Cách lấy lại tên fb cũ

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên fb cũ Tại DU AN 600

Bạn muốn đổi tên facebook nhưng không được vì facebook thông báo bạn không thể đổi họ do bạn đổi họ chưa được 60 ngày. Trong trường hợp này nếu bạn muốn thay đổi tên của mình, bạn sẽ cần sử dụng id của mình và gửi yêu cầu kèm theo ảnh id của bạn để đổi tên facebook nhưng nếu bạn chỉ muốn thay đổi tên facebook của mình Tên là một trong các tên bạn đã dùng rồi thì không cần phải như thế nào.

Bạn đang tìm hiểu: cách lấy tên facebook cũ

Chỉ với bài viết đơn giản dưới đây, không quá 2 phút, bạn đã có thể đổi tên facebook về tên cũ, không cần CMND hay bất kỳ yêu cầu phức tạp nào khác. Với cách này khi đổi quá nhiều lần bạn cũng có thể đổi tên facebook của mình. Hãy cùng indotech.ᴠn khám phá cách làm này nhé.

Cách đổi tên facebook và lấy tên facebook cũ khi chưa đủ 60 ngày

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp đổi tên facebook thành tên trước khi đặt tên facebook và đổi thành tên như bây giờ, nếu bạn muốn đổi nếu có tên mới thì phải có CMND, đổi theo cách khác.

Các bài báo mà các thành viên của trang web indotech.ᴠn biết

Đại ý của cách này là vào phần cài đặt facebook báo tài khoản facebook bị hack, lúc đó facebook sẽ cho bạn đổi mật khẩu, đồng thời chọn 1 tên từ facebook trước tên. Để đặt hàng.

Bước 1: Truy cập cài đặt chung facebook

Để vào phần vô hiệu hóa facebook trước hết bạn vào phần cài đặt của facebook như hình bên dưới.

Xem thêm:

Sau đó vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” bên phải, có nút “Sửa” nên ấn vào.

Bước 2: Vô hiệu hóa tài khoản facebook

Sau bước 1, bạn sẽ thấy dòng chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” như sau:

Bạn phải nhấp vào dòng chữ “Hủy kích hoạt tài khoản của bạn” để tiếp tục. Sau đó hãy đăng nhập lại tài khoản facebook của bạn theo yêu cầu của facebook

Bước 3: Khiếu nại tài khoản facebook của bạn đã bị hack

Sau khi đăng nhập facebook ở bước 2 nó sẽ hỏi tại sao bạn thoát facebook, lúc này bạn vào mục “Tài khoản của tôi đã bị hack” như sau:

Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, nhấp vào nút liên kết “tại đây” để tiếp tục như hình bên dưới:

Bước 4: Tiến hành đổi tên facebook về tên cũ mà bạn đã sử dụng trước đó

Sau khi nhấn Bắt đầu ở Bước 3, bạn sẽ được đưa đến trang “Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình đã bị tấn công, chúng tôi có thể giúp bạn.“, lúc này bạn chọn ô thứ hai “Ai đó đã truy cập vào tài khoản của tôi khi chưa được phép“, như trong hình bên dưới:

Sau đó nhấn nút “Tiếp tục” để tiếp tục Không quá 60 ngày để đổi tên facebook nếu không bạn sẽ bị cấm đổi tên quá nhiều lần.

Khi màn hình đau xuất hiện, hãy nhấp vào “Bắt đầu”:

Bấm “Bắt đầu” đợi facebook kiểm tra tài khoản 1 khoảng thời gian, khi có thông báo kiểm tra xong các bạn bấm “Tiếp tục” để vào mục “Bảo vệ tài khoản” và bấm “Tiếp tục” “

Bây giờ, hãy chọn một mật khẩu mới cho tài khoản facebook của bạn, điều này là bắt buộc:

Sau khi thay đổi mật khẩu mới, bạn sẽ có thể chọn tên tài khoản facebook của mình từ tên tài khoản cũ và tên tài khoản hiện tại, chọn tên yêu thích của bạn và nhấn “Tiếp tục”

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra ứng dụng của mình, nếu không rõ thì bỏ qua, cuối cùng là kiểm tra và quản lý tin đăng trên tường, muốn xóa nếu không thích thì bỏ qua là xong hết facebook quá trình đặt tên lại.

Thủ thuật nhỏ này có thể giúp bạn đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc không được phép đổi nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *