Cách làm quen với người lạ trên facebook sao cho thu hút?

Hiện nay, số lượng người dùng facebook ngày càng nhiều, với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ. Phải nói rằng không ở đâu kết bạn với người lạ dễ dàng như trên Facebook. Nhưng làm thế nào để cách gặp gỡ người lạ trên facebook thu hút đối phương một cách hiệu quả? Để biết câu trả lời, hãy theo dõi ngày phát hành của chúng tôi.

Làm cho hồ sơ của bạn đẹp và ấn tượng nhất

facebook là một trong những mạng xã hội có trang cá nhân. Nó được xem như một ngôi nhà hoặc một cái gì đó mà mọi người có thể nhìn thấy và nhận được thông tin về bạn hoặc đưa ra những đánh giá cơ bản về bạn.

Vì vậy, khi kết bạn với người lạ trên facebook, tâm lý chung của họ là vào trang cá nhân và kiểm tra rồi quyết định kết bạn hay không. Nếu vì lý do nào đó mà họ không nhìn thấy hồ sơ của bạn, ít nhất hãy kiểm tra ảnh hồ sơ của bạn trước khi quyết định có kết bạn hay không. Vì đối với những người không biết gì về bạn, yếu tố quyết định trong việc kết bạn chính là ảnh đại diện của bạn.

Vì vậy, đây chính xác là lý do tại sao bạn nên chú ý đến hồ sơ của mình. Hãy chăm sóc tốt cho ảnh hồ sơ, ảnh bìa, tên và các bài đăng trên hồ sơ của bạn.

Làm cho hồ sơ của bạn đẹp và ấn tượng nhất

Thu hút sự chú ý của đối phương

Thông thường khi quan hệ đàn ông thường rất háo hức muốn có những điều mới mẻ. Điều này đã khiến nhiều bạn mắc sai lầm và thất bại trong cách bắt chuyện với gái lạ qua facebook.

Nhiều người vội vàng kết bạn rồi vội nhắn tin làm quen, không biết cách gặp gỡ người lạ qua facebook hiệu quả. Vì vậy kết quả thường không mấy khả quan, thậm chí là thất bại.

Có rất nhiều người thích đánh nhanh thắng nhanh, gặp quá nhiều tình huống như thế này khiến đối thủ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Thay vì vội vàng, hãy tiếp cận đối thủ một cách chậm rãi, hành động tinh tế và thông minh hơn. Vậy làm thế nào để bạn thu hút được sự chú ý của đối phương?

Chúng tôi bắt đầu bằng cách tương tác với các bài đăng của nhau. Hãy tưởng tượng nếu bạn tương tác với bài viết của họ vào đúng thời điểm họ tải hình ảnh lên facebook và người đó sẽ được thông báo khi bạn tương tác. Để tạo sự khác biệt, tốt nhất bạn nên tương tác khi không có ai khác tương tác với bài đăng. Điều này sẽ giúp người khác nhìn thấy những tương tác của bạn và tò mò hơn về bạn.

Tìm hiểu nhau

Lần đầu tiên nhắn tin cho một người lạ không phải là điều dễ dàng đối với chúng tôi. Thông thường, các chàng trai nói chuyện riêng tư với các cô gái trên facebook, kèm theo những câu nói rất truyền thống như:

“Xin chào, tôi có thể gặp bạn được không?”

“Xin chào, bạn trông quen quen, tôi dường như đã biết bạn ngay từ đầu?”

Sử dụng những cách bắt đầu cuộc trò chuyện này không được coi là rất hiệu quả. Hãy cố gắng trò chuyện với các cô gái một cách tự nhiên và vui vẻ hơn. Hãy chào mà không quá máy móc.

Đôi khi chúng tôi quen nhau mà không cần nhắn tin. Nhưng đôi khi để gặp người lạ trên facebook, bạn chỉ cần bình luận về một số bài viết của họ. Những bình luận này là sự đồng cảm và ủng hộ nhất những gì người khác đã chia sẻ.

Ví dụ: trên hồ sơ của một cô gái bạn muốn gặp, có một câu hỏi liên quan đến vấn đề xả rác ở các vùng ven biển. Bây giờ bạn có thể đăng các bình luận như:

“Tôi đã từng ở đây vài năm trước và bãi biển sạch sẽ. Bây giờ …

Lúc này, cô ấy sẽ tò mò về bạn và sẽ phản hồi tích cực những nhận xét của bạn. Vì vậy, đây được coi là cách làm quen hợp lý nhất. Khi bạn làm vậy, bạn trở nên rất khác.

Còn một điều nữa bạn cần biết khi gặp người lạ qua facebook hay đặc biệt là bất kỳ trang mạng xã hội nào, chúng ta cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Không nên hành động quá vội vàng, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả xấu.

Dưới đây là một số cách gặp gỡ người lạ qua facebook . Tôi tin rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tiếp cận và thấu hiểu những người mà mình dành tình cảm.

Xem thêm:

  • Cách hiệu quả nhất để bắt chuyện với một cô gái
  • Bắt đầu những cuộc trò chuyện vui nhộn nhất, độc đáo nhất và hiệu quả nhất với các cô gái
  • Nên tránh giai đoạn “khó khăn” khi làm quen với facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *