Đăng Ký Nhận Báo Giá

Bạn đang xem: Đăng Ký Nhận Báo Giá Tại DU AN 600

Pocket Now ngăn các bài đăng trên Facebook bị trôi như thế nào

Hiện tại, tỷ lệ tương tác trên facebook đang giảm và nhiều bài báo không gây được sự chú ý như trước đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm ra một cách để ngăn chặn các bài đăng trên facebook bị trôi. Hãy đọc bài viết dưới đây và ứng tuyển ngay nhé.

Những lý do chính khiến các bài đăng trên facebook của bạn bị trôi

Nhiều người thắc mắc tại sao các bài đăng trên facebook của họ lại nhận được lượng tương tác kém như vậy và đôi khi là không có? Vậy là bài báo đã trôi nổi chưa? Dưới đây là một số lý do chính khiến bài đăng của bạn không hiển thị.

 • Có thể bạn đã gửi nhầm tin nhắn riêng tư. Điều này làm cho bài đăng của bạn hiển thị với chỉ bạn chứ không phải những người khác. Tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh chế độ đăng bài của mình thành bạn bè hoặc công khai.
 • Đăng quá nhiều loại bài bán hàng trên trang cá nhân: Nếu bài viết của bạn có một bảng với các hình ảnh sản phẩm như mô tả sản phẩm, kích thước, giá cả… thì mặc định facebook sẽ sử dụng nó làm khuyến mãi. sản phẩm. Như vậy ấn tượng về bài viết sẽ thấp hơn rất nhiều.
 • Bạn thường xuyên chia sẻ các liên kết đến tin tức và bài viết trên trang cá nhân của mình. Hoặc gửi nhiều bài trong nhóm, Facebook mặc định coi đó là thư rác nên ấn tượng tương đối thấp.
 • Thiếu tương tác và bình luận trên các bài đăng trên Facebook cũng là lý do khiến các bài đăng trên Facebook của bạn thất thường.
 • Làm thế nào để ngăn các bài đăng trên facebook bị trôi bây giờ

  Bạn có biết cách ngăn bài viết bị trôi trên facebook không? Hãy sử dụng các thủ thuật dưới đây để khắc phục lỗi này.

  Đăng vào Giờ Prime

  Khung giờ chính được coi là chìa khóa để giúp các cá nhân và doanh nghiệp tương tác nhanh chóng với các bài báo. Vì lúc này lượng người ghé thăm facebook sẽ nhiều hơn dẫn đến lượt hiển thị bài viết của bạn tăng lên thay vì trôi dạt.

  Có một số thời điểm quan trọng để đăng bài trên facebook mà bạn nên biết ngay: 7 giờ sáng – 8 giờ sáng, 11 giờ sáng – 13 giờ chiều, 19-21 và 22-0. Ngoài ra, giờ vàng cũng phụ thuộc vào từng ngày, ví dụ thứ bảy và chủ nhật lượng truy cập facebook chắc chắn sẽ cao hơn bình thường. Tốt nhất bạn nên đăng vào thời điểm như thế này.

  Hình ảnh bài viết phong phú

  Điều đầu tiên khiến người đọc chú ý đến bài viết của bạn là hình ảnh. Vì vậy, hãy đầu tư và lựa chọn những hình ảnh chất lượng nhất. Hình ảnh đẹp và lạ chắc chắn sẽ khiến mọi người tò mò, click vào để xem nhiều hình ảnh hơn nội dung thông thường.

  Cố gắng có được một góc độc đáo đưa đối tượng vào trung tâm của ảnh. Và đừng quên làm nổi bật hình ảnh. Đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức tốt nhất. Mẹo đăng bài từ những hình ảnh này cũng có thể giúp bài viết của bạn không bị trôi.

  Thay đổi ngôn ngữ, nội dung thú vị hơn

  Ngoài hình ảnh thì nội dung câu từ cũng là một yếu tố khiến nhiều người quan tâm đến bài viết của bạn. Bạn phải cẩn thận để tránh những từ ngữ “bị cấm” của Facebook như phát ngôn kích động bạo lực, kỳ thị tôn giáo,… dễ bị Facebook “tung hỏa mù” trong tích tắc. Nếu không, bài viết của bạn sẽ thất thường và kém hấp dẫn.

  Không nên sử dụng chỉnh sửa bài đăng

  Nhiều người thường có thói quen viết nội dung và đăng hình ảnh có nội dung qua loa rồi quay lại chỉnh sửa. Nhưng điều này vô tình có thể khiến các bài viết đã qua chỉnh sửa bị trôi đi, giảm tương tác. Việc cần làm là kiểm tra kỹ nội dung và hình ảnh trước khi đăng.

  Không thêm quá nhiều yếu tố phụ

  Bạn không nên chèn liên kết đến các trang web “vô tội vạ” và cố tình hướng những người độc hại đến các nền tảng khác trong bài viết của mình. Sẽ làm loãng các bài viết trên facebook ngoài tầm với.

  Ngoài ra, không sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trong các bài viết của bạn. Chỉ nên sử dụng khi có chiến dịch cần quảng bá rầm rộ. Sử dụng yếu tố này một cách bừa bãi cũng làm giảm phạm vi tiếp cận và trôi bài.

  Tích cực tương tác với bạn bè trên facebook

  Như đã nói ở trên, ít tương tác với bạn bè, các bài đăng trên facebook sẽ làm giảm lượt hiển thị bài đăng của bạn. Vì vậy, việc chia sẻ cảm xúc của mình một cách thường xuyên là điều cần thiết. Cũng như bình luận, chia sẻ với bạn bè. Khi đó Facebook sẽ thấy rằng bạn đang làm rất tốt trên nền tảng nên sẽ giúp bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi hơn.

  Với bài viết trên, bạn đã biết cách giữ cho các bài viết trên facebook của mình không bị trôi chưa? Vui lòng đăng ký để có được sự tương tác tốt nhất với nội dung đã xuất bản của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *