Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Các tính năng hiển thị số người theo dõi facebook, xem số người theo dõi, v.v… giúp người dùng mạng xã hội này dễ dàng kết nối với nhau trực tiếp trên thiết bị điện thoại cá nhân của mình. Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách chia sẻ, get link facebook trên di động, tạo cho mình link bài viết, hình ảnh hay video đáng nhớ, ý nghĩa và gửi cho bạn bè, người thân của mình.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai

Cách copy link facebook trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

Cách lấy link facebook trên di động

Cách lấy link, link link facebook trên android, iphone cũng rất giống nhau. Vì vậy trong bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị android để giúp các bạn thực hiện các bước lấy link facebook trên điện thoại.

* cách lấy liên kết bài đăng trên facebook trên di động

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại di động, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng facebook từ màn hình chính của thiết bị và tìm kiếm bài viết mà bạn muốn lấy link, tức là link của bài viết này. Từ đây, bạn sẽ nhấnđể chọn biểu tượng ba chấmở góc của mỗi bài viết.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn để bạn có thể chọn tính năng, nhấn chọn sao chép liên kết để lấy liên kết facebook trên điện thoại của tôi.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 3

Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức rằng liên kết đến khay nhớ tạm trên thiết bị của bạn đã chết nên bạn có thể sử dụng và chia sẻ liên kết facebook này

* Cách lấy link facebook cá nhân, link facebook cá nhân

Đây là nội dung thứ 2 chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách get link facebook trên điện thoại android, iphone, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bạn tiến hành vào facebook và chọn cá nhân mà bạn muốn lấy link facebook như hình bên dưới. Tại đây bạn sẽ nhấn Chọn biểu tượng ba chấm và chọn Chọn sao chép liên kết đến trang cá nhân.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 4

* Cách lấy link chat nhóm trên facebook messenger

Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu cách lấy link nhóm chat Facebook Messenger đang được nhiều người quan tâm hiện nay nhé:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng facebook messenger trên điện thoại, tại đây bạn sẽ chọn nhóm trò chuyện bất kỳ. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào biểu tượng ‘i’ như hình bên dưới.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 5

Tại thời điểm này đối với thiết bị iPhone, hãy nhấp vào tên nhóm trò chuyện ở đầu màn hình thiết bị.

Bước 2: Hệ thống chuyển sang giao diện tạo nhóm này, tìm kiếm và click vào link chia sẻ, xác nhận lấy link chia sẻ mạnh > lại.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 6

Bước 3: Đối với thiết bị Android, bây giờ bạn cần tìm mục được sao chép vào khay nhớ tạm trong danh sách ứng dụng bạn có. Liên kết facebook này có thể được chia sẻ.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 7

Còn đối với thiết bị iPhone, bạn sẽ chọn vào nhóm chia sẻ link và chọn Copy.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 8

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc lấy link facebook cho bài viết, trang cá nhân và nhóm chat facebook messenger trên điện thoại android, iphone.

* Cách gửi liên kết facebook

Để gửi link liên kết facebook nối tiếp link rất đơn giản, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Truy cập Messenger bất kỳ (hoặc trang facebook bất kỳ) và nhấp vào ô nhập liệu. Bây giờ bạn nhấn và giữ ô nhập liệu trong khoảng 2 đến 3 giây, một biểu mẫu sẽ hiện ra, nhấn chọn mục dán.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 9

Bước 2: Sau đó địa chỉ link facebook vừa sao chép sẽ xuất hiện trong giao diện hộp nhập liệu, nhấn Chọn Gửi để xác nhận.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 10

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước lấy link facebook trên di động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được rất nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Hi vọng với bài viết này các bạn đã biết cách lấy link affiliate facebook rồi phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *