Lấy lại Facebook bị hack như thế nào?

Ngoài cách sử dụng cách lấy lại mật khẩu facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó thì vấn đề facebook bị hack cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy làm thế nào để lấy lại facebook bị hack? sẽ là chủ đề chúng ta quan tâm trong bài viết này.

lay lai facebook bi hack nhu the nao

Làm cách nào để khôi phục facebook bị hack?

Để khôi phục tài khoản facebook bị hack trên điện thoại di động chúng ta cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại của bạn và truy cập địa chỉ tại đây hỗ trợ khôi phục facebook bị hack. . . .....p>

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta nhập lại thông tin tài khoản facebook bị hack và mật khẩu như hình bên dưới. Nếu mật khẩu của tài khoản facebook này đã bị thay đổi, chúng tôi sẽ nhấp vào Nội dung mới.

lay lai facebook bi hack nhu the nao 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện chọn thông tin bảo mật để đăng ký facebook và lấy lại facebook bị hack. Nếu thông tin không khớp với thông tin bạn có, chúng tôi sẽ chọn các mục không thể truy cập được nữa.

lay lai facebook bi hack nhu the nao 3

Tại thời điểm này, bạn cần tiếp tục bằng cách nhập số điện thoại của mình hoặc gửi email để xác nhận thông tin tài khoản này.

Bước 4: Khi hệ thống facebook xác nhận thông tin tài khoản facebook của chúng ta, chúng ta sẽ tiếp tục click vào các mục không truy cập được nữa. Nếu tài khoản email đăng ký facebook của bạn cũng bị mất hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ nhấp vào Tôi không có quyền truy cập email tại đây.

lay lai facebook bi hack nhu the nao 4

Bước 5: Chương trình hệ thống facebook sẽ chuyển ngay sang giao diện Nhập tài khoản email mới và bạn sẽ được thông báo về quá trình khôi phục để khôi phục và khôi phục facebook bị hack .

lay lai facebook bi hack nhu the nao 5

Sau đó chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin tài khoản facebook vào biểu mẫu trên màn hình điện thoại như hình trên. Bao gồm họ và tên, liên kết url tới facebook của bạn, chọn câu hỏi Tôi đã hoàn toàn mất quyền truy cập vào số điện thoại.

Bước 6: Bạn sẽ cần gửi ảnh chụp giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh thư, hộ chiếu….cơ thể của bạn và chọn tài liệu mà bạn cần chứng minh Type Caughtcó sẵn trên điện thoại của bạn

lay lai facebook bi hack nhu the nao 6

– Sau khi id của bạn đã được upload thành công, chúng ta sẽ bấm gửi để hoàn tất quá trình khiếu nại facebook bị hack lên trung tâm hỗ trợ tài khoản facebook

lay lai facebook bi hack nhu the nao 7.

Quá trình lấy lại tài khoản facebook bị hack sẽ được xử lý trong vòng 1 đến 3 ngày, bạn cần liên tục kiểm tra xem thông báo khôi phục tài khoản có được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã nhập trước đó hay không.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách lấy lại facebook bị hack hay sao? Hi vọng với bài viết này bạn có thể trả lời được câu hỏi cực khó này và lấy lại được tài khoản mạng xã hội phổ biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *