Cách viết chữ chạy trên Story Instagram và Story Facebook đơn giản

Bạn không biết cách viết text trên instagram và facebook story? Hãy tham khảo các bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết từ a đến z nhé!

Câu chuyện là một tính năng nổi bật trên facebook và instagram. Đối với người dùng hai mạng xã hội quen thuộc này, những dòng tin nhắn ngắn ngủi chỉ kéo dài trong 24 giờ luôn có một sức hấp dẫn không thể chối từ.

Do đó, mọi người cũng có xu hướng học các kỹ thuật để biến hình ảnh / video đơn giản thành những câu chuyện đẹp và hấp dẫn. Làm thế nào để văn bản hoạt động trên instagram và facebook story cũng là điều mà nhiều người đã và đang quan tâm tìm hiểu.

Cách viết nhanh văn bản chạy trong câu chuyện trên instagram

Cách tạo hiệu ứng chữ hoạt động trên story instagram đơn giản và thú vị hơn nhiều so với cách tạo hiệu ứng chữ hoạt động trên facebook. Sử dụng các tính năng tích hợp đi kèm với instagram, bạn có thể thoải mái tạo hiệu ứng chữ cho bất kỳ đoạn văn bản nào được chèn vào câu chuyện của mình.

Cụ thể, đây là các bước để viết văn bản trên instagram story trên android và iphone:

Trên giao diện instagram, bạn có thể đăng truyện như bình thường (nhấn vào dấu + trên ảnh đại diện ở góc dưới bên trái hoặc dấu + ở góc trên bên phải => tin, rồi tiếp tục để chụp ảnh. Ảnh / video hoặc sử dụng ảnh / video trong thư viện điện thoại).

Trong giao diện chỉnh sửa truyện, nhấp vào biểu tượng aa và chèn văn bản bạn muốn. Khi bạn viết xong, hãy nhấp vào biểu tượng có 2 dấu gạch ngang nhỏ trước đó. Đây là công cụ cho phép bạn tạo các hiệu ứng chữ hoạt động trên insta.

Mặt khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu phông chữ, chọn màu văn bản / khung, v.v. cho phù hợp với mong muốn của mình. Vậy là xong cách viết chữ chạy tin nhắn trên instagram rồi đó.

Các mẹo liên quan khác:

 • Cách đăng câu chuyện lên instagram đơn giản mà không mơ hồ
 • 2 cách dễ dàng để ẩn câu chuyện trên Instagram của người khác
 • Cách dễ dàng tạo hiệu ứng chữ hoạt động trên facebook story

  Về cơ bản, facebook chưa bao giờ hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng chữ cho văn bản chèn vào story như instagram. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng chữ “giả” bằng cách chèn một bài hát có lời vào câu chuyện. Lời bài hát sẽ được hiển thị với cùng một hiệu ứng văn bản.

  Cách viết văn bản để chạy trên facebook story, hãy làm theo các bước sau:

  Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và đăng câu chuyện của bạn như bình thường. Xin lưu ý rằng tính năng âm nhạc mới của truyện chỉ hỗ trợ phiên bản facebook, không hỗ trợ ứng dụng facebook pc hay messenger.

  Trong giao diện chỉnh sửa câu chuyện, nhấp vào biểu tượng Âm nhạc trên thanh công cụ bên phải hoặc chọn nhãn dán = & gt; Âm nhạc .

  Tìm bài hát bạn muốn đưa vào câu chuyện. Để có được hiệu ứng văn bản đang chạy, bài hát phải đi kèm với lời bài hát . Facebook sẽ hiển thị rõ ràng bài nào có lời bài hát và bài nào không, vì vậy bước này là tất cả những gì bạn cần chú ý.

  Bài hát đã được chèn thành công vào câu chuyện (nếu không hiển thị, hãy nhấp lại vào biểu tượng Nhạc ). Để hiển thị lời bài hát dưới dạng văn bản đang chạy, hãy chọn một trong các biểu tượng aa hiển thị trên màn hình và bạn đã hoàn tất.

  Cách viết chữ chạy trên story instagram và cách tạo hiệu ứng chữ cho story trên facebook dễ hơn đan rổ. Chỉ là nếu chưa từng làm, bạn thường bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Hy vọng rằng với hướng dẫn của giải quyết , bạn sẽ không còn bối rối với thao tác này nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *