5 thủ thuật giúp nhanh full 5000 bạn bè để bán hàng trên Facebook

Có tài khoản facebook với 5000 bạn bè là một trong những phương án lý tưởng để bán hàng online, đặc biệt là trên facebook. Nhưng để có được 5000 bạn bè đó không hề đơn giản chút nào vì mất rất nhiều thời gian. Đừng nản lòng, cũng có một số thủ thuật có thể giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu này, tham khảo ngay để biết cách nhé!

Tại sao bạn cần có tài khoản facebook với 5000 bạn bè?

Việc có một tài khoản facebook với 5000 bạn bè là điều cần thiết đối với những ai kinh doanh online. Thậm chí, không chỉ cần một tài khoản mà cần nhiều tài khoản hơn với 5.000 bạn bè. Điều này không chỉ cần thiết với những bạn bán hàng qua facebook cá nhân mà còn qua các fanpage.

Vì khi bạn có 5.000 bạn bè với đúng profile khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua sản phẩm bạn đang kinh doanh thì khả năng giới thiệu sản phẩm và chốt đơn hàng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bạn bè càng nhiều thì bạn đăng càng nhiều và bạn bè của bạn bè bạn cũng xem được, từ đó sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, giúp xây dựng thương hiệu cá nhân và giúp bạn bán hàng tốt hơn trên Facebook.

Ngoài ra, đối với những người có trang người hâm mộ, tài khoản 5000 người bạn đầy đủ sẽ giúp lan truyền nội dung miễn phí đến mọi người. Mỗi khi bạn tạo một bài viết trên fanpage của mình, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản này để chia sẻ bài viết giúp tăng lượt xem, lượt thích hoặc bình luận trên bài viết. Đồng thời, bạn cũng có thể mời tất cả bạn bè của mình thích trang để nâng cao chất lượng của trang fanpage.

Nếu bạn đang sử dụng các công cụ, phần mềm để quét email, số điện thoại của khách hàng trên facebook thì với tài khoản 5000 bạn bè này, bạn có thể lấy data khách hàng tiềm năng chất lượng cao miễn phí. Sau đó sử dụng email marketing hoặc telemarketing để chăm sóc và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Chưa kể với dữ liệu khách hàng này, bạn còn có thể quảng cáo đến đúng đối tượng với chi phí thấp hơn trước, dẫn đến tỷ lệ đơn hàng cao hơn và tăng doanh thu.

Với những lợi ích trên, bạn đã có thể thấy tại sao việc có một tài khoản ngày càng tăng với 5000 bạn bè lại quan trọng như vậy khi bán hàng trên facebook!

5 mẹo để tài khoản của bạn hoạt động nhanh chóng với 5000 bạn bè:

1. Kết bạn với người quen của khách hàng:

Chúng ta luôn có xu hướng sẵn sàng kết bạn với những người mà chúng ta có nhiều bạn chung, vì vậy kết bạn với người quen của khách hàng là một cách rất hiệu quả và dễ dàng để kết bạn nhanh chóng. Phương pháp này đại khái có thể nói là kết bạn với những người bạn trong danh sách bạn hiện có của chúng ta.

2. Xuất bản nội dung có ý nghĩa và hữu ích thường xuyên:

Trước khi kết bạn, chúng ta nên đăng lên tường của mình những nội dung ý nghĩa, hữu ích, thú vị hoặc đáp ứng tâm lý của những khách hàng quan tâm, tò mò. Thông thường, trước khi chấp nhận lời mời kết bạn của ai đó, chúng ta thường vào tường cá nhân của người đó để xem người đó là ai. Nếu chúng ta vô tình bắt gặp đúng nội dung mà mình thích đọc thì khả năng kết bạn sẽ cao hơn.

Ví dụ chúng ta muốn liên hệ với nhóm mẹ đang cho con bú và bán sản phẩm tiêu dùng cho con cái của họ thì nên có những bài viết trên tường giới thiệu kinh nghiệm của họ trước khi gửi cho Khoảnh Khắc. Kinh nghiệm chăm sóc em bé, kinh nghiệm nuôi dạy con,… sẽ đánh trúng tâm lý của những khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang tiếp cận và tất nhiên họ sẽ dễ dàng làm bạn với chúng ta ngay.

Nếu bạn không biết nên đăng ý tưởng nội dung gì lên trang cá nhân của mình hàng ngày thì đây là một mẹo nhỏ dành cho bạn, đó là áp dụng công thức 6f:

– Bạn bè: Đăng những câu chuyện về bạn bè, tình bạn.

– Gia đình: Những câu chuyện về Tình cảm gia đình, Tình mẫu tử thiêng liêng, Những đứa con…

– Cảm xúc: truyện về cuộc sống đời thường, những câu nói về cảm xúc vui buồn, truyện ngôn tình,…

– Món ăn: đăng công thức món ăn, địa điểm nhà hàng, quán ăn nổi tiếng…

– Hài hước: Đăng các meme, hài hước, video ngắn pha trò troll, pha trò…

– f*ck: Nội dung nóng hổi trên mạng xã hội, được công chúng quan tâm, châm biếm, chỉ trích, bình luận…

Gần đây, việc đăng các bài viết về động vật, thú cưng, đặc biệt là chó mèo trở nên phổ biến, dễ dàng thu hút một lượng lớn bạn bè hoặc người hâm mộ.

3. Mạo danh Nick một cách láu cá:

Phương pháp này rất hiệu quả để đạt đủ tiêu chí 5000 khách hàng tiềm năng và đúng mục tiêu bạn cần. Điều đó nói rằng, nếu bạn định bán bất cứ thứ gì, bạn nên tạo một tài khoản chính xác là đối tượng mục tiêu mà bạn muốn bán.

Ví dụ bạn kinh doanh đồ handmade, muốn bán đồ thì nên tạo tài khoản với profile của một người đam mê làm đồ handmade. Sau đó, bạn thường xuyên đăng các bài hướng dẫn làm đồ handmade, giả làm chính mình để chia sẻ sản phẩm,… rồi tham gia các nhóm, hội về đồ handmade để kết bạn, rồi like cho những người bạn mục tiêu, và bạn sẽ sớm đạt được 5.000 người xem.

4. Xuất hiện trong các nhóm có chứa khách hàng tiềm năng:

Tham gia nhóm có hồ sơ khách hàng phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh. Thường xuyên chia sẻ kiến ​​thức hữu ích và nội dung có giá trị liên quan trong nhóm, thu hút bạn bè trong nhóm kết bạn hoặc chú ý đến mình, xây dựng thương hiệu cá nhân. Hoặc bạn có thể tự mình kết bạn với các thành viên trong nhóm.

5. Nick giả mạo:

Đây là cách add friend nhanh chóng nhưng suno khuyên các bạn không nên để ý đến, trừ khi bạn gặp trường hợp bất khả kháng và cần gấp tài khoản. Bởi vì phương pháp này sẽ không kết bạn với đối tượng mục tiêu chính xác mà bạn đang cố gắng nhắm mục tiêu và rất dễ báo cáo hàng giả, tài khoản của bạn có thể bị khóa bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

  • 5 mẹo để kinh doanh thành công trên facebook
  • Cập nhật facebook – ai là người thua cuộc? Giải pháp là gì?
  • Top 9 ngành kinh doanh lãi nhất mùa mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *