Những cách trở thành Fan cứng Facebook nhanh nhất

Với huy hiệu này, bạn sẽ nổi bật trên trang và trong mắt những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Huy hiệu Người theo dõi hàng đầu được trao cho những người tích cực và tương tác nhiều nhất trên trang, trong khi Khách hàng có giá trị thưởng cho những người thường xuyên nhận xét trên trang. Những người đủ điều kiện và đã bật huy hiệu Người theo dõi hàng đầu sẽ thấy huy hiệu bên cạnh tên của họ khi họ tương tác với nội dung trang của bạn.

Người hâm mộ cuồng nhiệt là gì?

Fan cứng là một huy hiệu do người dùng facebook tặng khi họ bình luận trên các trang (fanpage) thường xuyên tương tác. Fan cứng do Facebook tự cung cấp, chủ fanpage không có quyền điều chỉnh, can thiệp mà chỉ có thể bật/tắt chức năng fan cứng trên fanpage.

Khi có biểu tượng người hâm mộ, bình luận của chúng ta sẽ hiện ra trang fanpage của người hâm mộ, với hình viên kim cương rất đẹp, như sau:

Cách lấy lại huy hiệu Fan cứng

Cách bật quạt cá nhân

Ngoài những người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn còn có tựa game nào khác?

facebook vừa thêm tính năng lọc. Quản trị viên chỉ có thể đăng và hiển thị Người theo dõi thực. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai không phải là một fan cứng sẽ không thể xem bài viết này.

Điều này giúp các trang dành cho người hâm mộ chăm sóc những người hâm mộ khó tính của họ dễ dàng hơn và cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho những người hâm mộ khó tính mà không phải lo lắng về những người hâm mộ “khác”.

Các cách để trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt

Tiết lộ cách để có những người hâm mộ cuồng nhiệt

Ngoài ra, quản trị viên có thể tắt huy hiệu cho người hâm mộ trong phần cài đặt. Nhưng không tặng được huy hiệu cho ai vì nó tự động gửi từ facebook. Đó là một tính năng rất minh bạch và công bằng, phải không? Vì vậy bạn có thể yên tâm đội mũ không thiên vị bất cứ ai.

Tại sao mọi người thích trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt?

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Facebook hiện đang giống như một mốt nhất thời. Chủ nhân của huy hiệu trang fan hâm mộ này rất tự hào và tích cực bình luận về các bài đăng được chia sẻ trên trang

Người cho đi ai cũng muốn có và luôn phấn đấu trở thành fan chân chính trên facebook. Nhưng tại sao nhiều bạn lại muốn trở thành những người hâm mộ cuồng nhiệt như vậy. Có thể là do:

– Đây là trào lưu, người khác có huy hiệu fan cứng, bạn cũng muốn có

– Trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt và các bình luận trên fanpage của bạn sẽ nổi bật với một huy hiệu kim cương dễ thương.

Cách trở thành người hâm mộ chân chính Giành huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Thật ra không khó để trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt trên một trang dành cho người hâm mộ.

Bước 1: Bạn phải tiếp tục đặt chế độ theo dõi thành Ưa thích.

Tại sao bị mất huy hiệu Fan cứng

Cách khiến ai đó trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành thích, bình luậnchia sẻ bài đăng trên trang người hâm mộ của mình. Bạn càng chia sẻ nhiều, bạn càng nhanh chóng trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt. Nếu bạn nỗ lực Thích, Nhận xét, Chia sẻ, bạn có thể trở thành một người hâm mộ chân chính sau một ngày.

những cách trở thành fan cứng Cách bật huy hiệu fan cứng 2020

Có cách nào để hack những người hâm mộ Diehard không?

Như vậy, các thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn bạn cách nhanh chóng trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của trang người hâm mộ của bạn. Chúc may mắn!

Huy hiệu người hâm mộ trung thành của bạn có thể bị hủy không?

Có một huy hiệu người hâm mộ chắc chắn chứng tỏ rằng bạn là một thành viên nhiệt tình của trang người hâm mộ của bạn. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ tương tác nào với fanpage của bạn như like, share, comment trong 1 tuần thì tuần tiếp theo bạn sẽ mất huy hiệu này.

huy hiệu facebook hôm nay

Ngoài huy hiệu “fan cứng”, hiện tại facebook đã cập nhật thêm các huy hiệu khác cho nhiều thành viên như:

 • Tác giả: Người đăng bài viết (chủ bài viết)
 • Người hâm mộ đã chết
 • Người theo dõi
 • Người theo dõi nâng cao
 • Người theo dõi cột mốc
 • Được chia sẻ bởi
 • Gương mặt thân quen
 • Ngôi sao
 • Kết thúc

  Một lúc trước là một bài viết ngắn về cách trở thành một fan hâm mộ lớn của một trang facebook hoặc nhóm cộng đồng. Để thực hiện các bước trên bạn phải xin quyền quản trị và tài khoản phải không bị facebook xâm phạm dưới mọi hình thức. chúc bạn thành công.

  Xem thêm:

  Cách đọc bình luận của người khác trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *