Cách Mở Chặn Like Share 2022 ❤️ 3 Cách Nhanh Nhất

Hướng dẫn các bước mở block like share trên facebook giảm block time. ✅ 3 cách mở khóa like share nhanh nhất.

Thật khó chịu khi tôi chỉ có thể duyệt các bài đăng trên dòng thời gian của mình mà không thể thích và chia sẻ chúng.

Thậm chí, bạn bè nhắc đến tên bạn trong phần bình luận nhưng bạn không thể trả lời vì tài khoản của bạn bị khóa đối với các tính năng này.

Để bỏ chặn lượt thích, chia sẻ hay bình luận trên facebook, bạn có thể sử dụng một số cách khác nhau như gửi phản hồi cho facebook, sử dụng tính năng cộng đồng hoặc sử dụng dịch vụ trả phí của bên thứ ba. Chi tiết cách bỏ chặn like, share trên facebook? Trong chuyên trang này scr.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách mở trình chặn like share facebook nhanh nhất.

nguyên nhân bị chặn like, share facebook?

Thông thường, bạn bị cấm lượt thích và chia sẻ trên facebook khi thực hiện quá nhiều hoạt động đáng ngờ như lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ trong ngày…

Do bạn tiếp tục tương tác, facebook sẽ coi đây là thư rác. Facebook sẽ cảnh báo bạn bằng cách chặn lượt thích, chia sẻ hoặc bình luận trong một khoảng thời gian nhất định. Các tính năng like, share, inbox hay comment của facebook bị khóa khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc hơn đối với những tài khoản vi phạm nhiều lần.

Cập nhật các mẹo mới 💗

Xé nick Facebook🆘

Cách hack Facebook

Facebook bị tấn công

Sử dụng tính năng cộng đồng để bỏ chặn chia sẻ trên facebook

Đối với thiết bị di động, trước tiên hãy kiểm tra phiên bản facebook bạn đang sử dụng có phải là mới nhất hay không?

Nếu chưa, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng để cập nhật phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Bước 1: Mở facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải. Tìm và chọn Trợ giúp & Hỗ trợ.

Bước 2: Chọn Trợ giúp cộng đồng. Đây là nơi tổng hợp tất cả các vấn đề mà người dùng facebook thường xuyên gặp phải.

Đối với mỗi lần trợ giúp bạn thực hiện ở đây, bạn sẽ kiếm được 1 điểm từ những người dùng khác. Càng hữu ích, facebook sẽ xem xét sự đóng góp của bạn. Sau đó mở chặn like, share, cmt trên tài khoản facebook của bạn.

Bước 3. Chọn các bài đăng từ bất kỳ tài khoản facebook nào có cùng vấn đề với bạn. Cuộn xuống phần bình luận. Sau đó sao chép nội dung nhận xét về cách sửa lỗi.

Bước 4 Cuộn xuống cuối bài đăng để để lại nhận xét. Sau đó, dán thông tin về cách khắc phục lỗi mà bạn đã sao chép trước đó. Cuối cùng nhấn nút Xuất bản.

Đã hoàn thành 4 bước, bạn hãy cố gắng làm theo và chờ đợi. Tài khoản của bạn càng hữu ích, facebook sẽ mở khóa các khối lượt thích và chia sẻ càng nhanh.

>>>Có thể bạn cần biết:Cách ẩn bạn bè trên facebook.

Gửi phản hồi tới facebook để yêu cầu hỗ trợ mở khóa

Đây là một phương pháp dễ dàng sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu tại sao tài khoản của bạn bị khóa mà không có lý do. Đồng thời, các vấn đề khó khăn đang được giải quyết với tốc độ nhanh nhất.

Cách mở block like share inbox facebook Các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1 Click vào link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151 để vào trực tiếp địa chỉ hỗ trợ mở và chặn like, share trên facebook

Bước 2. Gửi vài dòng đến đội ngũ facebook về vấn đề bạn đang gặp phải, yêu cầu mở lại tính năng like, share, comment bị khóa.

Bạn có thể mô tả vấn đề của mình bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, để nhóm quản trị facebook có thể nhanh chóng xem xét tài khoản của bạn, vui lòng sử dụng phản hồi sau bằng tiếng Anh“Tôi nghĩ rằng facebook không có sự nhầm lẫn trong các tính năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã hoàn thành đầy đủ điều lệ của facebook. Hy vọng để xem xét. Cảm ơn nhóm facebook”

Bước 3. Cuối cùng chỉ cần nhấn nút Gửi và đợi phản hồi từ facebook.

Lưu ý: Bạn nên gửi vào khoảng 10h tối để được xác nhận và hỗ trợ nhanh nhất. Vì đây là thời gian làm việc chính của đội ngũ kỹ thuật facebook.

👉👉👉Xem thêm tại:

Liên hệ facebook qua tổng đài fb

Cách đăng nhập lại facebook 🆔 quên mật khẩu facebook

Tư vấn 🔻 Cách bảo vệ facebook 🔻

Sử dụng dịch vụ trả phí của bên thứ 3 để mở khóa lượt thích trên facebook

Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ hỗ trợ mở khóa nhanh lượt like, share, comment trên facebook.

Bạn chỉ cần trả một số tiền nhất định để họ thực hiện các thủ thuật hoặc sử dụng các công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra trên tài khoản facebook hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi tìm kiếm dịch vụ mở khóa của bên thứ 3 vì có rất nhiều hình thức chặn lừa đảo ngoài kia. Do đó, bạn chỉ chuyển tiền nếu chúng đã được thực hiện hoặc có cam kết bằng văn bản. Đừng vội rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu các chức năng chia sẻ, bình luận và các chức năng khác trên facebook không cần thiết, bạn có thể sử dụng hai cách trên và kiên nhẫn chờ phản hồi của facebook.

Hy vọng bài hướng dẫn 3 cách bỏ chặn like share trên facebook này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy xem video bên dưới. Chúc các bạn thành công trong việc bẻ khóa, chặn like và chia sẻ trên facebook!

👉Tham khảo chiến lược hot nhất:

  • Bẻ khóa wifi {100% sử dụng miễn phí thành công đơn giản nhất}
  • Mẹo hack facebook
  • Rò rỉ trái tim Douyin
  • Bẻ khóa zalo [mới nhất]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *