Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Trước đây, chúng tôi đã tìm hiểu cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại của bạn cho những người không muốn sử dụng mạng xã hội nữa. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách khóa tài khoản facebook tạm thời và xem có sự khác biệt giữa hai phương án hay không.

cach khoa tai khoan facebook tam thoi

Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản facebook

Cách khóa tạm thời tài khoản facebook trên điện thoại di động

= & gt; liên kết tải xuống facebook android

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai iphone

Bước 4 : Sau đó, chúng tôi sẽ chọn Cài đặt và chọn Thông tin cá nhân để tiếp tục. Tạm thời khóa tài khoản facebook.

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai

Bước 5 : Tiếp theo, trong danh sách các chức năng cài đặt thông tin tài khoản, chúng ta ấn chọn mục quản lý tài khoản và chọn nó. vô hiệu hóa .

vo hieu hoa facebook tam thoi

Bước 6 : Để xác nhận muốn tạm khóa tài khoản facebook, người dùng cần xác nhận thông tin mật khẩu tài khoản . Người dùng bây giờ sẽ được yêu cầu chọn lý do bạn tắt facebook .

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

– Bạn sẽ lần lượt chọn đây là hành động tạm thời và tôi sẽ quay lại chọn mốc thời gian phù hợp như hình bên dưới.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Sau đó, nhấp vào Xác nhận Tắt để hoàn tất quá trình tạm thời khóa tài khoản Facebook của bạn.

Bạn có thể bỏ chặn facebook tạm thời này bằng cách đăng nhập lại facebook bằng tài khoản đã khóa để tiếp tục sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách khóa tài khoản facebook tạm thời trên điện thoại android, iphone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay nhé. Việc đóng tài khoản facebook tạm thời hay tạm khóa facebook trên điện thoại không quá phức tạp như bạn nghĩ phải không nào? Hi vọng với bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản facebook cá nhân để công việc và học tập đạt kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách khóa tài khoản facebook tạm thời khi vẫn sử dụng messenger hoàn toàn mới hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản facebook vẫn sử dụng messenger để có thể tạm khóa tài khoản facebook mà vẫn có thể sử dụng facebook messenger để kết nối với bạn bè và gia đình nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *