Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook cực đơn giản và nhanh chóng mà không phải ai cũng biết, bạn nên khám phá ngay

facebook là mạng xã hội phổ biến nhất đối với người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam. Tính năng Quản lý hoạt động được cập nhật gần đây của Facebook có thể giúp bạn quản lý các bài đăng của mình tốt hơn. Trường hợp trước đây, tính năng này chỉ cho phép bạn xem hoạt động của chính mình thì giờ đây, facebook còn cho phép bạn khôi phục lại những bài viết mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook một cách đơn giản. Không bắt bạn phải đợi lâu, bạn sẽ biết ngay thôi.

Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa cực dễ

Bước 1: Cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook để có thể thực hiện khôi phục. Nếu thiết bị của bạn đã được cập nhật, hãy bỏ qua bước này.

 • Cập nhật facebook cho android

 • cập nhật facebook cho iOS

  Bước 2: Truy cập trang hồ sơ của bạn trên facebook & gt; nhấp vào dấu chấm lửng bên dưới ảnh hồ sơ của bạn & gt; chọn Lưu trữ

  Bước 3: Chọn Thùng rác & gt; Thao tác này sẽ hiển thị tất cả các bài đăng đã xóa của bạn trong 30 ngày qua & gt; Chọn bài đăng để khôi phục & gt; .

  Bước 4: Nhấp vào Tiếp tục bên dưới để khôi phục bài đăng của bạn & gt; Tiến hành Tiếp tục để hoàn tất quá trình.

  Lưu ý: Tính năng này chỉ có thể khôi phục các bài đăng mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Nếu bạn đã xóa một bài viết cách đây vài tháng hoặc một năm, không có cách nào để khôi phục lại nó.

  Đây là cách khôi phục các bài đăng đã xóa trên dòng thời gian facebook của bạn. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Nếu thấy hữu ích hãy like và share cho bạn bè của mình nhé. Đừng quên ghé thăm thủ thuật hay nhất của thế giới di động mỗi ngày, được cập nhật những thủ thuật hữu ích cho smartphone và máy tính của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

  Một chiếc điện thoại cao cấp có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống đồng thời nâng cao vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định mua thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để mua tại thế giới di động.

  Mua điện thoại cao cấp ngay bây giờ tại tgdphone

  Xem thêm:

  • Cách bình luận trên facebook với các hiệu ứng mới: xoxo, mantap, …
  • Rất đơn giản và hiệu quả để sửa lỗi không thể gọi điện video bằng messenger
  • Tại sao không trực tuyến, nhưng người đưa tin vẫn ở đó? Khắc phục ở đây
  • Cách thay đổi biệt hiệu facebook trên iPhone thành một từ duy nhất
  • Cách xem những câu chuyện đã đăng trên facebook mà chỉ những người chuyên nghiệp mới biết
  • thông báo lỗi facebook Messenger, đây là cách nhanh nhất để khắc phục nó
  • Một cách rất tiện lợi để gắn thẻ tất cả các thành viên của nhóm trò chuyện qua Messenger
  • Cách kết bạn lại sau khi facebook bị chặn, cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *