn muốn lấy liên kết. Đó có thể là biệt hiệu facebook của bạn bè, biệt hiệu facebook của bạn trong một nhóm, hoặc biệt hiệu facebook của chính bạn. Sau đó chọn biểu tượng 3 chấm ngang.

Bước 2: Khi phần Quản trị xuất hiện, bạn chọn “Copy Link ” để lấy link facebook.

Trên đây mualike.net vừa hướng dẫn các bạn cách lấy link bài viết facebook, cách lấy link trang facebook và cách lấy link facebook cá nhân của bất kỳ ai. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *