Cách thêm nhạc vào FB – Cách chèn nhạc vào story đơn giản nhất

Thật buồn cười khi bạn thấy bạn bè trên facebook của mình chèn nhạc cho trang cá nhân hoặc vào các câu chuyện. Nếu bạn vẫn muốn học và xin vào facebook của mình. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ từ techcare – sửa chữa điện thoại đà nẵng dưới đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách thêm nhạc vào fb – cách dễ nhất để chèn nhạc vào câu chuyện của bạn.

Cách nhanh nhất để thêm nhạc vào fb

Dành cho những ai không thấy khả năng chèn nhạc vào facebook. Bạn cần cập nhật phiên bản mới ngay bây giờ!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách thêm nhạc vào facebook trên điện thoại samsung galaxy a50s. Bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự đối với các thiết bị di động android hoặc ios.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng facebook và truy cập trang cá nhân của bạn.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 2: Chọn tính năng Âm nhạc bên dưới phần Bài đăng.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 3: Để thêm bài hát vào fb, hãy nhấp vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải màn hình.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 4: Tại đây bạn tìm kiếm tên bài hát mà bạn muốn thêm vào hồ sơ fb của mình. Khi kho bài hát trên facebook được liên kết với ứng dụng Spotify. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những bài hát yêu thích của mình.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 5: Hiển thị khi bạn muốn chọn bài hát thực hiện cách chèn nhạc vào tiểu sử facebook. Bạn chỉ cần chọn tên của bài hát đó. Nếu bạn muốn nghe, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh tên bài hát.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 6: Tại thời điểm này, bạn sẽ được quay lại màn hình Nhạc ở Bước 3. Sau đó, ứng dụng facebook sẽ tiếp tục cập nhật những bài hát mà bạn đã thêm vào danh sách.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 7: Khi bạn cần đặt một bài hát để phát trên trang facebook cá nhân của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn ghim dự án bạn muốn định cấu hình. Khi muốn xóa, bạn chỉ cần chọn xóa.

cach-them-nhac-vao-fb

Bước 8: Khi bạn đã thêm nhạc vào fb thành công. Giao diện facebook của bạn sẽ hiển thị tên bài hát như hình bên dưới. Để nghe nhạc, hãy chạm vào tên bài hát.

cach-them-nhac-vao-fb

 • Xem Thêm: Trang web tải xuống nhạc chuông
 • Xem thêm: Cách thêm nhạc vào ảnh trên iPhone
 • Xem thêm: Cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất
 • Cách chèn nhạc vào facebook story

  Tích hợp thành công âm nhạc vào Facebook Stories. Hãy làm theo các bước dưới đây để sửa điện thoại mà techcare chia sẻ:

  Bước 1: Đã đến lúc chèn nhạc vào phần tin tức trên facebook. Bạn cần mở ứng dụng facebook trên điện thoại. Sau đó, chọn biểu tượng + để tạo tin nhắn, rồi chọn Nhạc.

  cach-them-nhac-vao-fb

  Bước 2: Chọn bài hát bạn muốn thêm nhạc vào câu chuyện trên facebook của mình. Bạn chỉ cần chọn tên của bài hát đó. Đối với những bạn muốn nhạc hiển thị lời bài hát, hãy nhớ chọn lời bài hát bên cạnh tên bài hát. Ngoài ra, khi chọn biểu tượng hình tròn trên màn hình, bạn cũng có thể thay đổi hình nền, thêm ảnh hoặc video.

  Bước 3 : Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn chia sẻ tin tức.

  cach-them-nhac-vao-fb

  Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản trên đây là bạn đã hoàn thành xong cách chèn nhạc vào ảnh trong facebook story. Hy vọng cách chèn nhạc vào truyện này sẽ giúp các bạn thành công và vui vẻ!

  Trên đây là hướng dẫn cách thêm nhạc vào fb – cách chèn nhạc vào fb đơn giản nhất mà techcare – sửa chữa điện thoại đã chia sẻ với các bạn. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, cách thêm bài hát vào fb và cách lồng nhạc vào truyện đã được thực hiện thành công. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn để họ cũng được trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *