Tổng hợp cách check mail ẩn trên Facebook mới nhất năm 2020

Đôi khi bạn cần tìm email của bạn bè trên facebook, vì công việc cần liên lạc qua email nhưng địa chỉ email lại bị ẩn. Hoặc bạn có thể đang cố lấy email của người dùng với mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Vậy phải làm thế nào khi người dùng facebook ẩn thông tin email? Hiện nay, có rất nhiều cách để xem email ẩn nick facebook của bạn bè. Tiếp theo nonnaofitaly.com xin chia sẻ cách thực hiện.

kiểm tra email ẩn bạn bè facebook bằng token

Đây là cách đầu tiên bạn có thể kiểm tra thư ẩn của người dùng facebook bằng cách sử dụng mã thông báo. Đây là một phương pháp rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần lấy token. Bạn có thể lấy token qua đường dẫn sau http://ww1.autoreacts.net/
 • Bước 2: Sau khi có token các bạn copy và dán vào dòng chữ màu xanh bên dưới link facebook muốn check email.
 • Bước 3: Copy toàn bộ link bao gồm cả token vào một khối và dán vào url của trình duyệt để chạy demo.
 • Bước 4: Sau đó, bảng thông báo sẽ đăng một địa chỉ email có ký tự “u0040” như trong hình bên dưới. Đó là nó.
 • Kiểm tra email facebook bị ẩn bằng công cụ uid đơn giản của facebook

  Bạn có thể tiếp tục get mail facebook bị ẩn bằng các công cụ hỗ trợ như facebook simple uid. Đây được coi là công cụ hỗ trợ gửi email từ facebook tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Công cụ này sẽ tìm nạp email với id người dùng của phần mềm atp.

  Khi sử dụng uid facebook đơn giản, bạn có thể kể đến những ưu điểm nổi bật như:

  • Có thể quét toàn bộ thông tin người dùng facebook như email, giới tính, ngày sinh, danh sách bạn bè, nhóm tham gia…
  • Phần mềm có thể quét tất cả thông tin thành viên nhóm, dù là nhóm kín hay nhóm bí mật
  • Đặc biệt, facebook simple uid còn có khả năng thu thập các tương tác mà người dùng tham gia vào trang cá nhân, trang người hâm mộ hoặc nhóm.
  • Nhận bình luận, thích, chia sẻ tất cả dữ liệu của danh sách người dùng facebook
  • Công cụ này giúp lọc số lượng bài viết để có những phân tích cần thiết cho việc triển khai chiến dịch quảng cáo.
  • Công cụ này cũng giúp quản lý hiệu quả các nhóm và trang dành cho người hâm mộ, chẳng hạn như tự động nhấp vào các thành viên không tương tác
  • Ngoài ra facebook simple uid còn có thể quét hộp thư đăng ký tài khoản facebook.
  • Cách sử dụng uid facebook đơn giản

   facebook simple uid rất hữu ích, vì vậy bạn nên sử dụng công cụ này để kiểm tra email facebook bị ẩn. Các bước để sử dụng ứng dụng này như sau:

   • Bước 1: Tiếp tục tải phần mềm và đăng nhập vào ứng dụng sau khi tải thành công.
   • Bước 2: Truy cập vào tài khoản mà bạn muốn thu thập các thông tin như số điện thoại, email, ngày sinh, danh sách bạn bè và các thông tin cá nhân khác
   • Bước 3: Copy id từ ảnh bìa hoặc ảnh đại diện của tài khoản (id là dãy số sau dấu chấm cuối cùng của link ảnh trên facebook)
   • Bước 4: Quét uid bằng cách dán id vào cửa sổ bật lên của phần mềm. Kết quả trả về là thông tin cá nhân của người dùng bao gồm danh sách bạn bè, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh,…
   • Bước 5: Lưu file dưới định dạng excel để có thể sử dụng dữ liệu này cho mục đích của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra email của mình, chỉ cần kiểm tra trường email.
   • Cách lấy id facebook qua máy tính

    Để sử dụng phần mềm hỗ trợ truy xuất thông tin cá nhân của các tài khoản facebook, bạn cần có id của các tài khoản đó. Dưới đây là ba cách phổ biến để lấy id tài khoản tùy ý trên facebook.

    Phương pháp 1

    Sử dụng phương pháp một, nhấp vào bất kỳ ảnh nào của tài khoản mà bạn muốn thu thập thông tin. Sau đó, bạn lấy id của tài khoản này. Id là dãy số sau dấu chấm cuối cùng trên link facebook của ảnh. Vui lòng sao chép dãy số vì đây là id tài khoản bạn sẽ cần để xem thông tin. Ví dụ: 569856846394. Cách này có thể áp dụng cho trang cá nhân facebook, fan page, group.

    Phương pháp 2

    Vào tài khoản facebook tìm id và copy toàn bộ link facebook của tài khoản đó. Sau đó dán toàn bộ địa chỉ vào hộp Enter your profile URL. Tiếp theo bấm vào tìm id số để lấy địa chỉ id. Phương pháp này có thể được thực hiện trên các trang cá nhân, trang fan hâm mộ và các nhóm trên facebook.

    Phương pháp 3

    Bạn thực hiện mục 3 như sau. Vui lòng di chuột qua tên tài khoản mà bạn cần lấy id. Sau đó nhấp chuột phải vào phần mà phần tử kiểm tra (inspect element) được xác định. Cách này chỉ dùng được cho tài khoản cá nhân và fan page, không áp dụng cho nhóm.

    Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy tham khảo chi tiết video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay bây giờ nhé!

    Do đó nonnaofitaly.com mới chia sẻ với các bạn cách kiểm tra mail ẩn facebook và cách lấy id facebook phục vụ cho công việc phân tích dữ liệu. Ngoài ra, cách sử dụng công cụ uid facebook đơn giản. Phương pháp trên rất hiệu quả và rất dễ thực hiện. Vì vậy, xin vui lòng áp dụng ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *