Cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác CỰC DỄ

facebook ra đời đã lâu và có rất nhiều tin đồn, spam và rất nhiều người bạn không quen biết không tương tác với bạn. Trong những trường hợp này, bạn rất dễ bị lộ thông tin cá nhân nếu gặp kẻ xấu trên mạng xã hội có thể lấy biệt danh của bạn. Thì để bảo vệ tài khoản cá nhân của mình các bạn hãy theo dõi bài viết cách lọc bạn bè trên facebook không tương tác của cửa hàng di động 24hstore.

Cách lọc bạn bè trên Facebook

1. Lợi ích của việc lọc bạn bè không hoạt động trên facebook

Lọc những người bạn không tương tác trên facebook có vẻ không cần thiết nhưng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Tránh danh sách bạn bè đầy đủ: Chính sách của Facebook giới hạn danh sách bạn bè của bạn chỉ có 5000 người. Vì vậy, bằng cách lọc bạn bè của bạn trên facebook, bạn có thể giúp tạo khoảng trống trong danh sách bạn bè của mình và bạn có thể kết bạn mới mà không lo danh sách bạn bè của mình bị đầy.
 • Lọc ra những tài khoản facebook không hoạt động / tài khoản bị hack: Có rất nhiều tài khoản mà bạn và họ đã kết bạn nhiều năm, và một ngày bạn chợt nhận ra rằng tài khoản này không còn hoạt động hay tài khoản kia. Bất ngờ đăng bài về mua bán vé số, quần áo, kem trộn, cứ như biệt danh bị hack. Đã đến lúc lọc bạn bè của bạn.
 • Tránh bị lừa đảo : Các tài khoản bị tấn công được đề cập ở trên có thể có nguy cơ bị lừa đảo. Nếu bạn không lọc bạn bè trên facebook, những tài khoản facebook này có thể mạo danh bạn bè của bạn và lấy tiền, cho đi thông tin cá nhân của bạn … nên việc lọc ra những người bạn không thường xuyên của bạn cũng vô ích không kém.
 • Xóa nội dung khỏi nguồn cấp tin tức của bạn: Các tài khoản Checkpoint thường đăng nội dung không phù hợp, điều này có thể khiến nguồn cấp tin tức của bạn bị spam với nội dung mà bạn không quan tâm. Vì vậy, việc lọc bạn bè trên facebook sẽ giúp bạn dọn dẹp những nội dung spam và có được một newsfeed “sạch sẽ”.
 • Tại sao cần lọc bạn bè không tương tác trên Facebook?

  2. Lọc thủ công những người bạn không tương tác trên facebook

  Cách lọc thủ công những người bạn không hoạt động trên fb thường phù hợp với một danh sách bạn bè nhỏ. Ưu điểm của phương pháp này là người dùng có thể kiểm soát ai lọc và ai rời đi.

  2.1. Xem thông tin tài khoản của bạn bè trên Facebook

  Bạn có thể kiểm tra các bài đăng của bạn bè để tìm các bài đăng kỳ lạ như bán hàng, bán hàng trực tiếp, xổ số. Nếu đúng như vậy, rất có thể tài khoản đã được kiểm tra. Bạn nên lọc những tài khoản kết bạn này ngay lập tức, vì không những bảng tin của bạn sẽ lộn xộn mà còn có thể bị gắn cờ là phiền phức. Cách lọc bạn bè trên facebook cho các tài khoản này cũng dễ dàng. Đầu tiên, vào danh sách bạn bè của bạn, nhập tên của người đó, nhấn hủy kết bạn và bạn đã hoàn tất.

  2.2. Cập nhật trạng thái bằng cách đăng ảnh nổi bật trên facebook

  Vui lòng cập nhật hồ sơ của bạn bằng một hình ảnh mới để kiểm tra sự tương tác. Quan sát và ghi nhớ những người không thường xuyên tiếp xúc. Khi bạn đã tìm thấy những người không tương tác với bạn, bước tiếp theo là lọc bạn bè trên fb của bạn không tương tác. Cách lọc bạn bè facebook cũng tương tự như cách xem thông tin tài khoản bạn bè trên facebook.

  loc ban be khong tuong tac thu cong tren facebook

  2.3. Cách lọc bạn bè và hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi

  Bạn có để ý rằng đôi khi khi truy cập facebook, bạn thấy một thông báo rằng ai đó đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Rõ ràng là bạn hoàn toàn không biết người đó. Điều này đã xảy ra cách đây khá lâu khi bạn gửi lời mời cho người đó. Bây giờ, bạn không muốn những người bạn không biết trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Để hủy yêu cầu kết bạn đã được gửi, hãy chuyển đến tài khoản mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn. Chọn Lời mời đã gửi> Hủy yêu cầu.

  3. Một số cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook nhanh nhất

  Để lọc bạn bè trên facebook , chúng tôi có thể xem danh sách bạn bè của mình và hủy kết bạn với họ. Đây là phương pháp thủ công đơn giản nhưng không tốn nhiều thời gian nếu danh sách bạn bè của bạn lên tới hàng nghìn người. Do đó, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm lọc kết bạn. Trên đây là 5 phần mềm mà 24hstore muốn chia sẻ với các bạn về cách lọc bạn bè ít tham gia trên facebook .

  3.1. Sử dụng phần mềm fplus để lọc những người bạn không tương tác trên facebook

  fplus là phần mềm giúp bạn lọc và xóa kết bạn facebook của nhiều tài khoản cùng lúc trong thời gian ngắn, hỗ trợ kiểm tra hàng loạt các tài khoản này. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể lọc danh sách bạn bè dựa trên tiêu chí giảm checkpoint, hiệu quả không kém gì thủ công cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook thông thường. p>

  loc ban be khong tuong tac tren facebook bang phan mem fplus

  Bước 1: Sử dụng phần mềm fplus để thêm tài khoản bạn muốn hủy kết bạn.

  • Danh sách acc : Bạn có thể thêm nhiều tài khoản muốn sử dụng công cụ fplus cùng lúc.
  • Nhập từng dòng một: cookie hoặc user | pass .
  • Chủ đề: Chọn tài khoản để đăng nhập vào fplus cùng lúc.
  • Đăng nhập vào chrome: Nhấp vào Đăng nhập để vào phần mềm fplus.
  • Bước 2: Chọn tài khoản bạn muốn hủy kết bạn trên facebook.

   • Chọn ‘ tất cả ‘ để chọn tất cả các tài khoản được thêm vào trong bước đầu tiên.
   • Nhấn “ Chọn tài khoản ” để chọn tài khoản bạn muốn hủy kết bạn trên facebook.
   • Nhấp vào tab “Chọn tài khoản”> “Quản lý tài khoản Facebook”

    • Xem các tài khoản mong muốn của bạn trên facebook chấp nhận kết bạn .
    • Nhấp vào ‘ chọn ‘: Xác nhận sử dụng tài khoản đã được chọn cho quá trình hủy kết bạn trên facebook.
    • Nhấn ‘ Chọn Tất cả ‘: Chọn tất cả các tài khoản trong danh sách để tham gia vào quá trình hủy kết bạn trên facebook.
    • Lọc bạn bè không tương tác FB bằng phần mềm Fplus

     Bước 3: Đặt điều kiện hủy kết bạn.

     Tiêu chí kết bạn mà bạn đã chọn xóa để lọc ra những người bạn trên facebook:

     • Hủy kết bạn theo giới tính .
     • Hủy kết bạn với ít bạn hơn .
     • Xem Hình đại diện: Hủy kết bạn Không có Hình đại diện .
     • Kiểm tra Vị trí: Hủy kết bạn với ai đó có vị trí khác với vị trí bạn đã nhập .
     • bạn bè hkb với các ngôn ngữ khác nhau: Hủy kết bạn với các tài khoản có ngôn ngữ khác nhau sau khi nhập địa chỉ ngôn ngữ của bạn.
     • Kiểm tra Quê quán: Hủy kết bạn với bất kỳ ai có địa chỉ Quê quán khác với địa chỉ nhà bạn đã nhập
     • Hủy kết bạn Không có bài đăng nào trong ngày
     • Hủy kết bạn tài khoản bị vô hiệu hóa: Hủy kết bạn tài khoản qua trạm kiểm soát
     • Bạn có thể đăng nhập vào Hỗ trợ Mã thông báo để truy vấn thông tin. Nhập mã thông báo có thể giúp bạn truy vấn điều kiện và truy vấn thông tin nhanh hơn.

      Bước 4: Đặt thời gian trễ và nhấp vào Bắt đầu.

      Bạn có thể cách lọc bạn bè không hoạt động trên facebook 2022 rất nhanh chóng với fplus chỉ trong vài bước đơn giản.

      Toàn bộ quá trình lọc bạn bè không tương tác bằng phần mềm fplus được thực hiện trên iphone 12 like new 99 . Đối với thiết bị Android, bạn cũng có thể làm tương tự.

      3.2. Sử dụng nhiều tiện ích để lọc những người bạn không tương tác trên facebook

      facebook multitool là một công cụ đa năng không chỉ giúp bạn cách lọc nhanh bạn bè trên facebook mà còn cung cấp cho bạn một loạt các tiện ích như: tìm kiếm nhóm bạn . Thống kê tương tác, thay đổi quyền riêng tư bài viết theo khoảng thời gian, thống kê số lượng tin nhắn kết bạn, tải tin nhắn kết bạn, mở khiên và lưu ảnh đại diện, tìm kiếm bạn ảo, bạn bè bị khóa tài khoản, xem ai online facebook, xem tin nhắn, gửi tin nhắn mà không hiển thị “Đã xem” hoặc “Đã nhận tin nhắn”.

      Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng tiện ích Multiple Tools

      Để sử dụng tiện ích này: Lọc bạn bè trên facebook :

      Bước 1: Tải xuống các công cụ khác nhau cho facebook vào máy tính của bạn.

      Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt để xem tất cả các chức năng của tiện ích.

      Bước 3: Nhấp vào bất kỳ chức năng nào và bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của công cụ. Ở giao diện chính, chúng ta sẽ thấy danh sách chức năng của một số công cụ ở bên trái màn hình.

      Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng tiện ích Multiple

      Bước 4: Để hủy kết bạn, chúng tôi chọn Máy quét tương tác .

      Bước 5: Nhìn sang bên phải và chọn nút Bắt đầu Quét . Tốc độ lọc phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu bạn bè trên facebook.

      Bước 6: Kết quả là chúng ta sẽ thấy danh sách tất cả các tương tác với bạn bè trên facebook, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Danh sách sẽ cung cấp đầy đủ tên facebook, mã id facebook, số lượt tương tác, bình luận, tin nhắn.

      Nếu bạn muốn hủy kết bạn, vui lòng đánh dấu vào tên tài khoản bạn muốn xóa và nhấn nút tạm biệt ở trên.

      3.3. Lọc bạn bè trên facebook bằng facebook pro

      đơn giản

      simple facebook pro là phần mềm giúp bạn cách lọc tìm kiếm bạn bè trên facebook nhờ những tính năng tuyệt vời như: tăng tính bảo mật tối đa cho tài khoản facebook trên trình duyệt crom công nghệ, theo luồng cơ chế của từng IP mạng riêng lẻ, giảm trạng thái của các điểm kiểm tra tài khoản, cung cấp các tình huống cải thiện tài khoản tự động được tạo sẵn và dễ thực hiện. Tất cả các thao tác thủ công trên trình duyệt đều được tự động hóa.

      Hướng dẫn lọc tương tác facebook bằng Simple Facebook Pro

      Bước 1: Tải xuống và khởi chạy phần mềm facebook pro đơn giản.

      Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản cookie .

      Bước 3: Thực hiện chức năng facebook v2 đơn giản trên widget.

      3.4. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook khỏi máy tính

      Cách thực hiện trên máy tính có thể không giống trên điện thoại di động nhưng không khó, nếu bạn muốn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook dễ dàng và nhanh nhất, bạn có thể xem các gợi ý sau để biết cách thực hiện. để lọc bạn bè trên Facebook.

      Phương pháp 1: Sử dụng bộ lọc bạn bè để lọc ứng dụng

      friendfilter được cho là phần mềm top 1 hiện nay cung cấp cách lọc bạn bè trên facebook bằng máy tính hiện nay . Ứng dụng có thể quét toàn bộ danh sách 5000 bạn bè của bạn trong vài phút, sau đó sẽ cung cấp số liệu thống kê về những tài khoản chưa từng tương tác với bạn.

      Sử dụng ứng dụng lọc bạn bè FriendFilter

      Bước 1: Khởi chạy bộ lọc bạn bè bằng bất kỳ trình duyệt nào (cookie, chrome) trên máy tính của bạn.

      Bước 2: Đánh dấu vào Tôi chấp nhận bộ lọc kết bạn … sau đó nhấp vào đăng ký với facebook.

      Bước 3: Nhấp vào ‘ Tiếp tục đến facebook .

      Bước 4: Quay lại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó nhấp vào “ Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt ” để cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn.

      Bước 5: Nhấn “ Thêm vào chrome ” để thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của bạn. Một cửa sổ thông báo mới hiện ra, hãy nhấp vào “ thêm tiện ích ” để trình duyệt chrome tiếp tục cài đặt plugin friendfilter.

      Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính

      Bước 6: Nhấn f5 để làm mới trang app.friendfilter, sau đó nhấp vào “ Đồng bộ danh sách bạn bè “, ứng dụng có thể phân tích và lọc những người bạn không có tương tác trên facebook . Tốc độ lọc phụ thuộc vào danh sách bạn bè của bạn.

      Bước 7: Sau khi lọc xong friendfilter, chúng ta quay lại trang chủ app.friendfilter.io , sau đó chọn bạn bè ->; không hoạt động .

      Để hủy kết bạn với một người bạn không tương tác trên facebook, bạn chỉ cần chọn tài khoản facebook của người đó và nhấn “hủy kết bạn” để xóa hàng loạt bạn bè trên facebook.

      Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chỉnh thời gian xem và lọc những người bạn không tương tác trên facebook bằng cách chọn dòng thời gian.

      Phương pháp 2: Cách lọc thủ công bạn bè không tương tác trên Facebook

      Bạn bè không tương tác trên facebook đồng nghĩa với việc tài khoản này sẽ không bao giờ like, gõ, bày tỏ cảm xúc hay bình luận bất kỳ bài viết, trạng thái, hình ảnh nào mà bạn chia sẻ trên facebook.

      Cách lọc bạn bè trên Facebook theo cách thủ công là cách dễ nhất để xem một số thông tin cơ bản:

      • Xem câu chuyện của tôi có bao nhiêu người xem trong 24 giờ, hãy nêu cảm xúc hoặc trả lời của bạn . Nếu bạn có một số lượng nhỏ bạn bè, bạn sẽ tương đối dễ nhớ những tài khoản nào đang tương tác với các câu chuyện.
      • Xem 10 bài đăng gần đây nhất trên dòng thời gian của bạn và liệt kê những bài đăng mà bạn bè của bạn thường xuyên thích, thích, nhận xét hoặc chia sẻ .
      • Cuối cùng vào trang cá nhân của bạn và chọn danh sách bạn bè của bạn để tìm kiếm các tài khoản facebook mà không cần bất kỳ tương tác nào và hủy kết bạn .
      • Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

       3.5. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại

       Bước 1: Truy cập facebook & gt; Chọn 3 Dấu gạch ngang & gt; Hồ sơ & gt; Bạn bè & gt; Hẹn gặp tất cả bạn bè.

       Bước 2: Danh sách bạn bè sẽ hiển thị tất cả & gt; Chọn Hủy kết bạn & gt; 3 dấu chấm & gt; Những người bị xóa khỏi danh sách hủy kết bạn .

       Bước 3: facebook sẽ gửi thông báo xác nhận bạn đã hủy kết bạn thành công. Nhấn OK để xóa là bạn đã hoàn thành việc lọc bạn bè trên fb bằng điện thoại .

       Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook được thực hiện trên thiết bị iphone 12 promax , bạn có thể thực hiện tương tự trên các thiết bị di động khác, kể cả các dòng android.

       Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại

       4. Facebook có cấm gửi kết bạn tự động và hủy hàng loạt không?

       Chính sách năm 2022 của Facebook chỉ cho phép không quá 1.000 yêu cầu kết bạn cho mỗi biệt hiệu, vì vậy trung bình bạn không nên gửi quá nhiều kết bạn tự động mỗi ngày. Việc hủy hàng loạt sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, thậm chí còn có thể tạo không gian để bạn kết bạn nhiều hơn.

       Huỷ kết bạn hàng loạt trên Facbook

       Trên đây là một phần chia sẻ của 24hstore muốn chia sẻ đến các bạn cách lọc kết bạn trên Facebook năm 2022 nhanh nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt là những bạn có nhu cầu lọc. Đừng quên theo dõi shop 24hstore để cập nhật thông tin công nghệ nhanh nhất. Mọi thắc mắc về các bài viết trên vui lòng gọi đến Hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết

       & gt; & gt; & gt; Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook cũng quan trọng như cách tắt bình luận trên facebook cá nhân để bảo mật thông tin cá nhân và tránh gián đoạn bảng tin facebook . p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *