KHÓA NICK FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Xóa biệt danh facebook của người khác Bạn có tin được rằng màu tài khoản của ai đó sẽ bị xóa chỉ sau vài bước đơn giản. Bạn không chỉ có thể xóa biệt danh facebook của chính mình mà còn có thể xóa tài khoản của bạn bè. Bạn đang xem: Khóa nick facebook của người khác

Vậy làm cách nào để bạn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của người khác? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện thủ thuật này trên điện thoại một cách nhanh nhất. Đây là một thủ thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Nhưng mình không khuyến khích các bạn làm theo và sử dụng vào mục đích xấu.

Cẩn thận khi xóa nick facebook của người khác

Trước khi làm theo cách xóa tài khoản facebook của người khác, có một số điều bạn cần biết. Điều này rất quan trọng trong việc giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ.

1.Đây là hướng dẫn hoàn toàn đúng sự thật nhưng mức độ xác thực không phải 100%. Vì nó phụ thuộc vào đội ngũ facebook xét duyệt.

2. Làm như vậy cũng sẽ xóa tài khoản của bạn. Vì vậy hãy sử dụng tài khoản phụ (lưu ý lâu lâu mới dùng) để không bị mất tài khoản chính.

3. Cần biết thông tin cá nhân về chủ tài khoản mà bạn định xóa. Nếu chưa biết có thể vào trang cá nhân của họ để check chi tiết. Tôi không thể giúp nó mà không hiển thị thông tin hồ sơ.

Các bước xóa nick facebook của người khác trên điện thoại

Điều này có thể được thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Nhưng mình khuyên nên dùng trên máy tính sẽ nhanh và chính xác hơn. Nếu dùng điện thoại di động thì nên dùng google chrome tools. Xem thêm: Nguyên nhân đăng ký facebook không thành công, cách khắc phục

Bước 1: Đăng nhập vào trang facebook và vào trang cá nhân của người mà bạn muốn gỡ bỏ.

Bước 3: Mở tab khác và truy cập facebook. Chọn Chỉnh sửa thông tin cá nhân. Bây giờ hãy chuyển sang tab hồ sơ của người đó và sao chép toàn bộ nội dung, sau đó thực hiện các thay đổi trong hồ sơ của bạn.

Bước 4: Sao chép ảnh bìa, ảnh hồ sơ của họ và sử dụng tài khoản đó để thực hiện các thay đổi chính xác.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa, hồ sơ của bạn giống 100% với hồ sơ của người bạn muốn xóa. Truy cập tường của họ > chọn dấu chấm lửng > gửi phản hồi hoặc báo cáo hồ sơ này.

Bước 6: Chọn Mạo danh > Tôi > Gửi.

Vậy là xong, chờ kết quả từ facebook. Nếu khi vào trang cá nhân mà không vào được nữa là thành công. Đảm bảo họ sẽ không thể lấy lại và khôi phục nó. Rất hiếm khi lấy lại được tài khoản sau khi bị người khác sử dụng: thông số quảng cáo video Facebook bạn phải biết, cách thức hoạt động của quảng cáo video trên Facebook

Như vậy là các bạn đã cùng mình tìm hiểu cách xóa tài khoản facebook của người khác 2019. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *