Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên iPhone

Mất các cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook có thể gây khó chịu nhưng không đáng sợ. Thông tin này có thể rất có giá trị đối với bạn. Bạn không bao giờ muốn đánh mất những ký ức đó, phải không? Nhưng đừng hoảng sợ! Vì hàng nghìn người dùng đang tìm các cách khác nhau để khôi phục tin nhắn fb đã xóa vĩnh viễn trên messenger nên chúng tôi đã nghĩ đến việc cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn có thể dễ dàng khôi phục các cuộc trò chuyện đó. Hướng dẫn này tập trung vào cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger theo các bước nhanh chóng và dễ dàng.

Vì vậy, đừng lo lắng, hãy bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn facebook!

Trước khi bạn tiếp tục: Hãy nhớ rằng facebook lưu trữ tất cả dữ liệu đã xóa của bạn trong tối đa 90 ngày. Nếu bạn cố khôi phục thư sau khoảng thời gian này, cơ hội khôi phục các mục đã xóa là rất mong manh. Để được trợ giúp thêm, bạn luôn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp Messenger.

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong messenger.

Cũng đọc phần mềm khôi phục tệp tốt nhất

5 cách hàng đầu để khôi phục trò chuyện facebook đã xóa vĩnh viễn trên fb messenger

Hãy xem lần lượt các phương pháp đơn giản này để xem phương pháp nào có thể giúp bạn nhanh chóng khôi phục các cuộc trò chuyện trên Messenger đã xóa đó:

Phương pháp 1 – Làm cách nào để tìm và khôi phục các bản ghi trò chuyện đã xóa thông qua các tin nhắn không được lưu trữ?

Các tin nhắn đã lưu trữ không còn xuất hiện trong khu vực cuộc trò chuyện gần đây của bạn vì chúng không bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra thư mục thư đã lưu trữ của bạn vì rất có thể bạn đã xóa các tin nhắn trên facebook.

Làm theo các bước bên dưới để tìm và truy xuất tin nhắn đã xóa từ facebook messenger trên android/iphone:

Bước 1 – Khởi chạy ứng dụng facebook messenger trên thiết bị của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập!

Bước 2 – Chuyển đến thanh tìm kiếm và tìm cuộc trò chuyện mà bạn cho rằng đã bị xóa.

Bước 3 – Khi bạn nhìn thấy cuộc trò chuyện mong muốn, hãy gửi một tin nhắn khác cho người nhận, thao tác này sẽ hủy lưu trữ toàn bộ cuộc trò chuyện. Đây là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger đơn giản nhất.

Thực hiện khôi phục tin nhắn facebook trên máy tính:

Bước 1 – Trên máy tính của bạn, khởi chạy fb messenger>; chuyển đến tab nhắn tin> nhấp vào bánh răng Chuỗi lưu trữ , tất cả các tin nhắn được lưu trữ sẽ được liệt kê ở đó. Thao tác này sẽ liệt kê tất cả các tin nhắn lẽ ra đã bị xóa và là một bước dễ dàng trong số các bước khác về cách xem các tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Cũng đọc: Cách khôi phục tài khoản facebook đã xóa?

Cách 2-Làm cách nào để lấy lại tin nhắn facebook đã xóa trên máy tính?

Rất may, Facebook nhận ra rằng bất kỳ ai cũng có thể vô tình xóa một tin nhắn hoặc tệp. Do đó, chúng cung cấp một cách đơn giản để người dùng khôi phục thư đã xóa khỏi cài đặt của họ. Để bắt đầu khôi phục các cuộc trò chuyện của bạn:

Bước 1 – Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và chuyển đến Cài đặt.

Bước 2 – Từ cài đặt tài khoản chung, từ bảng điều khiển bên trái, hãy chuyển đến Thông tin facebook của bạn>Nhấp vào Tải xuống thông tin của bạn .

Bước 3 – Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo nơi bạn có thể tải xuống tất cả thông tin. Nó bao gồm tất cả các hoạt động trên tài khoản của bạn kể từ khi bạn tham gia facebook.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng lưu trữ ở đây, trước tiên bạn cần nhấp vào Bỏ chọn tất cả. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa dữ liệu của mình.

Bước 4 – Xem lại và đánh dấu vào dữ liệu bạn muốn tải xuống, trong trường hợp này là tin nhắn. Vì vậy, chúng tôi cuộn xuống và chọn thư bằng cách đánh dấu vào hộp phía trước thư. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tạo tệp.

Bước 5 Khi bạn nhấp vào nút Tạo tệp, một thông báo bật lên nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn biết tệp của bạn đang được xử lý và bạn sẽ được thông báo. Thông báo qua facebook khi hoàn thành.

Liên kết tải xuống sẽ được gửi đến id email được liên kết của bạn. Nhấp vào liên kết được cung cấp trong thư từ facebook và nó sẽ đưa bạn đến trang tải xuống thông tin trên facebook. Vì lý do bảo mật, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu.

Bước 6 – Nhập Tải xuống để tiếp tục quá trình.

Giải nén thư mục và tìm chỉ mục> chứa tất cả dữ liệu facebook của bạn; chọn Tin nhắn và bạn sẽ có thể xem tất cả các tin nhắn facebook đã xóa của mình. Điều đó kết thúc phương pháp thứ hai về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong messenger.

Cũng đọc: Làm thế nào để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn?

Cách 3- Khôi phục tin nhắn facebook messenger trên android bằng file explorer

tin nhắn facebook tuân theo nguyên tắc ngoại tuyến, có nghĩa là có một bản sao dữ liệu khác trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là một cách dễ dàng để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger là cố gắng tìm các cuộc trò chuyện đã xóa trong ứng dụng quản lý tệp.

Bước 1 – Khởi chạy trình duyệt tệp trên thiết bị của bạn và chuyển đến thư mục bộ nhớ/thẻ sd.

Bước 2 – Tìm và mở thư mục Android; thư mục này lưu trữ tất cả các ứng dụng liên quan đến dữ liệu.

Bước thứ ba- tìm thư mục dữ liệu> thư mục bộ đệm> fb_temp.

Nó giữ bản sao lưu các tệp được liên kết với mỗi ứng dụng. Vì vậy, fb messenger có thể lưu tin nhắn của bạn trong thư mục, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn khôi phục các tin nhắn đã xóa.

Cũng đọc: Làm cách nào để tắt facebook messenger sau khi tắt facebook?

Cách 4- Khôi phục hoàn toàn tin nhắn facebook đã xóa trên máy android qua pc

Không tìm được tin nhắn facebook đã xóa bằng cách trên? Bạn chắc chắn có thể thử một cách khác bằng cách truy cập bộ nhớ điện thoại thông minh từ máy tính.

Bước 1 – Kết nối điện thoại của bạn với hệ thống qua cáp usb và tìm thiết bị của bạn.

Bước 2 – Chuyển đến thẻ sd hoặc bộ nhớ trong >nhấp vào android > data >tìm

com.facebook.orca.

Bước 3- Trong thư mục com.facebook.orca > tìm cache > fb_temp> sử dụng bản sao lưu trong thư mục để tìm bạn tin nhắn facebook.

Bắt đầu khôi phục các tin nhắn Facebook Messenger đã xóa từ máy tính của bạn! Phương pháp xem danh sách các tin nhắn đã xóa trong Messenger hơi quá kỹ thuật.

Cũng đọc: Làm cách nào để chuyển ảnh và video trên facebook sang google ảnh?

Cách 5- Lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên fb messenger qua app bên thứ 3

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể nhận trợ giúp từ ứng dụng của bên thứ ba cung cấp cách dễ nhất nhưng nhanh nhất để khôi phục tin nhắn messenger đã xóa chỉ bằng một vài lần nhấn và vuốt.

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa khỏi thiết bị Android của bạn bằng ứng dụng khôi phục dữ liệu Stellar?

phục hồi dữ liệu sao cho android là một ứng dụng tuyệt vời có thể trích xuất ảnh, tin nhắn văn bản, danh bạ và các dữ liệu khác đã bị xóa khỏi điện thoại. Nó hỗ trợ hơn 6000 thiết bị và máy tính bảng Android, đồng thời giúp người dùng khôi phục các cuộc trò chuyện và phương tiện từ whatsapp và facebook. Dưới đây là một số tính năng của nó:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn 5 ngôn ngữ quốc tế: Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. p>

Xuất dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể chọn định dạng vcf, html hoặc pdf để xuất dữ liệu đã khôi phục.

Khôi phục tệp bị xóa do nhiễm phần mềm độc hại. Giờ đây, bạn có thể truy xuất các tin nhắn và danh bạ có thể đã bị xóa do nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại.

Chế độ khôi phục nhanh. phục hồi dữ liệu sao cho android giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trong ba bước đơn giản là chọn, quét và khôi phục.

Sắp xếp kết quả của dữ liệu được khôi phục. Có thể dễ dàng sắp xếp các tệp đã khôi phục bằng nhiều bộ lọc khác nhau để chỉ tìm và khôi phục các tệp quan trọng.

Nhấp vào đây để tải xuống phục hồi dữ liệu sao cho android

Bước 1- Cài đặt stellar android data recovery, phần mềm được thiết kế để khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, ảnh, video và các công cụ dữ liệu đa phương tiện khác cho thiết bị Android .

Bước 2- Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính và tải xuống phần mềm trên máy tính Windows của bạn.

Bước 3 – Bây giờ hãy khởi chạy phần mềm và để công cụ khôi phục dữ liệu quét tất cả các email bị mất hoặc bị xóa. Nó cung cấp xem trước bằng một cú nhấp chuột, ảnh, video và tài liệu, đồng thời bạn có thể xem dữ liệu sẽ được khôi phục sau lần quét trước đó.

Bước 4 – Khi bạn đã tìm thấy tệp mình muốn truy xuất > Xuất tệp Lưu!

Tất cả các tệp sẽ được lưu ở định dạng tệp pdf và bạn có thể khôi phục các tin nhắn Messenger đã xóa.

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn facebook đã xóa khỏi iphone của bạn bằng ứng dụng khôi phục dữ liệu sao?

Người dùng ios có thể thử khôi phục dữ liệu sao cho iphone để khôi phục hiệu quả dữ liệu đã xóa khỏi thiết bị iphone của họ.

Quá trình lấy lại tin nhắn facebook đã xóa trên iphone cũng giống như trên android.

Giúp khôi phục các tập tin icloud. Phần mềm khôi phục dữ liệu này giúp khôi phục nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đảm bảo rằng mọi bit dữ liệu được lưu trữ trong các tệp sao lưu icloud của bạn đều được khôi phục.

Khôi phục dấu trang safari. Ứng dụng này cho phép người dùng truy xuất dấu trang được tạo trên trình duyệt safari của iphone.

Giúp khôi phục ghi chú đã xóa. Giờ đây, bạn có thể khôi phục rất nhiều ghi chú đã xóa khỏi iphone của mình, bao gồm cả tệp đính kèm.

Khôi phục ghi nhớ giọng nói và lịch sử cuộc gọi. Stellar Data Recovery cho iPhone có thể khôi phục các ghi nhớ giọng nói bị mất từ ​​iPhone cũng như lịch sử cuộc gọi bị mất hoặc bị xóa trên iPhone.

Khôi phục hoàn toàn. Ứng dụng khôi phục dữ liệu ios hoàn chỉnh cho phép người dùng khôi phục thông tin bị mất và bị xóa khỏi iphone, ipad, itunes và icloud.

mac os x 10.8 trở lên

Ký ức

250 ​​mb dung lượng trống

Giấy phép một người dùng

Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha

Phiên bản Apple

$39,99

Dưới đây là các bước để sử dụng ứng dụng này:

Bước 1: Tải xuống phục hồi dữ liệu sao cho iphone từ nút bên dưới

Bước 2: Cài đặt và mở ứng dụng.

Bước 3: Chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút Tiếp theo.

Bước 4: Nhấp vào Quét để bắt đầu quét.

Bước 5: Xem trước kết quả hiển thị và chọn thư mục mà bạn muốn lưu dữ liệu đã khôi phục.

Đang vội? đồng hồ đẹp!

Bạn có thể khôi phục hoàn toàn các tin nhắn facebook đã xóa không? (2020)

Hy vọng những phương pháp này đủ hiệu quả để giúp bạn tìm và khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên messenger. Nếu một trong những cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger hiệu quả với bạn, vui lòng đề cập đến nó trong phần bình luận bên dưới. Hãy theo dõi để biết thêm cách thực hiện các bản sửa lỗi, mẹo và thủ thuật công nghệ mới nhất!

Câu hỏi thường gặp

1. Có thể khôi phục các cuộc trò chuyện trên facebook đã xóa không?

May mắn thay, bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện trên Facebook đã xóa bằng cách tải xuống thông tin của bạn trong phần cài đặt. Phần mềm của bên thứ ba như khôi phục dữ liệu sao có thể quét thiết bị của bạn và truy xuất các tin nhắn văn bản, danh bạ, ảnh, video và đoạn âm thanh đã bị xóa cũng như các dữ liệu khác.

2. Bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger đã bị xóa không?

Có, bạn chỉ có thể khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger đã bị xóa khỏi thiết bị ban đầu đã tham gia cuộc trò chuyện đó, với điều kiện là bộ nhớ đệm Facebook không bị xóa khỏi thiết bị này.

Tiếp tục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *