Cách xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại

Hiện không thể xem mật khẩu facebook cho bất kỳ tài khoản nào . Để xem mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại, người đó cần đăng nhập facebook trên trình duyệt của điện thoại, nhưng bạn sẽ không thể xem được nếu đã đăng nhập vào ứng dụng facebook. Ngoài phương pháp này thì hiện tại không còn cách nào khác là kiểm tra mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại. Bài viết giới thiệu, bẻ khóa mật khẩu bằng phần mềm sẽ không mang lại kết quả, ngược lại còn có nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu facebook.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai

Cách kiểm tra mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại của bạn

1. Điều kiện để xem mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại di động

+ Các tài khoản được xem phải được đăng nhập trên trình duyệt web trên điện thoại di động. Các trò chơi được đăng nhập bằng tài khoản này sẽ không thể xem được nếu bạn đã đăng nhập vào facebook trong ứng dụng này hoặc các ứng dụng khác.

+ Tài khoản bạn muốn xem đã lưu mật khẩu từ lần đăng nhập trước.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 2

2. Cách kiểm tra mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới, 9mobi thực hiện trên trình duyệt google chrome, bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác như coc coc để thực hiện tương tự.

Bước 1: Trên giao diện chính của trình duyệt web của bạn, chọn biểu tượng dấu ba chấm -> Cài đặt.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 3

Bước 2: Cuộn xuống và chọn hàng mật khẩu – & gt; tại đây, bạn sẽ tìm thấy mật khẩu. Thao tác này sẽ hiển thị tất cả các tài khoản đã đăng nhập và lưu mật khẩu trước đó trên trình duyệt. Bạn chọn mật khẩu chọn tham gia tài khoản facebook mà người khác cần xem.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 4

Bước 3: Giờ đây, trình duyệt web sẽ hiển thị mọi thứ: tên trang web đăng nhập, tên tài khoản và mật khẩu. Mật khẩu hiện được mã hóa dưới dạng dấu chấm, hãy nhấp vào biểu tượng con mắt để xem.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 5

Tuy nhiên, để xem mật khẩu được hiển thị, bạn cần phải mở khóa thiết bị . Nếu bạn chưa đặt mã khóa thiết bị, bạn sẽ không thể xem mã đó. Mời các bạn tham khảo bài viết: Cách khóa màn hình android, iphone, winphone nếu chưa cài đặt.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 6

Bước 4: Sau khi mở khóa thành công, hãy nhấp lại vào biểu tượng con mắt trên trình duyệt web và mật khẩu tài khoản facebook của người khác sẽ được hiển thị.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *