Cách khôi phục bình luận đã xóa trên Facebook

Cách lấy và khôi phục các bình luận đã xóa trên facebook

facebook Facebook xác định phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Nó được cho là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất được người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Facebook là một trong những nền tảng lâu đời nhất trong thời đại truyền thông xã hội hiện đại mà chúng ta đang chứng kiến ​​ngày nay. Nó được phát triển như một ứng dụng web với các tính năng mới nhất mà người dùng cần trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù nó khởi đầu là một ứng dụng để mang mọi người đến gần hơn, mục tiêu đã đạt được, nhưng đồng thời, nó đã phát triển để cung cấp nhiều chức năng hơn.

facebook được biết đến nhiều nhất với nhóm kỹ sư mà họ làm việc cùng để giữ cho trang web và các ứng dụng di động của họ luôn hoạt động, cập nhật các bản vá mới nhất do facebook inc phát hành. Tuy nhiên, khi gã khổng lồ truyền thông xã hội đang thực hiện những thay đổi hàng ngày để giữ trải nghiệm người dùng tốt hơn, mọi người thường báo cáo một số vấn đề mà họ gặp phải với trang web hoặc ứng dụng Facebook. Hầu hết các lỗi này dường như phát sinh do sự thiếu hiểu biết của người dùng, vì vậy chúng thường có thể được suy luận một cách dự kiến. Mặc dù đôi khi có một số vấn đề với chính ứng dụng web và do một số trục trặc kỹ thuật ở cuối ứng dụng, nó hiếm khi được mở rộng do hiệu quả của nhóm làm việc facebook.

%D8%A7%D8%B6%D8%A7%D9%81%D8%A9 %D8%B5%D8%AF%D9%8A%D9%82 %D9%81%D9%8A %D9%81%D9%8A%D8%B3%D8%A8%D9%88%D9%83

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với các bình luận trên facebook, phải không? Bình luận trên Facebook là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà ứng dụng web mang lại cho người dùng. Những bình luận này chỉ là tiếng nói của những người dùng thích thể hiện bản thân trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Nhận xét có sẵn thông qua nhiều phương tiện truyền thông. Đúng vậy, các cuộc trò chuyện nhỏ, buôn chuyện, thảo luận hoặc biểu tượng cảm xúc mà bạn tìm thấy trong ảnh hồ sơ của mình và bất kỳ ảnh, văn bản hoặc video nào khác mà bạn đăng và các trạng thái bạn chia sẻ đều là nhận xét từ người dùng.

Phản hồi của người dùng được chấp thuận, bị từ chối hoặc trung lập. Mặc dù hầu hết các nhận xét này là tin nhắn văn bản, nhưng nhiều trong số chúng thường là ảnh, video, gif hoặc biểu tượng cảm xúc.

Người dùng có quyền xóa nhận xét mà họ đã thực hiện trên bài đăng của chính họ và của những người khác. Tuy nhiên, khi một bài viết không thuộc quyền sở hữu của bạn và người khác bình luận trên đó, bạn cũng có quyền xóa bình luận của người khác, vì dù gì bài viết đó cũng là của bạn.

Một trong những phàn nàn nổi bật của người dùng facebook là họ thấy rằng bình luận của họ đã bị xóa. Đây quả thực là một vấn đề khó chịu mà người dùng facebook có thể gặp phải, vì các bình luận thường là những thông điệp mang tính suy nghĩ và thông tin cần nhiều thời gian để tạo ra. Hơn nữa, người dùng có liên quan mật thiết đến các nhận xét mà họ đưa ra trên hồ sơ cá nhân của họ hoặc các hồ sơ khác và thường đắm chìm trong sâu thẳm cảm xúc của chính họ. Vì vậy, một khi người dùng phát hiện ra rằng một bình luận Facebook cụ thể đã bị xóa, hành động ngay lập tức hầu như luôn luôn là cố gắng khôi phục nó.

Hãy tưởng tượng nếu bình luận của bạn đột ngột bị xóa! Sau khi kiểm tra lý do xóa, bạn sẽ tìm thấy lại nội dung tương tự ngay lập tức.

Nhận xét bị xóa khỏi facebook không phải là vĩnh viễn

Các bình luận trên facebook bị xóa có thể khiến bạn sợ hãi, nhưng hãy thư giãn vì chúng sẽ không tồn tại mãi mãi. Khi chúng tôi phát hiện ra rằng các bình luận trên facebook của chúng tôi đã bị xóa, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng không có cách nào để lấy lại chúng. nhưng nó không phải là sự thật.

Bây giờ, nếu bạn tìm thấy một bình luận bị xóa trên facebook, bạn phải hiểu rằng bình luận đó không bị xóa vĩnh viễn, chỉ là ý kiến ​​của bạn. Trong trường hợp này, các bình luận thường có thể được khôi phục khi chúng bị xóa trên facebook

Các bình luận đã xóa có thể không xuất hiện trên tài khoản facebook của bạn nữa, nhưng bạn vẫn có thể khôi phục các bình luận cũ từ hệ thống của mình. Điều này là do bạn nên biết rằng facebook lưu trữ mọi thứ trên máy chủ của nó. Thật vậy, bạn thậm chí có thể xóa toàn bộ tài khoản mà vẫn khôi phục được. Ngày nay, việc khôi phục tin nhắn cũ không khó. Bạn có thể đã biết về một lỗi trong quá khứ mà Facebook bắt đầu tự động khôi phục các tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên, lỗ hổng này đã được sửa sau khi được đội kỹ thuật của Facebook phát hiện ra.

Facebook có lưu trữ các bài đăng đã xóa trên nền tảng này không?

Câu trả lời là có. facebook lưu trữ mọi thứ mà bạn và bạn bè của bạn xóa khỏi trang web facebook hoặc ứng dụng di động và bạn có thể không thấy nó ngay cả sau khi xóa. Điều này có thể tốt hoặc xấu, đó là chủ quan, nhưng bạn có thể lấy lại mọi thứ trong một vài bước đơn giản.

Cách khôi phục các bình luận trên facebook đã bị xóa

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khôi phục nhận xét trên facebook của mình, đây là một loạt các bước đơn giản, tuần tự để giúp bạn thực hiện điều đó:

 • Trước tiên, bạn nên khởi chạy ứng dụng facebook của mình hoặc truy cập trang web chính thức của facebook.
 • Sau khi truy cập facebook, bạn cần nhấp vào mũi tên xuất hiện ở góc trên bên phải của trình duyệt. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong ứng dụng của mình, nhưng tốt nhất bạn nên mở nó qua trình duyệt của mình.
 • Sau khi nhấp vào biểu tượng, bây giờ bạn sẽ thấy trình đơn thả xuống trên màn hình.
 • Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tùy chọn có tên “Cài đặt”.
 • Thao tác này sẽ mở cài đặt tài khoản facebook thông thường của bạn.
 • Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tùy chọn “Thông tin facebook của bạn” trên bảng điều khiển bên trái của màn hình.
 • Tiếp theo, bạn phải chọn “Tải xuống Thông tin của Bạn” xuất hiện trên màn hình chính.
 • Điều này sẽ giúp bạn tải xuống bản sao của tất cả thông tin bạn đã nhập vào tài khoản facebook của mình.
 • Tại đây, bạn có thể thử nhấp vào một bài đăng để xem tất cả các bài đăng bạn đã nhập trên facebook.
 • Bạn cũng có thể thử chọn các nhận xét. Điều này sẽ giúp bạn xem từng bình luận đã nhập riêng biệt trên facebook.
 • Các phương pháp hay nhất để đăng nhận xét trên facebook

  Sẽ không sao nếu bình luận của bạn bị xóa tự nguyện, nhưng điều khó chịu nhất là Facebook cấm hoặc hạn chế bình luận từ những người dùng cụ thể. Vâng, nó cũng có thể xảy ra với bạn nếu bạn không sử dụng tài khoản facebook của mình một cách đủ khôn ngoan. Vì vậy, việc thận trọng, tiết chế và không spam trên facebook là điều đúng đắn.

  Bây giờ bạn biết rằng facebook lưu trữ tất cả các hành động của bạn trên facebook, bạn cũng nên cẩn thận về những gì bạn đăng và tránh các hoạt động hoặc giao tiếp không cần thiết trong bất kỳ trường hợp nào. bất kỳ hình thức nào trong tài khoản của bạn. Điều này là do nhiều sự kiện trên facebook hạn chế cơ hội tiếp tục các sự kiện quan trọng của bạn vì chúng có thể đã quá cũ để tiếp tục.

  Nếu không, tốt nhất bạn nên tránh tiếp xúc không cần thiết hoặc bất kỳ hành vi nào khác mà bạn có thể hối tiếc sau này. Các cuộc thảo luận về các vấn đề chính trị và các chủ đề nhạy cảm khác phải hoàn toàn là “không”.

  Nhận xét cuối cùng

  facebook Facebook là một cách tuyệt vời để dành thời gian của chúng tôi. Do đó, không có lý do gì để tránh xa nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời này. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và cuối cùng bạn cũng có thể lấy lại các nhận xét đã xóa của mình. Vì vậy, hãy tận hưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *