Tạo chữ màu đỏ

Bạn đang xem: Tạo chữ màu đỏ Tại DU AN 600

Viết chữ blue trên facebook là một tính năng rất thú vị mà ít người biết đến. Tạo dòng chữ màu xanh trên status / comment facebook sẽ khiến bài viết stt / cmt trở nên đặc biệt hơn. Bạn đang xem: Cách viết chữ đỏ trên facebook

Đôi khi, bạn sẽ thấy bạn bè đăng trạng thái với dòng chữ màu xanh lam độc đáo trong các nhận xét. Bạn có thắc mắc tại sao họ có thể tạo ra những câu nói hay như vậy không? Giải pháp là gì?

Trong bài viết này, loanthehongnhan.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách viết chữ xanh trên facebook. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ cách viết các font chữ cách điệu như in đậm, in nghiêng, gạch chân, v.v. Bạn đang xem: Tạo văn bản màu đỏ

Cách viết chữ màu xanh lam trên trạng thái facebook

Làm cho văn bản có màu xanh lục, bạn có thể làm điều này trong bài đăng trạng thái trên facebook của mình. Để các trạng thái nổi bật trên văn bản màu xanh lam, phải sử dụng cú pháp đã xác định.

Bước 1: Truy cập facebook mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Vui lòng sử dụng cú pháp sau và dán nó vào phần trạng thái của tài khoản facebook của bạn:

& gt; –

Trong đó: id là một dãy số id tài khoản facebook cá nhân của bạn. Để lấy id, vui lòng truy cập bài viết này để lấy id: https://loanthehongnhan.vn/lay-id-facebook-ca-nhan/

Bước 3: Sau khi mã id được xác định và dán vào chuỗi cú pháp, bạn sẽ thấy văn bản màu xanh lam xuất hiện khi bạn xuất bản bài viết của mình. Truy cập phiên bản facebook.com để có cái nhìn chân thực hơn về nội dung xanh của bạn.

p / s: Bài viết này hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện trên di động (android, ios).

Xem bài đăng:

Cách in đậm, in nghiêng, gạch chân trên Facebook

Khả năng viết văn bản in đậm, in nghiêng và gạch chân hiện chỉ khả dụng trong các nhóm facebook. Và hồ sơ facebook và trang người hâm mộ không. Và việc viết script dạng này là rất cần thiết đối với nhiều người.

Vì vậy, để viết các phông chữ cách điệu đậm, nghiêng, gạch chân,… chúng ta phải sử dụng các công cụ hỗ trợ. Công cụ mà loosethehongnhan.vn giới thiệu tới đây là yaytext.com.

Bước 1: Bạn truy cập https://yaytext.com/

Bước 2 : Tại Văn bản của bạn , nhập nội dung của bạn.

Bước 3: Cuộn xuống để xem nhiều phông chữ. Đối với phông chữ đậm, nghiêng và gạch chân, bạn nên chọn như đã chia sẻ ở đây. Bởi vì đây là những phông chữ mà mọi người sử dụng nhiều nhất:

Bước 4: Sau khi chọn phông chữ, đánh dấu Sao chép theo cách truyền thống hoặc nhấn Sao chép để sao chép văn bản. Xem Thêm: Tư Duy Sáng Tạo Là Gì? Các phương pháp tư duy sáng tạo phổ biến nhất hiện nay

Kết luận

yaytext.com là một trang web giúp chúng tôi có được các phông chữ đậm, nghiêng, gạch chân và cách điệu. Ngoài ra, văn bản này có thể được lấy nhanh chóng không chỉ trên máy tính mà còn trên mọi thiết bị như iphone, samsung, v.v.

Trong bài viết này loanthehongnhan.vn hướng dẫn các bạn cách viết chữ xanh trên trang facebook stt / cmt. Còn về cách viết dòng chữ màu đỏ, chúng tôi vẫn chưa tìm ra cách viết dòng chữ màu đỏ này trên facebook. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu chúng tôi có thể. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *