8 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Bền Vững Uy Tín Nhất 2022

Từ khi ra đời đến nay, facebook thường được nhiều người coi là một trang ảo giúp liên lạc với bạn bè, trò chuyện hàng ngày, đăng status, xem hình ảnh, video, giải trí… mạnh>kiếm tiền trên facebook nếu không có tool hỗ trợ Cũng không thể kiếm tiền với người dùng thông thường.

Tuy nhiên, trên thực tế, lâu nay facebook vẫn là công cụ “hỗ trợ kiếm tiền” đắc lực cho các cá nhân và doanh nghiệp bởi vô vàn ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại cho con người.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về kiếm tiền trên facebook với moa vietnam và khám phá 8 cách kiếm tiền trên facebook hiệu quả chưa? thị trường ngày nay. Từ đó lựa chọn một hoặc nhiều cách kiếm tiền trên facebook phù hợp với bạn nhất để có thể đạt được kết quả như ý muốn!

Những cách kiếm tiền bền vững trên facebook năm 2022

Là dịch vụ tăng lượt theo dõi/like của fan page

Theo thống kê mới nhất, tại Việt Nam có hơn 10 triệu người dùng facebook mỗi ngày và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu.

Như đã nói ở trên, việc có lượng người theo dõi lớn sẽ giúp việc kinh doanh trên facebook của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Tất nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp, mô hình dịch vụ tăng like cho fanpage ra đời và phát triển mạnh mẽ. Đây là cách kiếm tiền trên facebook phổ biến nhất hiện nay.

Chính vì vậy, nếu bạn đã đầu tư nghiên cứu bài bản, tham gia các lớp học tại trung tâm đào tạo marketing online chuyên nghiệp và uy tín, thì việc tự quảng bá dịch vụ để tăng lượng người theo dõi trên fanpage chắc chắn là con đường nên làm. Những cách kiếm tiền trên facebook hiệu quả dành cho bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể xem xét và nghiên cứu phương pháp của các đối thủ trên thị trường, học hỏi và tự khởi nghiệp. Quảng cáo và mở các dịch vụ khác nhau của chính bạn hoặc trên sàn giao dịch việc làm tự do phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài dịch vụ thêm fan cho fanpage, bạn còn có thể mở rộng thêm một số dịch vụ hỗ trợ như thêm like tài khoản facebook cá nhân,…

Chạy quảng cáo cho thuê kiếm tiền từ facebook

Với sự nở rộ của dịch vụ tăng like facebook, sự mở rộng không ngừng của thị trường bán hàng online cũng kéo theo dịch vụ đặt quảng cáo facebook phát triển, bởi nó giống như một phương thức không thể thiếu giúp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm / để không Cần quá nhiều và tối ưu hóa chi phí để cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo trên facebook tuy rất đơn giản ai cũng có thể làm được. Nhưng có rất nhiều người không biết làm thế nào, bắt đầu như thế nào để đảm bảo nó hoạt động và có đủ thời gian để mày mò, nghiên cứu và chạy thử nó không phải là điều dễ dàng. Do đó, tìm đến các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả từ bên ngoài vẫn là lựa chọn hàng đầu của các DNVVN để tránh rủi ro thất thoát ngân sách.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê quảng cáo facebook thường có 2 hình thức tính phí:

 • Tính phí theo phần trăm ngân sách của bạn.

 • Cố định phí hàng tháng.

  Lưu ý: Đây chỉ là hai trong số các phương pháp cơ bản mà nhiều máy chủ quảng cáo sử dụng ngày nay. Ngoài ra, bạn có thể tạo một phép tính mới, miễn là thỏa thuận của hai bên.

  Tương tự như dịch vụ tăng người theo dõi trên fanpage, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để quảng bá dịch vụ của mình trên các trang freelancer chuyên nghiệp.

  Kiếm tiền trên facebook bằng cách viết nội dung bán hàng chất lượng

  Tầm quan trọng của nội dung bán hàng chất lượng cao:

  Theo thống kê của chuyên gia:

  • 87% Người tiêu dùng sẽ chọn mua từ trang web cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm/dịch vụ.

  • 89% Người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn đơn vị kinh doanh vì các bài viết bán hàng được trình bày tổng quan, khoa học, dễ đọc và dễ hiểu.

   <3 giải pháp phù hợp nhất.

   Có thể thấy, nội dung chất lượng cao đóng vai trò và nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong bán hàng trực tuyến. Do đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay không ngại chi tiền để xây dựng cho mình những website có nội dung hay, hấp dẫn và có khả năng chuyển đổi lượng truy cập thành khách hàng thực tế một cách tốt nhất.

   Trong trường hợp này, viết nội dung bán hàng chất lượng cao có thể coi là mảnh đất màu mỡ cho những người có kỹ năng viết nội dung tốt và xây dựng nội dung hấp dẫn, chuyển đổi. Tuy nhiên, điều cần thấy là số lượng người tham gia vào công việc này đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, nếu bạn không nhanh chóng bắt đầu trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bước vào công việc này từ sớm thì cơ hội của bạn trong tương lai sẽ rất thấp.

   Ngoài ra, để tăng tỷ lệ khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của bạn, hãy thêm một số dịch vụ khác vào dịch vụ viết nội dung bán hàng cao cấp của bạn, chẳng hạn như tối ưu hóa và quản lý trang web, đăng bài miễn phí, thiết kế banner, thực thể, …

   p>

   • Xem ngay: Tiếp thị nội dung là gì? Cách xây dựng tiếp thị nội dung hấp dẫn
   • dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo facebook

    Hiện nay do sự xuất hiện ngày càng nhiều các tài khoản giả mạo, nick ảo,… facebook đang dần thắt chặt chính sách và cập nhật các thuật toán khác nhau để dễ quản lý hơn. .Tuy nhiên, điều này dẫn đến tình trạng nhiều tài khoản quảng cáo facebook bị khóa không rõ lý do.

    Một số lý do phổ biến khiến tài khoản facebook bị khóa:

    • Phương thức thanh toán không xác định

    • Quảng cáo sai sự thật, vi phạm chính sách

    • tài khoản quảng cáo facebook bị khóa do sự cố kỹ thuật

    • Nhờ checkpoint của facebook

    • Đã bị khóa do nghi ngờ tài khoản giả mạo

    • Trên thực tế, nhiều người dùng, đặc biệt là những người mới sử dụng thường gặp phải vấn đề này và không biết cách giải quyết. Do đó, nếu bạn có kinh nghiệm và phương pháp có thể giúp bạn mở khóa tài khoản quảng cáo nhanh chóng. Bạn chắc chắn có thể sử dụng nó như một cách hiệu quả để kiếm tiền trên facebook.

     Tất nhiên, bạn chỉ nhận được tiền khi mở tài khoản quảng cáo facebook trong khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

     • Xem ngay: Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack trong 1 phút
     • Viết bài quảng bá sản phẩm mang thương hiệu cá nhân của bạn

      Tuy được đánh giá là phương thức kiếm tiền trên facebook rất tiềm năng nhưng viết bài quảng bá sản phẩm mang thương hiệu cá nhân lại được coi là phương thức khá khó thực hiện so với các phương thức khác trên thế giới. danh sách này.

      Để có thể sử dụng hình thức này, bạn phải có tài khoản cá nhân với lượng người theo dõi lớn để đảm bảo bài viết của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

      Một số cân nhắc trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân:

      • Xây dựng nội dung, bài viết chạm đến cảm xúc của người đọc. Khiến họ cười, khóc, đưa ra lời khuyên hoặc ít nhất là nhận được sự đồng cảm.

      • Không đăng quảng cáo rõ ràng và gây khó chịu cho khách hàng khi đọc. Thay vào đó, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn thực sự hữu ích, kết hợp một cách tinh tế cách giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ bằng cách sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

      • Tránh lạm dụng việc chuyển hướng người đọc từ facebook đến các trang bán hàng. Điều này có thể khiến khách hàng mất kiên nhẫn và không xem hết nội dung của bạn. Đồng thời, hiện nay facebook đã hỗ trợ rất tốt việc tương tác trực tiếp với người dùng nên bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi trên trang mạng xã hội này.

       Bán hàng online kiếm tiền trên facebook

       Có thể bán hàng online trên facebook không có gì mới nhưng nó vẫn được đánh giá là khá hot và là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê kinh doanh và mong muốn có công việc. của tôi.

       6 bước để bán hàng trực tuyến hiệu quả

       • Bước 1: Chọn nguồn kinh doanh trực tuyến

       • Bước 2: Tiến hành nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

       • Bước 3: Bán trên facebook

       • Bước 4: Tư vấn và tương tác với khách hàng trên facebook

       • Bước 5: Mở rộng kênh bán hàng

       • Bước 6: Tạo website bán hàng

        Quy trình bán hàng facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu:

        • Bước 1: Chọn thứ để bán (đảm bảo các tiêu chí độc đáo, phong cách và giải trí).

        • Bước 2: Bán hàng trên facebook cá nhân

        • Bước 3: Bán trên trang người hâm mộ facebook của bạn

        • Bước 4: Bán trên nhóm facebook

        • Bước 5: Tạo tài khoản facebook cá nhân

        • Bước 6: Quản lý trang người hâm mộ của bạn

         Cho thuê hoặc bán các trang dành cho người hâm mộ

         Bên cạnh việc tăng like/follow fanpage thông qua các dịch vụ tìm kiếm, nhiều cá nhân, đại lý kinh doanh hiện nay cũng chọn mua lại các fanpage có sẵn với số lượng thành viên lớn để quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Xuất phát từ nhu cầu này, việc cho thuê hoặc bán fanpage bằng cách huy động vốn trở thành một cách kiếm tiền trên facebook giúp mang lại thu nhập khá.

         Cuối cùng, làm thế nào để bạn cải thiện trang người hâm mộ của mình? Tóm lại, đó là quá trình để trang của bạn có nhiều người theo dõi và tương tác như thích, bình luận và chia sẻ. Một trong những cách cơ bản nhất là xây dựng nội dung hấp dẫn có thể thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng.

         Quy trình cơ bản cho thuê và bán fanpage facebook:

         • Xây dựng fanpage có nhiều lượt thích/tương tác.

         • Cho thuê hoặc bán các trang dành cho người hâm mộ.

          Ngay bây giờ, để đảm bảo bạn có thể xây dựng một trang dành cho người hâm mộ có thể cho thuê hoặc bán với giá cao, bạn nên tập trung vào các hồ sơ khách hàng phổ biến và có ảnh hưởng như:

          • Người đam mê công nghệ

          • Chị em yêu làm đẹp

          • Người yêu thời trang.

          • Sau khi khách hàng thanh toán xong, bạn sẽ chuyển quyền quản trị của trang cho khách hàng và hoàn thành công việc kiếm tiền trên facebook của mình.

           • Xem ngay: 9 cách hiệu quả để tăng số lượt thích trang người hâm mộ trên Facebook của bạn
           • cách kiếm tiền với vị trí đặt quảng cáo trên facebook

            Nghỉ quảng cáo là một hình thức mới của facebook kiếm tiền bằng cách đặt các đơn vị quảng cáo mong muốn trong video của bạn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên video, bạn sẽ nhận được một số tiền.

            Tuy là một hình thức khá mới nhưng nó có một lợi thế khác biệt trong việc kiếm tiền trên facebook. Dự kiến ​​sẽ thu hút một lượng lớn người tham gia trong thời gian tới. Vì vậy, nếu bạn không học, hãy nghiên cứu và thực hiện nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể đánh mất cơ hội “vàng” này.

            Quy trình kiếm tiền từ chèn quảng cáo facebook:

            • Bước 1: Xây dựng nội dung và đăng video lên fanpage facebook của bạn.

            • Bước 2: Quảng cáo của đơn vị yêu cầu sẽ hiển thị trong video thông qua facebook

            • Bước 3: Nếu người khác xem video của bạn và nhấp vào quảng cáo trên đó. bạn sẽ nhận được tiền.

             Điều kiện để fanpage được phép chèn quảng cáo để kiếm lợi nhuận

             • Fanpage có 10.000 người theo dõi

             • Fanpage của bạn phải có ít nhất 10.000 người theo dõi. Lưu ý rằng người theo dõi khác với lượt thích trên trang của người hâm mộ. Do đó, không có giới hạn về số lượt thích cho một trang fan hâm mộ, nhưng số lượng người theo dõi vẫn cần đạt 10.000.

             • Trang người hâm mộ của bạn phải có ít nhất 30.000 lượt xem trong ít nhất 1 phút đối với các video dài ít nhất 3 phút trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký ngắt quảng cáo. Để làm được điều này, bạn có thể chọn những video hài hước, nổi tiếng trên facebook để đăng lên fanpage của mình nhằm thu hút lượt xem.

              Tiêu chí hiệu quả để kiếm tiền từ nghỉ quảng cáo

              Mặc dù facebook không có quy định chính xác về tiêu chí hợp lệ là gì. Nhưng bạn cần ghi nhớ một số điều cơ bản, không đăng nội dung phản cảm, trên 18 tuổi,…

              Danh sách các quốc gia đủ điều kiện và các ngôn ngữ hiện được hỗ trợ để kiếm tiền thông qua chèn quảng cáo:

              Danh sách các quốc gia được hỗ trợ

              Danh sách các ngôn ngữ hiện được hỗ trợ

              • Argentina
              • Úc
              • Áo
              • Bangladesh
              • Bỉ
              • Bolivia
              • Braxin
              • Canada
              • Chile
              • Colombia
              • Đan Mạch
              • Cộng hòa Dominica
              • Ecuador
              • Ai Cập
              • El Salvador
              • Pháp
              • Đức
              • Guatemala
              • Honduras
              • Hồng Kông
              • Ấn Độ
              • Indonesia
              • Iraq
              • Ai-len
              • Tiếng Ý
              • Jordan
              • Malaysia
              • Mexico
              • Ma-rốc
              • New Zealand
              • Na Uy
              • Peru
              • Ba Lan
              • Singapore
              • Nam Phi
              • Hàn Quốc
              • Tây Ban Nha
              • Thụy Điển
              • Thụy Sĩ
              • Đài Loan
              • Thái Lan
              • Hà Lan
              • Philippines
              • Thổ Nhĩ Kỳ
              • Ả-rập Xê-út
              • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
              • Vương quốc Anh
              • Hoa Kỳ
               • Tiếng Ả Rập
               • Tiếng Bengal
               • Tiếng Hà Lan
               • Tiếng Anh
               • Tiếng Pháp
               • Tiếng Đức
               • Tiếng Hindi
               • Tiếng Ý
               • Tiếng Indonesia
               • Kannada
               • Tiếng Hàn
               • Tiếng Malaysia
               • Tiếng Mã Lai
               • Tiếng phổ thông
               • Tiếng Marathi
               • Tiếng Ba Lan
               • Tiếng Bồ Đào Nha
               • Tiếng Ba Tư
               • Tiếng Tây Ban Nha
               • Tiếng Thụy Điển
               • Tagalog
               • Tiếng Tamil
               • Tiếng Telugu
               • Tiếng Thái
               • Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
               • Tiếng Việt
               • Nhìn vào danh sách trên, bạn có thể thấy Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được facebook hỗ trợ.

                Tuy nhiên, danh sách này vẫn đang được cập nhật. Ngoài ra, facebook cũng không còn coi yếu tố này là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xét duyệt điều kiện để một trang có thể chèn ngắt quảng cáo facebook.

                Và để bắt đầu kiếm tiền trên facebook với quảng cáo bánh mì, bạn cần một số thứ:

                • Fanpage facebook đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và điều kiện cần thiết.

                • Tài khoản payoneer để nhận tiền từ facebook.

                 Kết luận

                 Có thể thấy thu nhập của các trang mạng xã hội như Facebook là khá lớn. Nó không chỉ hữu ích trong việc kết nối mọi người và chia sẻ những mẩu vụn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày mà còn là một công cụ cực kỳ hiệu quả có thể giúp tăng thu nhập và có thể làm giàu cho nhiều người.

                 Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về việc bạn có thể kiếm tiền trên facebook hay không và một số cách hiệu quả để kiếm tiền trên facebook. Mong rằng qua những kiến ​​thức trong bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất và bắt tay vào tìm hiểu, thực hiện ngay khi có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *