Cách tạo Confession đơn giản trên Facebook với Google Docs

Confession đã được biết đến như một cộng đồng trực tuyến, nơi mọi người có thể bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ hoặc thông tin của mình mà không bị phát hiện. Trong bài viết này, cao thủ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một lời tỏ tình đơn giản.

Mạng xã hội là nơi người dùng có thể thoải mái bày tỏ, nói lên suy nghĩ của mình, nhưng đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn ngại bày tỏ công khai trên mạng xã hội thì confession này là nơi mọi người có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc của mình hay không một ai được tìm thấy. Đây là lý do tại sao lời thú nhận đã trở nên rất phổ biến ở trường học, nơi làm việc hoặc cộng đồng. Cách tạo confession cũng rất đơn giản, được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Về cách thức hoạt động, các fanpage thú tội thường sử dụng một mẫu google docs để lấy “lời thú tội” của mọi người và sau đó admin của fanpage (đồng thời cũng là admin của google docs) sẽ đăng bạn lên trang đó. lời thú nhận của trang người hâm mộ facebook. Đầu tiên tạo google docs, bạn cần có tài khoản gmail. Đăng nhập vào google bằng tài khoản gmail của bạn và nhấp vào Tính năng trình điều khiển. Tiếp theo trên giao diện chính của google drive các bạn chọn Create và chọn Templates để bắt đầu tạo mẫu google docs.

Xem thêm:

 • 4 mẹo nâng cấp chiến lược tiếp thị năm 2022 mà bạn nên tập trung thực hiện
 • Tại sao các doanh nghiệp b2b và b2c quan tâm đến tiếp thị nội dung
 • Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

  Sau đó bạn nhập tiêu đề và chọn giao diện mà google docs sẽ hiển thị sau khi tạo câu lệnh.

  Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

  Điền tiêu đề, chọn giao diện và nhập mục nhập nội dung của google docs như hình bên dưới: mô tả tiêu đề, tiêu đề bảng câu hỏi. Trong phần Loại câu hỏi, hãy chọn Đoạn văn bản.

  Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

  Bước tiếp theo là bạn nhập thêm thông tin để xác nhận việc nhận. Trong khung “Confirmation Page” mà bạn nhìn thấy, hãy thiết lập như mô tả bên dưới, sau đó nhấp vào nút Gửi biểu mẫu.

  Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

  Sau đó, để xem danh sách các câu trả lời bạn đã chọn, hãy chuyển đến tab Câu trả lời trên giao diện chỉnh sửa biểu mẫu

  Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

  Nếu muốn xem đáp án ở định dạng excel, hãy bấm vào dấu “+” màu xanh trong hình.

  Xem thêm:

  • facebook ra mắt ‘trạng thái tùy chỉnh’ trên messenger
  • Google Smart Home có giá bao nhiêu?
  • Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

   Đến đây, bạn đã hoàn tất việc thiết lập google docs để nhận lời chứng thực từ mọi người. Bạn có thể bấm vào xem bảng trực tiếp để xem kết quả của mình. Hãy thử nhập văn bản vào hộp trả lời, sau đó gửi, một cửa sổ sẽ xuất hiện để xác nhận xem việc gửi có thành công hay không.

   Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

   Bạn nên copy link confession cho mọi người cùng tham khảo! Để xem câu trả lời bạn đã nhận được trên google drive, hãy chọn “Câu trả lời” và một trang mới sẽ mở ra nơi lưu thông tin của người gửi.

   Cách tạo confession đơn giản trên facebook bằng google docs

   Cách tạo confession thật đơn giản phải không nào. Hãy tạo một confession trong cộng đồng của bạn để kết nối mọi người, thông qua đó bạn có thể biết được suy nghĩ và tâm tư của các thành viên. Đó cũng là một cách hiệu quả để thu thập thông tin chi tiết.

   Học viện Master

   Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết của chủ thớt để nắm được những thông tin mới nhất từ ​​Google. và mẹo chạy quảng cáo hiệu quả.

   • Gói tham khảo chạy quảng cáo facebook tại adsplus.vn
   • Xem adsplus.vn để biết gói chạy Google Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *