Cách hạn chế người xem bình luận trên Facebook

1. Cách hạn chế bình luận trên Facebook cá nhân

Nhiều người nghĩ rằng các bình luận bị hạn chế trên facebook chỉ là một chức năng của các trang người hâm mộ. Tuy nhiên, trên thực tế, facebook cá nhân cũng có thể làm được điều này.

Phương pháp 1: Giới hạn nhận xét đối với các bài đăng công khai cụ thể

✤ Chuyển đến bài đăng công khai nơi bạn muốn điều chỉnh người có thể nhận xét. Tại đây, bạn bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải.

✤Tiếp theo, bạn chọn “Ai có thể nhận xét về bài đăng của bạn?” . Có 3 tùy chọn cho bạn lựa chọn:

  • Mọi người: Bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không phải là người theo dõi hoặc thậm chí là bạn bè, đều có thể nhận xét.
  • Bạn bè: Chỉ bạn bè của bạn trên facebook mới có thể đăng nhận xét.
  • Tiểu sử và trang bạn đề cập : Chỉ những tài khoản facebook bạn đã gắn cờ trong bài đăng (bao gồm tiểu sử hoặc trang người hâm mộ) mới có thể nhận xét.
  • ✤ Khi đặt, những người không đủ tiêu chuẩn bình luận sẽ không nhìn thấy phần bình luận quen thuộc bên dưới bài đăng. Kèm theo đó là thông báo “aaa hạn chế người có thể bình luận về bài đăng này”.

   Bạn có thể quan tâm:

   • Cách đặt câu hỏi trên facebook story chuẩn không cần chỉnh
   • Tìm hiểu cách khắc phục lỗi không xem được video facebook mới nhất
   • Phương pháp 2: Đặt ai có thể nhận xét về tất cả các bài đăng công khai của bạn trên Facebook

    Đối với các bài đăng công khai trên facebook, bất kỳ ai cũng có thể nhận xét về các bài đăng đó theo mặc định. Do đó, nếu bạn muốn hạn chế nhận xét trên tất cả các bài đăng công khai trên hồ sơ của mình, bạn cần làm theo các bước sau:

    ✤ Từ giao diện facebook, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống (phiên bản máy tính để bàn) hoặc biểu tượng 3 dấu gạch ngang (phiên bản máy tính để bàn) cho phiên bản ứng dụng. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư = & gt; Cài đặt = & gt; Quyền riêng tư.

    Tiếp theo

    ✤, bạn chọn Bài đăng công khai ở bên trái và quan tâm đến Nhận xét về bài đăng công khai ở bên phải. Từ đây, bạn có thể chọn Chỉnh sửa để thay đổi cài đặt về người có thể nhận xét về các bài đăng công khai. Bạn có 3 lựa chọn:

     • Công khai.
     • Một người bạn của một người bạn.
     • Bạn bè.
     • 1. Ẩn bình luận trên facebook là gì?

      Ẩn bình luận trên facebook là cách bạn “ẩn” bình luận của khách hàng trên bài đăng của mình để chỉ bạn có thể nhìn thấy và tương tác với nó, chứ không phải những người khác bình luận trên đó. Cách ẩn bình luận trên facebook là một phương pháp thú vị đối với nhiều doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến.

      Cách ẩn nhận xét với người khác một cách hiệu quả

      Trong thị trường thương mại rộng lớn, việc nhóm các sản phẩm và dịch vụ giống nhau là điều không thể tránh khỏi. Điều này tạo ra sự cạnh tranh, thu hút khách hàng và thu hút khách hàng bằng nhiều cách khác nhau.

      Vì vậy, nếu doanh nghiệp chỉ dành ngân sách cho quảng cáo trên facebook mà không tìm hiểu kỹ thuật chống cướp thì thật tai hại, tốn sức mà không hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *