Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Ngoài các biện pháp tăng cường bảo mật facebook như cách bảo mật facebook 2 lớp thì các cách ngăn người khác tìm thấy facebook của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin facebook mà bạn bè không xem được .

cach an thong tin tai khoan facebook cua ban

2 cách ẩn facebook với người khác

Hướng dẫn ngăn người khác tìm thấy facebook của bạn

Phương pháp 1: Chỉnh sửa cài đặt & amp; ẩn quyền riêng tư trên facebook

Bước 1 : Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng facebook cho android, iphone lên phiên bản mới nhất tại đây:

Bước 2 : Trên giao diện chính của ứng dụng facebook này, chúng ta ấn chọn biểu tượng thêm 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới, sau đó ấn chọn c ài đặt & amp ; Quyền riêng tư .

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua minh

Bước 3 : Tiếp theo, để tránh việc người khác tìm thấy facebook, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt và chọn thông tin đã tính toán. cài đặt bảo mật .

cach an nick facebook khong cho nguoi khac tim thay

Bước 4 : Sau đó, chúng tôi tìm kiếm phần Những người tìm và liên hệ với bạn và chọn tùy chọn bảo mật này. Như hình bên dưới. Trước tiên, chúng tôi sẽ tắt Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn , chọn Bạn của bạn bè .

khong cho nguoi khac tim thay facebook

Bước 5 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhấp vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục nhấp vào Chỉ tôi >.

cach chan nguoi khac xem trang ca nhan facebook cua minh

Bước 6 : Tương tự, chúng ta sẽ tiếp tục chọn mục Chỉ điền thông tin i Ai có thể điện thoại tìm kiếm bạn theo số điện thoại Ai có thể tìm thấy bạn qua email như hình dưới đây.

cach chan nguoi khac tim kiem va ket ban tren trang ca nhan

Bước 7 : Chúng ta sẽ tắt tính năng cho phép tìm kiếm bằng các công cụ khác ngoài facebook trang facebook cá nhân của mình để hoàn tất quá trình tùy chỉnh thông tin ngăn chặn việc khám phá facebook khác Mọi người.

cach chan nguoi la tim facebook cua minh

Cách 2: Chặn trang cá nhân của người khác xem facebook của bạn

Nếu bạn muốn ẩn facebook với người khác thì có thể sử dụng cách 2 này là chặn trang cá nhân của bất kỳ ai. Sau khi bị khóa tài khoản facebook của bạn sẽ hoàn toàn không thể nhìn thấy bất kỳ hình ảnh, bài viết nào của bạn trên mạng xã hội facebook. Bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn – & gt; chọn Cài đặt & Bảo mật.

chan nguoi khac khong tim thay facebook cua minh

Bước 2: Tiếp theo, chọn Cài đặt ngay bên dưới -> tìm và nhấn vào dòng có tên: chặn

an nick facebook khong cho nguoi khac tim thay

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào: Thêm vào Danh sách Chặn – & gt; Tiếp tục Nhập tên tài khoản facebook của bạn Bạn không muốn chúng tìm thấy tài khoản facebook của bạn – & gt; nhấp vào Chặn

bên cạnh tên người dùng của bạn

chan facebook khong cho nguoi khac tim thay trang ca nhan cua minh

Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo, chọn Chặn để hoàn tất quá trình ngăn người khác xem facebook của bạn

chan nick facebook

Vì vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước về cách ngăn người khác tìm thấy facebook mà bạn đang sử dụng, giúp bạn loại bỏ các vấn đề khó chịu mà người ngoài có thể tìm thấy. Lấy facebook của bạn mà không có sự cho phép của anh ấy. Ngoài ra, cách chặn người tìm facebook của bạn hay còn gọi là thủ thuật ẩn nick facebook này cũng có thể giúp người dùng tránh được những rắc rối và phiền phức thường xuyên bị làm phiền bởi các tin nhắn, thông báo trong khi sử dụng facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *