[Mách nhỏ bạn] cách tán trai qua Facebook hiệu quả không ngờ

Cách tán gái qua facebook cũng là một mẹo hay giúp các cô gái có thêm thông tin và lời khuyên hữu ích để chinh phục người đàn ông trong mộng của mình. Ngày nay, facebook là một trang mạng xã hội rộng lớn, nơi kết nối trái tim của con người với nhau. Thông qua facebook, các bạn trẻ không chỉ giữ được liên lạc với bạn bè mà còn dễ dàng gặp gỡ những người lạ và thậm chí còn nghĩ ra rất nhiều cách tán gái qua facebook . Tuy nhiên, nhiều mối tình “ảo” đã xuất hiện và dần trở thành hiện thực.

Cách bắt chuyện với người lạ trên facebook

Không có gì lạ khi một cô gái phải lòng một chàng trai và sau đó tìm ra cách để khiến bạn bè trên Facebook của mình đến gần hơn. Tuy nhiên, nhiều cô gái kết bạn với anh trên Facebook không biết phải làm gì tiếp theo. Nếu muốn tán tỉnh một chàng trai qua facebook, các cô gái hãy gạt sự ngại ngùng sang một bên và thử những cách sau đây để bắt đầu cuộc trò chuyện.

1. Sử dụng lời chào thân thiện

Đây là cách mở đầu câu chuyện lịch sự sẽ tạo ấn tượng tốt nhất. Một tin nhắn ngắn gọn, đơn giản, đầy đủ, dễ hiểu sẽ khiến anh ấy thích thú khi trả lời. Bạn không nên gửi những tin nhắn dài dòng để “thể hiện” lý do tại sao bạn lại nhắn tin cho anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy ít quan tâm hoặc tò mò hơn về bạn.

2. Sử dụng các biểu tượng vui nhộn

Không phải ngẫu nhiên mà các biểu tượng thú vị ra đời. Sử dụng các biểu tượng này đúng cách để diễn đạt đáng kinh ngạc những gì bạn muốn nói. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng biểu tượng chào và nháy mắt. Nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng khuôn mặt cười trong tin nhắn của mình, bạn hẳn là một cô gái hay cười. Đừng để crush nghĩ rằng bạn không biết cách đối đáp nên phải dùng những biểu tượng này để “cứu mạng”.

3. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một lời khen

Bạn cũng có thể bắt đầu câu chuyện của mình bằng một lời khen, chẳng hạn như: “Tôi rất ấn tượng với những bức ảnh tôi đã chụp? Bạn có thể chỉ cho tôi kỹ năng chụp ảnh của bạn được không?”, “Tôi ngưỡng mộ phong cách chơi của bạn, tôi có thể biết bạn không?” … điều đó sẽ khiến anh ấy yêu bạn. Dành thời gian cho con nhiều hơn, con thấy mẹ cũng quan tâm đến anh ấy, hai người có điểm chung, có thể trò chuyện cùng con

4. gọi người đó bằng tên

Vui lòng sử dụng tên của người đó khi nhắn tin, không chỉ “anh trai, em trai”. Những người có thói quen tàn nhẫn thậm chí sẽ không nhớ thông tin này. Thay vào đó, hãy sử dụng tên của người đó, đặc biệt là biệt hiệu mà bạn đã đặt cho anh ta. Đoán chừng dù có “phổi bò” như thế nào đi chăng nữa thì anh ấy cũng nhất định sẽ cảm động.

5. Sử dụng “Văn bản tán tỉnh”

<3 Sử dụng những câu như "Tôi đang thay quần áo mới" hoặc "Nóng quá, tôi phải đi tắm." Bạn đã biết những tin tức như vậy có nghĩa là gì.

6. Ngắn gọn là trên hết

Tốt nhất bạn nên nhắn tin với những người mới và không gửi tin nhắn văn bản quá dài ngoại trừ hướng dẫn nhắn tin. Anh chàng này sẽ sợ hãi và bỏ chạy! Hãy gửi tin nhắn với nội dung vừa đủ, dễ hiểu, đồng thời giúp người đó quan tâm trả lời. Đừng để anh ấy chú ý và phải dùng những tin nhắn để “đánh vào tim”, điều đó sẽ không làm anh ấy ngạt thở. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn anh ấy cảm thấy nhàm chán, hãy tăng dần độ khó và thay đổi.

7. Đừng quá miễn cưỡng và đáng thương

Điều này có nghĩa là bạn không nên quá “ép buộc” hoặc “đau khổ” với anh ấy. Thật không tốt nếu bạn luôn giả vờ với anh ấy rằng “không có ai xung quanh bạn trong cuộc sống của bạn”. Học cách đánh giá cao bản thân. Đừng để mình là cô gái tội nghiệp và phiền phức trong mắt anh ấy.

Cách bắt đầu tán tỉnh đàn ông qua tin nhắn trên facebook

Chắc chắn sau khi quen chàng thành công, bạn cần lên kế hoạch “lừa tình” để yêu chàng càng sớm càng tốt. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng “cưa đổ” chàng trên facebook bằng những tin nhắn trong 1 “nốt nhạc”.

1. kế hoạch!

Trước khi nhắn tin, bạn phải đoán trước những gì sẽ được nói hoặc nhận được vào cuối cuộc trò chuyện.

2. Bắt đầu nhắn tin.

“Bạn đang làm gì?” hoặc “Bạn sẽ làm gì?” là những câu hỏi hay để bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu người đó trả lời rằng họ đang xem TV, nghe nhạc hoặc chơi trò chơi, hãy tiếp tục và hỏi họ xem họ đang làm gì sâu hơn. Cho dù tin nhắn được trả lời như thế nào, hãy luôn sẵn sàng đặt câu hỏi để cuộc trò chuyện tiếp tục.

Nếu người đó trả lời kín “Tôi đang làm bài tập về nhà.” Để tiếp tục câu chuyện, bạn có thể nhắn lại: “Thời hạn còn lâu. Tôi phải mất cả thế kỷ mới làm được việc này!” hoặc nếu người đó và bạn vắng nhà Cùng trường: “Ồ? Quá nhiều bài tập về nhà?”

3. Chú ý đến phản ứng của người kia.

<3<3 Đối tác của bạn có thể bận rộn hoặc có tâm trạng không tốt. Đừng cố gắng tiếp tục cuộc trò chuyện khi bạn không thể, vì nó sẽ khiến bạn trở nên phiền phức và kém hấp dẫn. Nếu câu trả lời là "bạn đang làm gì?" Điều này có nghĩa là họ muốn tiếp tục nói chuyện. Hãy để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên và luôn để người kia kết thúc trước. Chủ động trả lời các câu hỏi và tập trung vào nội dung.

Tìm kiếm cơ hội để tiếp tục mối quan hệ của bạn. Nếu lượng thông tin ngày càng lớn, các vấn đề cá nhân được đề cập đến, hoặc người kia bắt đầu nói với bạn về vấn đề của họ, bạn có thể chủ động: “Hãy nói chuyện trực tiếp, như vậy sẽ dễ dàng chia sẻ hơn.” Dũng cảm. Khi đến thời điểm thích hợp, hãy mời người kia đi chơi. Bạn có thể bị từ chối, nhưng đừng nản lòng vì còn rất nhiều cơ hội.

4. Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin cho người đó quá thường xuyên và hoảng sợ khi bạn không nhận được phản hồi. Hành động này rất giống với việc bạn “bắn phá thư từ” anh ấy. Đối với những hành động khủng bố như vậy, anh ta sẽ tránh xa. Hãy nhớ rằng, khi anh ấy không trả lời, sẽ xảy ra hai tình huống, anh ấy không biết / bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ nhắn tin trước.

5. Tạo hứng thú khi nhắn tin

Điều quan trọng khi nhắn tin cho anh ấy: đừng liên tục trả lời, đừng thử khi chủ đề không thú vị và đừng mong đợi quá nhiều. Cũng đừng cố gắng làm điều gì đó quan trọng khi chủ đề đã khá đẹp. quan trọng. Ai cũng biết rằng không ai cười cùng một câu chuyện cười quá nhiều lần, đánh lạc hướng chủ đề hoặc im lặng và để câu chuyện “thấm đủ”. Anh ấy nhắn lại cho bạn thì anh ấy chợt nhớ ra để bật cười.

6. Nói rằng bạn nhớ người đó

Khi bạn nói rằng bạn nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến anh ấy “tự hào” vì đã gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách tế nhị như “anh chỉ cười vì nhớ chuyện của em”. Đây cũng sẽ là động lực để anh ấy thể hiện bản thân tốt hơn trước bạn.

7. Hãy luôn là chính mình với sự tự tin

Nếu bạn đang yêu anh ấy và muốn trở thành mẫu người lý tưởng của anh ấy, hãy dừng lại ngay. Đây là một ý kiến ​​hoàn toàn sai lầm. Bạn biết đấy, bạn trai thích những điều mới lạ, thích khám phá, họ cũng thích những cô gái có cá tính riêng và luôn tự tin vào bản thân. Vì vậy, tính cách độc đáo của bạn sẽ khiến anh ấy ấn tượng và tò mò về bạn hơn một người khác biệt với bạn.

Trên đây là một số chia sẻ từ elead.com.vn về c ách tán trai qua facebook giúp bạn “cưa đổ” chàng nhanh chóng. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *