Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android

Ngoài những tính năng thú vị hỗ trợ trải nghiệm người dùng của mạng xã hội facebook như chia sẻ trạng thái với bạn bè, nhắn tin cho người thân qua facebook messenger thì trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giải đáp thắc mắc cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên android .

cach khoi phuc tin nhan messenger da xoa tren android

Cách khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã xóa trên điện thoại Android

Khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên android

Để có thể lấy lại tin nhắn facebook đã xóa trên android, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android mà bạn đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Bước 2 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ chọn mục có 3 dấu gạch ngang trong hình ảnh bên dưới và chọn mục Cài đặt & amp; Quyền riêng tư.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 2

Bước 3 : Sau đó, để có thể khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên android, chúng ta tiếp tục ấn chọn lần lượt cài đặt . > Tải xuống thông tin của bạn.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 3

Bước 4 : Bây giờ chúng ta sẽ chọn mục tin nhắn từ danh sách tin nhắn bạn có thể lưu , sau đó chúng ta sẽ vuốt hình ảnh màn hình bên dưới và chọn Create File Bắt đầu xác nhận khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên android.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 4

Bước 5 : Hệ thống sẽ xác nhận việc tạo tệp và xử lý dữ liệu facebook cá nhân của người dùng. Quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn mục Chọn Tải xuống để lưu toàn bộ tin nhắn facebook vào bộ nhớ máy.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 5

Bước 6 : Để đọc các tin nhắn facebook đã tải xuống này, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Trình quản lý tệp ở bất kỳ đâu trên điện thoại như hình bên dưới và truy cập Tải xuống > Một thư mục trên thiết bị.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 6

Nếu thiết bị của bạn không có ứng dụng quản lý tệp, bạn có thể tải xuống trình duyệt tệp es cho android tại đây:

+ Tải xuống es Trình duyệt tệp của Android .

Bước 7 : Bây giờ chúng ta sẽ thấy các file facebook đã tải về thư mục điện thoại này, ấn Chọn tệp và xác nhận trích xuất để tiếp tục khôi phục tin nhắn facebook đã xóa, quá trình là trên Android.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 7

– Sau khi giải nén thành công, chúng ta sẽ thấy thư mục messenger trong file giải nén này, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi và xóa các tin nhắn trước đó trên facebook.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 8

Trong ví dụ này, 9mobi.vn sẽ chọn đoạn hội thoại 9mobi.vn hiển thị ở trên để đọc lại các tin nhắn này.

Bước 8 : Sau đó, chúng tôi sẽ nhấp vào tệp html để tiếp tục đọc các tin nhắn trong cuộc trò chuyện này, bao gồm cả các tin nhắn đã gửi nhưng đã bị xóa.

cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa tren android 9

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua các bước khôi phục tin nhắn facebook đã xóa trên android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể lấy lại thông tin mà mình đang sử dụng. quan tâm đến thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *