Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook nhanh chóng

Internet, đăng bài và bình luận đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người. Đôi khi chúng ta xóa những bài viết không cần thiết hoặc không đạt yêu cầu để xây dựng một hồ sơ hoàn chỉnh trên facebook. Nhưng nếu bạn lỡ tay xóa một bài quan trọng trên facebook thì sao? Đừng lo lắng, bài viết này của ghienconnghe về cách khôi phục bài viết trên facebook đã xóa sẽ giúp bạn.

Bạn có nhiều cách để khôi phục lại bài viết trên facebook đã xóa tương thích với từng thiết bị của mình. Tuy nhiên, có một điều kiện là bài viết của bạn đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua. Xóa dữ liệu cũ hơn 30 ngày sẽ không khôi phục lại các bài viết đã xóa trên facebook.

Do đó, bạn có thể cân nhắc việc sao lưu dữ liệu của mình để tránh việc vô tình xóa.

Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trên máy tính

Để khôi phục bài viết trên facebook đã xóa trên máy tính, chúng ta làm theo 6 bước sau:

1. Mở facebook của bạn trong trình duyệt web.

2. Nhấp vào nút Tài khoản (ở góc trên bên phải của trang) và chọn cài đặt & amp; Bảo mật .

3. Chọn Nhật ký hoạt động .

khoi-phuc-bai-viet-da-xoa-tren-facebook-01

4. Nhấp vào Thùng rác (rác) trong trình đơn bên trái trên trang tiếp theo.

cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

5. Bạn sẽ thấy các bài viết đã xóa của mình trong vòng 30 ngày. Sau đó, chọn bài viết bạn muốn khôi phục và nhấp vào Khôi phục . nút

cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

6. Nhấp vào nút Khôi phục để xác nhận hành động.

Từ đây, bạn bè bằng văn bản của bạn sẽ xuất hiện lại trên dòng thời gian và bạn có thể tìm kiếm facebook của mình.

Nếu bạn không muốn bạn bè nhìn thấy bất kỳ bài viết nào của mình trên facebook thì đây là một mẹo nhỏ, bạn có thể ẩn tất cả bài viết trên facebook của mình để tránh bị người khác nhìn thấy, khi bạn muốn khôi phục lại bài viết của mình cũng mất thời gian. dễ.

»Xem thêm: cách khôi phục truyện đã xóa trên facebook

Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trên điện thoại di động

Nếu bạn muốn khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Mở ứng dụng facebook của bạn và truy cập hồ sơ facebook của bạn.
 2. Nhấp vào Nhật ký Hoạt động .
 3. Nhấp vào Thùng rác ở trình đơn trên cùng.
 4. Một lần nữa, bạn sẽ thấy các bài đăng bị xóa trong vòng 30 ngày. Sau đó, bạn có thể chọn bài đăng bạn muốn khôi phục và nhấp vào Khôi phục . Nút
 5. Tuy nhiên, cách khôi phục bài viết trên facebook đã xóa trên điện thoại android và iphone có một số khác biệt. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu tại đây cách khôi phục các bài đăng đã xóa trên facebook trên mọi loại điện thoại.

  Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trên android

  Nếu phương pháp trên không hiệu quả với bạn, đừng lo lắng vì bất kỳ ai cũng có thể khôi phục các bài viết đã xóa trên facebook trên android bằng phương pháp này.

  1. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy đi tới Cài đặt .

  2. Cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn Tải xuống thông tin của bạn (tải xuống thông tin của bạn) để sao chép dữ liệu của bạn.

  cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

  3. Bây giờ hãy nhấp vào bỏ chọn tất cả và nếu bạn muốn lấy lại các bài đăng trên facebook của mình, chỉ cần đánh dấu vào bài đăng . Bạn cũng có thể chọn một phạm vi ngày.

  cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

  4. Cuộn xuống và nhấp vào Tạo tệp (tạo tệp) để tạo bản sao dữ liệu bài đăng trên facebook của bạn.

  5. Sẽ mất một khoảng thời gian để tạo một bản sao thư của bạn. Sau khi tạo xong, bạn sẽ được thông báo. Nhấp vào tin nhắn và tải xuống dữ liệu từ tùy chọn Bản sao có sẵn (bản sao có sẵn).

  Sau khi tải xong, mở tệp, tìm bài đã xóa mà bạn muốn lấy lại và khôi phục bài đăng, bạn đã khôi phục được bài đăng trên facebook mà bạn muốn trên android.

  Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trên iphone

  Cách khôi phục bài viết facebook đã xóa trên iphone cũng tương tự như cách khôi phục bài viết facebook đã xóa trên điện thoại. Cụ thể, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng facebook trên iphone của bạn và nhấn vào dấu chấm lửng.

  2. Nhấp vào Nhật ký hoạt động & gt; Hoạt động .

  cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

  3. Nhấp vào Thùng rác và bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng đã bị xóa trong 30 ngày qua. Nhấn vào bài đăng bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào Khôi phục .

  4. Chọn lại Khôi phục để xác nhận.

  cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

  Như vậy là bạn đã khôi phục thành công các bài viết đã xóa trên facebook trên iphone của mình. Bây giờ bạn có thể tìm thấy bài đăng trên dòng thời gian facebook của bạn.

  Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa bằng nhật ký hoạt động

  facebook đã giới thiệu tính năng quản lý hoạt động cho phép bạn xóa dữ liệu mà những người dùng khác sẽ không còn nhìn thấy nhưng sẽ ở trong thùng rác trong 30 ngày. Từ đây bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình như bài viết đã xóa trên facebook trong vòng 30 ngày.

  Có thể nói, cách khôi phục các bài viết trên facebook đã bị xóa thông qua nhật ký hoạt động là cách chúng tôi khôi phục các bài đăng trên facebook đã bị xóa trên iphone. Do đó, chúng ta cũng có thể gói gọn qua 4 bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và điều hướng đến Cài đặt & Bảo mật .
  2. Nhấp vào Nhật ký Hoạt động .
  3. Chọn Thùng rác để xem liệu các bài đăng đã xóa của bạn có còn hay không.
  4. Nếu bạn có một bài đăng, chỉ cần nhấp vào Tiếp tục .
  5. Các tùy chọn.

   Cuối cùng, ghiencongnghe chỉ ra rằng bạn chỉ có thể khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa trong vòng 30 ngày. Mặt khác, bạn chỉ có thể khôi phục các bài đăng đã xuất bản (bài đăng trên facebook), chứ không thể khôi phục các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu (facebook feed). Hy vọng những chia sẻ của ghiencongghe về cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc khôi phục bài viết trên facebook đã bị xóa, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *