Cách Livestream trên điện thoại bằng DU Recorder

Là một trong những phương thức phát sóng trực tiếp, phát sóng trực tiếp màn hình điện thoại là một trong những từ khóa phổ biến hiện nay. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng du recorder để live stream trên điện thoại.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder

Cách sử dụng du recorder để phát trực tiếp trên điện thoại di động

Cách sử dụng du recorder để phát video trực tiếp trên điện thoại Chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn có thể tải và cài đặt du recorder cho android và iphone tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống du recorder for android. + Đối với máy iphone: Tải du recorder for iphone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng du recorder đã được tải và cài đặt.

Bước 3: Bây giờ các bạn vào giao diện chính của ứng dụng du recorder, tại đây chúng ta nhấn vào biểu tượng ghi âm ở góc màn hình và chọn biểu tượng phát sóng trực tiếp như hình bên dưới.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 2

Bước 4: Hệ thống sẽ giới thiệu chức năng quay phim của máy cho người dùng. Nhấn Bắt đầu để xác nhận.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 3

BƯỚC 5.1: Ứng dụng du recorder sẽ hiển thị danh sách các nền tảng mà bạn có thể sử dụng du recorder để phát trực tiếp trên điện thoại của mình.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 4

Ở ví dụ này 9mobi.vn sẽ chọn sử dụng du recorder live on facebook, lúc này bạn sẽ nhập các thông tin để live video trên facebook.

– Bạn có thể lấy thông tin này bằng cách truy cập trang tính phát trực tiếp facebook trên máy tính. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin này, chúng ta sẽ nhấn vào mục khởi chạy và xác nhận để bắt đầu sử dụng chức năng này ngay lập tức.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 5

BƯỚC 5.2: Nếu bạn muốn sử dụng du recorder và youtube trực tiếp trên điện thoại của mình, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập tài khoản google trên thiết bị của bạn. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin về phiên trực tiếp này.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 6

bước 6.2: Bây giờ chúng ta cần tiếp tục đăng nhập để xác nhận yêu cầu phát video. Nếu bạn sử dụng tài khoản mới, hệ thống youtube sẽ cần xác nhận thông tin người dùng bằng số điện thoại.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 7

Khi bạn đăng nhập xong, chương trình sẽ thông báo rằng tài khoản youtube của bạn đã được xác minh và bạn có thể phát trực tiếp bằng du recorder trên điện thoại của mình.

cach livestream tren dien thoai bang du recorder 8

* Lưu ý khi sử dụng máy ghi âm để phát trực tiếp trên thiết bị di động

– Đây là tính năng trả phí, vì vậy, để phát video trực tiếp dễ dàng nhất có thể, bạn có thể mua giấy phép ứng dụng.

– Nếu bạn vẫn muốn sử dụng du recorder để phát trực tiếp miễn phí trên điện thoại của mình, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải xuống một ứng dụng quảng cáo. Bạn có thể sử dụng tính năng này sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy ghi âm du để thực hiện cuộc gọi trực tiếp với những người cần biết về tính năng đặc biệt và được nhiều người săn đón này. Ngoài ra, 9mobi.vn đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Du Recorder trong bài viết trước, bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *