Đăng Ký Nhận Báo Giá

Bạn đang xem: Đăng Ký Nhận Báo Giá Tại DU AN 600

Cách đặt gif làm avatar facebook trong 2 phút trên máy tính

Bạn chưa tìm được cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook trên máy tính? Tại sao?

Vì hiện tại facebook chưa có chức năng đặt ảnh gif làm ảnh đại diện facebook mà chỉ có thể lấy một đoạn video ngắn làm ảnh đại diện. Nhiều người có quan niệm sai lầm về gif và video!

Thay vì một ảnh tĩnh avatar bình thường, giờ hãy tạo một đoạn phim hoạt hình ngắn của chính bạn để làm ảnh đại diện facebook, điều này sẽ làm cho trang cá nhân của bạn thu hút hơn đặc biệt đối với các cá nhân hoặc các doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến và dịch vụ. vinalink media Bài viết hôm nay không chỉ hướng dẫn các bạn cách đặt video làm ảnh đại diện facebook mà còn hướng dẫn các bạn cách tạo Video ấn tượng độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng thử tạo avatar động trên facebook với chúng tôi nhé!

Trước tiên, bạn cần biết gif khác với video

gif (viết tắt của Định dạng trao đổi đồ họa) là định dạng tệp hình ảnhbitmap được sử dụng cho hình ảnh sử dụng ít hơn 256 màu và sử dụng Màu trên mỗi khung hình cho hoạt ảnh với ít hơn 256 màu. Theo một cách nào đó, gif là một hoạt ảnh im lặng giống như video sử dụng giống biểu tượng cảm xúc. Vì vậy, gif và video là 2 tệp khác nhau.

Hầu hết những ai sử dụng mạng xã hội như facebook, messenger hay twitter đều biết đến ảnh gif và cách sử dụng nó. vi Trong cửa sổ chat của các trang này, các nhà phát triển đã tích hợp sẵn các trang như giphy hay imgur cho phép người dùng sử dụng ảnh gif nên bài viết này sẽ không đề cập nhiều đến ảnh gif. .

Cách đặt video làm avatar facebook trên điện thoại

Để đặt video làm avatar facebook thì bạn phải dùng điện thoại di động (hệ điều hành android hay ios đều được, cách thức hoạt động của 2 hệ điều hành này giống nhau) và trên không thể cài đặt bằng máy tính. Dưới đây là một số bước đơn giản để tạo một video đơn giản làm ảnh đại diện trên facebook của bạn:

Bước 1: Truy cập trang hồ sơ của bạn và trên ảnh hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng máy ảnh.

Sau đó chọn “Chọn video đại diện” nếu bạn đã tạo video cho chính mình trong thiết bị của mình (hoặc “Quay video đại diện” nếu chưa có) Mới mạnh>”).

Bước 2:Chọn video bạn muốn trong thư viện phương tiện của thiết bị.

Bước 3: Chọn chỉnh sửa nếu bạn không muốn giữ các giá trị mặc định.

Tại đây bạn có thể chọn:

 • bật/tắt âm thanh cho video (bật âm thanh), chọn tải video HD lên (tắt tải lên)
 • rút ngắn(cắt): Rút ngắn thời lượng của video. Video dùng làm avatar facebook chỉ được dài tối đa 7 giây nên nếu video của bạn dài quá thì hãy rút ngắn lại. Nếu bạn không rút ngắn, facebook sẽ tự động mặc định 7 giây đầu tiên của video
 • cắt (Cắt): Bạn có thể sử dụng phân đoạn video mà mình muốn:dĐiều chỉnh vị trí của đối tượng trong video bằng cách di chuyển nó lên và xuống Phát video sang trái và phải.
 • bước 4: Nhấn “save” → “temporary” (tạm thời) để điều chỉnh thời gian và đặt video làm hình đại diện nếu bạn muốn. Sau đó lưu lại là xong.

  Như vậy chỉ cần làm theo 4 bước trên là bạn có thể lấy ảnh đại diện facebook bằng video về điện thoại.

  Đề xuất 3 ứng dụng avatar facebook phổ biến nhất cho bạn

  Mặc dù facebook hỗ trợ một số tính năng để chỉnh sửa video trước khi đăng dưới dạng ảnh đại diện, nhưng chúng rất hạn chế và đơn giản, đủ để không khiến những người dùng facebook khác theo dõi trang cá nhân của bạn. Vậy thì bạn có thể tham khảo ngay 3 ứng dụng biến video thành avatar facebook hấp dẫn sau đây:

  Phát lại ảnh

  Liên kết cài đặt: playstore

  fotoplay là trình tạo video miễn phí, không hình mờ tích hợp nhạc và hình ảnh được người dùng yêu thích và đánh giá rất cao. Ngoài các tính năng liên quan đến trình tạo ảnh và trình chiếu ảnh, bạn có thể:

  • Thêm nhạc vào video, lật và xoay video, ghép video dễ dàng.
  • Trộn ảnh với video, thêm ảnh bìa tùy chỉnh vào video.
  • Thay đổi kích thước video thành các tỷ lệ khung hình khác nhau, chẳng hạn như 1:1, 16:9, 4:5, v.v.
  • Làm mờ nền cho video và ảnh của bạn.
  • Thêm hình dán động, biểu tượng cảm xúc, văn bản, hiệu ứng thú vị…
  • Bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ video của mình không chỉ trên facebook mà còn trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như youtube, tiktok, instagram, twitter. Như vậy việc tạo avatar facebook bằng video ngắn hấp dẫn, nghệ thuật là điều quá dễ dàng đối với bạn khi sử dụng fotoplay.

   video viva

   Liên kết cài đặt: playstore/ios

   vivavideo còn giúp bạn có được những video nghệ thuật và chuyên nghiệp như fotoplay. Ứng dụng này cho phép người dùng quay và chỉnh sửa video đồng thời chèn hiệu ứng vào video.

   Các tính năng tuyệt vời của video viva:

   • Hỗ trợ nhiều tính năng theo sở thích nên rất dễ sử dụng.
   • Có nhiều chế độ chụp khác nhau.
   • Có thể chèn nhạc nền và các chủ đề khác nhau vào video và video thậm chí có thể được lồng tiếng.
   • Ngoài chức năng quay video, vivavideo còn hỗ trợ chức năng pip, hỗ trợ chỉnh sửa video và video thông dụng.
   • Hỗ trợ xem trước các chỉnh sửa này.
   • Phối lại

    Liên kết cài đặt: playstore/ios

    dubsmash khác biệt hơn 2 ứng dụng trên vì đây là ứng dụng tạo video hát nhép rất độc đáo và ghi chú bằng những câu nói yêu thích của bạn. Ứng dụng này cũng có bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình và trích dẫn trên internet lớn nhất thế giới.

    Giờ đây, nó cho phép bạn tạo các video ngắn để sử dụng làm ảnh đại diện trên facebook của bạn thay vì đăng lên youtube như trước đây.

    dubsmash cũng rất dễ sử dụng. Nó cũng hỗ trợ tính năng chèn emoji, ký tự đặc biệt như các ứng dụng chỉnh sửa video khác, đồng thời hỗ trợ bạn quay trực tiếp hoặc ghép nối video với những cái có sẵn.

    Kết luận

    Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách sử dụng avatar video facebook để đóng dấu lên trang cá nhân của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng chia sẻ để bạn bè của bạn cùng biết. Bạn có thể để lại bình luận góp ý hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi sẽ giải đáp kịp thời tại dichvuseo.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *