Cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn trong 30s năm 2022

Khi biệt hiệu facebook của bạn bị hack hoặc tài khoản không còn được sử dụng. Và bạn muốn xóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn để tránh mất thời gian không đáng có. Tài khoản facebook của bạn sẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ khi người dùng yêu cầu xóa tài khoản.

Dưới đây, Invert team hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản acc facebook trên điện thoại và máy tính chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới nhất vào năm 2022.

Đang xem: Cách khóa nick facebook vĩnh viễn trên điện thoại

28103244 cach xoa tai khoan facebook tam thoi va vinh vien

Nội Dung Chính

Tôi. 6 điều cần đọc trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Trước khi xóa tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của bạn, chẳng hạn như ảnh và bài đăng trên facebook, ảnh và video bạn tải lên facebook.

Hai. Video hướng dẫn nhanh cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn chỉ với 1 nốt nhạc vào năm 2022

  1. Trên hồ sơ của bạn, ở góc trên cùng bên phải của facebook, chuyển tới biểu tượng
  2. Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật , sau đó nhấp vào Cài đặt .
  3. Nhấp vào Thông tin facebook của bạn ở cột bên trái.
  4. Nhấp vào Vô hiệu hoá và xoá .
  5. Chọn Xoá tài khoản , sau đó nhấp vào Tiếp tục xoá tài khoản .
  6. Nhấp vào Xoá Tài khoản , nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục .
  7. Ba. Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên điện thoại

    Bước 1: Chọn sở hữu và kiểm soát tài khoản facebook

    Trong giao diện facebook, ở góc dưới màn hình> chọn “ biểu tượng 3 gạch ngang” chọn “Cài đặt & Bảo mật” & gt; chọn “ Cài đặt “: & gt; Chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

    Bước 2: Chọn xóa tài khoản facebook trong vô hiệu hóa và xóa

    chọn “Vô hiệu hoá và Xoá” & gt; Chọn “Xoá Tài khoản” & gt; Chọn Tiến hành xoá tài khoản.

    Bước 3: Xóa tài khoản facebook & gt; Nhập Xác nhận Mật khẩu

    Nếu bạn quyết định xóa tài khoản facebook của mình & gt; chọn ‘xóa tài khoản’ & gt; thì bạn sẽ cần nhập lại ‘ mật khẩu facebook’ của mình để xác nhận đây là tài khoản chính của bạn & gt; hãy chọn Tiếp tục.

    Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

    Hãy cẩn thận, đây là bước cuối cùng để xóa tài khoản fb của bạn & gt; Chọn “ Xóa tài khoản” để xác nhận việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

    Bốn. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook trên máy tính năm 2022

    Bước 1: Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật

    Chọn “ hình tam giác c” ở góc trên bên phải> chọn Cài đặt và Bảo mật.

    Bước 1: Bạn hãy chọn Cài đặt & quyền riêng tư

    Bước 2: Chọn “Cài đặt” Như hình dưới đây

    Xem thêm: Bật mí cách đăng nhập Lightroom cực dễ trên điện thoại và máy tính

    220328T0947 706

    Bước 3: Thông tin của bạn trên facebook & gt; vô hiệu hóa và xóa

    Trái Cài đặt & gt; c Chọn “ Thông tin của bạn trên facebook” & gt; Chọn “ Xem > Tắt và xóa trong .

    Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

    Bước 4: Chọn Xóa tài khoản vĩnh viễn

    Từ màn hình này, chọn “ Xóa tài khoản vĩnh viễn” & gt; chọn “ Tiếp tục xóa tài khoản”.

    Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

    Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

    Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

    Bước 6: Nhập mật khẩu facebook của bạn

    Bạn phải “ nhập mật khẩu facebook của bạn” để xác nhận đây là tài khoản chính của bạn & gt; chọn “ Tiếp tục”.

    Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

    Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

    Hãy cẩn thận. Tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn quyết định xóa, hãy chọn ‘Xóa tài khoản’ để xác nhận việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

    Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

    v. Cách tải thông tin trên facebook trước khi xóa 2022

    Xem thêm: 9 ứng dụng vui cho điện thoại, dành cho những ai đang buồn chán

    Sau đây là các bước sao lưu toàn bộ thông tin facebook của bạn trước khi xóa.

    Bước 1: Ở góc trên bên phải & gt; nhấp vào hình tam giác ngược

    Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải > Nhấn vào dấu tam giác ngược

    Bước 2: Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”> Tiếp tục chọn “Cài đặt”

    Bước 2: Chọn chọn tiếp "cài đặt"" title="Cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn trong 30s năm 2022">

    Bước 3: Chọn “Thông tin của bạn trên facebook”

    28100954 3

    Bước 4: Chọn “Tải xuống thông tin của bạn”

    Bước 4: Chọn

    Bước 5: Chọn “Tạo tệp”

    Bước 6: Hoàn tất quá trình sao chép

    Bước 6: Hoàn tất quá trình Bản sao

    vi. Lưu ý cách hoàn tác quá trình xóa tài khoản facebook của bạn

    Nếu chưa đầy 30 ngày kể từ khi quá trình xóa bắt đầu, bạn có thể khôi phục tài khoản facebook của mình.

    Nhưng sau 30 ngày, tài khoản và tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại thông tin tài khoản fb của mình.

    facebook sẽ mất đến 90 ngày kể từ ngày bắt đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung bạn đăng. Khi facebook bị xóa, những người khác trên facebook sẽ không thể truy cập thông tin này.

    Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa tài khoản & gt; & gt; nhấp vào Hủy Xóa.

    Xem thêm: IB viết tắt là gì? Nghĩa đúng của từ IB trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *