Trình tạo mã Facebook là gì? Cách lấy và truy cập Facebook bằng mã đăng nhập đơn giản nhất

Trình tạo mã facebook là một trong những tính năng rất hữu ích và phổ biến đối với người dùng facebook. Tuyệt đối an toàn về quyền riêng tư và bảo vệ một số dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng. Sử dụng bộ mã hóa mỗi khi bạn đăng nhập sẽ đảm bảo tính bảo mật cho xác thực của bạn khi truy cập trên thiết bị mới. Hai lớp bảo vệ an toàn có thể giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Vì vậy việc sử dụng trình tạo mã facebook là rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để hiểu facebook coder là gì và cách lấy code cũng như sử dụng code đăng nhập để vào facebook nhé.

Trình tạo mã facebook là gì?

Có thể nhiều người chưa hiểu trình tạo mã facebook là gì? Câu trả lời là trình tạo mã facebook, mục đích của nó là cung cấp cho chủ tài khoản một mã để đăng nhập mỗi lần trên một thiết bị mới hoặc trình duyệt mới. Trình tạo mã do trang chủ của ứng dụng facebook cung cấp đi kèm với tài khoản của bạn và đã được xác minh bảo mật.

Trình tạo mã Facebook là gì hình 1Mã đăng nhập cho chủ tài khoản

Việc sử dụng ứng dụng bảo mật có trình tạo mã là điều cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn người lạ sử dụng thiết bị của bạn cũng như sử dụng facebook với mục đích xấu. Trình tạo mã vẫn hoạt động cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngay cả khi bạn không nhận được xác nhận từ số điện thoại cũ mà bạn đã đăng ký trước đó. Đồng thời, việc lấy mã thông qua ứng dụng rất đơn giản.

Hơn nữa, trình tạo mã của facebook còn cho phép người dùng tạo mã của riêng họ mỗi khi bạn muốn đặt lại mật khẩu mới với bất kỳ tài khoản facebook cá nhân nào. Do đó, trình tạo mã giúp bảo mật tài khoản facebook cá nhân của người dùng an toàn hơn so với việc không có trình tạo mã.

Tôi có thể lấy mã đăng nhập facebook ở đâu?

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản facebook cá nhân trên thiết bị của mình. Và bạn cũng đã xác nhận thông tin cá nhân đầy đủ trước đó. Bây giờ, tính năng tạo mã facebook đã được tạo và sẽ hiển thị trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản cá nhân trong ứng dụng facebook. Bây giờ, bạn sẽ bắt đầu nhận mã bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Sau đó chuyển đến Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Bây giờ bạn chọn trình tạo mã và tiến hành tải trình tạo mã facebook.

Trình tạo mã Facebook là gì hình 2

Lưu ý: Mã xác minh này chỉ dành cho bạn sử dụng, sau khi có được bộ tạo mã xác minh, vui lòng không cung cấp hoặc chia sẻ với bất kỳ ai, tránh trường hợp mất facebook đáng tiếc tài khoản.

Xem thêm: 6 cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack hiệu quả nhất năm 2022

Cách đăng nhập facebook bằng mã đăng nhập

Khi bạn sử dụng một thiết bị mới và đăng nhập vào trình duyệt của mình mà không được phép trước. Bạn cần sử dụng mã từ trình tạo mã facebook cũ để xác thực đăng nhập. Sau khi nhập tên người dùng và mật khẩu chính xác, bạn phải xác nhận đăng nhập facebook của ứng dụng trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập trước đó.

Trình tạo mã Facebook là gì hình 3

Khi bạn nhập đúng mã xác minh, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện người dùng như bình thường. Mỗi mã sẽ được nhận từ facebook, mã này chỉ sử dụng được 1 lần. Thời gian sử dụng mã là đăng nhập trong vòng 60 giây, nếu không mã sẽ hết hạn và không có giá trị. Mỗi mã sẽ có 6 chữ số cho người dùng.

Ngoài ra, bạn có một danh sách cố định các mã được tạo để trợ giúp khi bạn không sử dụng điện thoại, vì vậy bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc truy xuất mật khẩu của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mã này thường chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như mất tài khoản và được gọi là mã bảo mật.

Bài viết trên vừa cho bạn biết trình tạo mã facebook là gì và cách lấy mã cũng như sử dụng mã này để đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Theo dõi canhrau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *