05 cách kiếm tiền bằng like Facebook trong năm 2022

Một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất là facebook. Vì có quá nhiều người dùng nên Facebook trở thành “sân chơi” để bạn tạo ra giá trị vật chất. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn 5 cách kiếm tiền từ like facebook cực kỳ đơn giản mà hiệu quả trong năm 2022.

Lợi ích khi kiếm tiền trên facebook

Ngoài khả năng chia sẻ và kết nối, thuật toán facebook còn giúp những người cùng sở thích, cùng quan điểm tương tác với nhau nhiều hơn. Bằng cách này, thông điệp của bạn sẽ đến đúng đối tượng. Với số lượng truy cập tăng lên từng giây, facebook đã giúp rất nhiều người kiếm được tiền nhờ nhiều tiện ích.

Thuận tiện

Chỉ với một tài khoản facebook, bạn có thể tham gia kiếm tiền ở bất cứ đâu. Công việc này có thể giúp bạn kiếm được một số tiền nhỏ mà không cần phải đến công ty.

Có thể làm việc độc lập

Nếu trước đây bạn phải chờ việc thì trên facebook bạn có thể tự lập. Vì ngày càng có nhiều nhóm về làm việc trực tuyến sẽ giúp bạn chủ động. Đây cũng là cơ hội cho một số bạn thích làm việc độc lập hơn là theo nhóm.

Rủi ro thấp

Nếu bạn phải bỏ ra một số vốn nhất định bằng tiền mặt, tiền nhân viên thì ở facebook bạn không cần làm như vậy, hay giới hạn. Vì bạn hoàn toàn có thể quản lý chi tiêu của mình một cách chủ động.

05 cách kiếm tiền từ like trên facebook

Kiếm tiền trên facebook với adsbreak

Cách kiếm tiền này bằng cách xem video. Giống như một video quảng cáo trên youtube, nếu bạn xem một video trên facebook mà không bỏ qua nó, thì bạn sẽ kiếm được một số tiền từ nó.

Số lượt thích ở đây ảnh hưởng đến hai điều:

 • Điều kiện bật kiếm tiền là fanpage phải có 10.000 like
 • Video của bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng có nhiều lượt thích và người theo dõi trên trang người hâm mộ của mình. Càng nhiều lượt xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền.
 • Kiếm tiền khi phát trực tiếp trên facebook

  Luồng gần đây hoặc phát trực tiếp trên facebook. Số tiền họ kiếm được bằng cách cho các ngôi sao để xem hỗ trợ. Chà, càng nhiều tương tác, lượt thích và người theo dõi, bạn càng có nhiều khả năng nhận được sao từ mọi người.

  Số tiền kiếm được từ các ngôi sao có thể được người chơi đổi thành tiền mặt. Hoặc game thủ có thể đăng lại các video này lên các nền tảng khác để kiếm thêm thu nhập như youtube,…

  Giống như kinh doanh dịch vụ

  Các dịch vụ phổ biến tương tự bao gồm:

  Mua theo lượt thích, bán theo lượt thích: tăng số lượng bài đăng và tăng số lượng trang dành cho người hâm mộ

  Dịch vụ fanpage thương mại: Với dịch vụ này, fanpage đã có một lượng tương tác ổn định. Sau đó, nó được người khác mua lại và bán cho những người có nhu cầu kinh doanh. Chẳng hạn, bạn mua lại chủ trang cũ với giá rẻ khi họ không còn ý định kinh doanh nữa. Khi gặp người có nhu cầu thì lấy giá cao. Sự khác biệt sẽ là lợi nhuận của bạn.

  Quảng cáo: Sử dụng các hình thức quảng cáo để tiếp cận tối đa đối tượng khách hàng mục tiêu quan tâm đến sản phẩm. Điều này sẽ tăng lượt thích cho trang fan hâm mộ của bạn. Ví dụ bạn tối ưu thành 1 like thật sẽ có giá 2000đ nhưng bạn báo khách hàng 2500đ 1 like. Sự khác biệt so với chiến dịch quảng cáo là lợi nhuận của bạn.

  Cho thuê fanpage: Chủ fanpage sẽ cho thuê fanpage có nhiều người tương tác để đăng bài. Mỗi bài đăng sẽ có một mức giá nhất định, tùy thuộc vào mức độ phổ biến. Ví dụ: một trang fan hâm mộ có tính lan truyền cao sẽ được liên kết với quảng cáo. Mỗi tin đăng sẽ giải quyết một nhu cầu của khách hàng về một thương hiệu nào đó.

  Xem thêm: dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

  Kết luận

  Vì vậy, có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền khi duyệt facebook. Chọn phương pháp phù hợp với bạn theo thế mạnh của bạn. Hy vọng bài viết “05 Cách Kiếm Tiền Từ Like Facebook” sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *