Cách tìm khách hàng tiềm năng facebook miễn phí & nhanh chóng (2021)

Bạn thường đăng bán hàng trên facebook mà không có tương tác? Đó là bởi vì những người trong danh sách bạn bè của bạn không quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần kết bạn với những người có nhu cầu thực sự với sản phẩm. Nói cách khác, bạn cần tìm khách hàng tiềm năng và kết bạn với họ.

Bạn có thể chi tiền cho quảng cáo trên facebook để tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ bán được hàng. Nếu sản phẩm của bạn không bán được, bạn sẽ chi tiền cho quảng cáo.

Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng đủ lớn để bán hàng trên facebook.

Ý tưởng Triển vọng

Khách hàng tiềm năng trên facebook là ai?

Những người này quan tâm đến những gì bạn bán trên facebook.

Ví dụ: Bạn đang bán nước hoa, vì vậy khách hàng tiềm năng của bạn là những người muốn mua nước hoa, những người biết về nước hoa, những người thích và thích các bài báo liên quan đến nước hoa, v.v. p>

Làm cách nào bạn có thể tìm thấy những người này?

Nó rất dễ dàng! Bạn chỉ cần tham gia các nhóm có liên quan, chẳng hạn như các trang người hâm mộ có liên quan. Những người trong nhóm thường xuyên theo dõi fan page của bạn sẽ quan tâm đến việc đếm những sản phẩm bạn bán.

Hoặc bạn tìm kiếm trên facebook một bài viết về sản phẩm của bạn có mức độ tương tác cao. Những người tương tác này là khách hàng tiềm năng của bạn.

Dễ dàng tìm thấy các nhóm hoặc trang người hâm mộ về sản phẩm của bạn thông qua thanh tìm kiếm trên facebook.

Ví dụ: Tôi tìm kiếm cụm từ “nước hoa Pháp” và nhấp vào tab Nhóm, và bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm có liên quan. Hãy tham gia các nhóm này.

Những người tương tác thường xuyên trong các nhóm này sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn có thể thêm từng nhóm này theo cách thủ công. Tuy nhiên, việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một công cụ phần mềm để tìm danh sách những người hoạt động tích cực nhất trong một nhóm và dễ dàng gửi kết bạn đến những người đó một cách tự động. (Tôi sẽ chỉ cho bạn phần mềm này bên dưới)

Phương pháp tiếp cận khách hàng phù hợp

Bạn không cần phải liệt kê những khách hàng tiềm năng để bán, ngay cả khi khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Để bán được hàng, bạn cần xây dựng mối quan hệ với những khách hàng này bằng cách kết bạn và chia sẻ giá trị.

Quy trình bán một mặt hàng là:

Biết- & gt; thích- & gt; tin cậy- & gt; mua ít- & gt; mua nhiều – & gt; Đề nghị ai đó mua

Sai lầm lớn nhất của người bán hàng trực tuyến ngày nay là tiếp tục đăng bán hàng mà không chia sẻ giá trị với khách hàng.

Giá trị được chia sẻ sẽ khiến khách hàng tiềm năng biết, thích, tin tưởng và họ sẽ mua hàng của bạn.

Giá trị ở đây là những gì bạn đang bán. Những gì khách hàng tiềm năng quan tâm.

Ví dụ: Nếu bạn đang bán đất, hãy chia sẻ:

 • Cách thức mua bán đất
 • Cách chọn một khu đất đẹp
 • Mua đất ở đâu
 • Khả năng sinh lời từ đất
 • Đừng chỉ tập trung vào việc xuất bản các bài báo bán sản phẩm. Thứ nhất, khách hàng sẽ tức giận, và thứ hai, facebook không thích điều đó.

  Nếu bạn đăng quá nhiều bài bán hàng, facebook sẽ giảm phạm vi tiếp cận bạn bè của bạn.

  Xem thêm: Bán hàng online nên bán gì? Phần thưởng Rủi ro Cao Thấp (2021)

  Phần mềm ứng dụng khách tiềm năng?

  Phần mềm sẽ giúp bạn quét tất cả những người tương tác trong một nhóm hoặc trang người hâm mộ.

  Bạn có thể tùy chọn thêm giới tính, độ tuổi, khu vực, v.v. để lọc ra những khách hàng tiềm năng nhất. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất một tệp riêng biệt để sử dụng trong tương lai.

  Có nhiều chương trình phần mềm cho phép bạn làm điều này. Tuy nhiên, hầu hết mọi người phải trả tiền để sử dụng nó.

  Chỉ plus24h mới cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 7 ngày đầu tiên với đầy đủ chức năng. Theo tôi, 7 ngày quét và kết bạn với những khách hàng tiềm năng là đủ.

  (Sau khi vào trang chủ tải fplus, sẽ có video hướng dẫn cài đặt và sử dụng)

  Sau đó, nếu bạn cho rằng nó hữu ích và cần thiết, bạn có thể bỏ tiền ra để mua nhiều lần sử dụng. Hiện tại không có phần mềm nào trên thị trường có thể giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng trên facebook cùng với phần mềm này.

  Khi vào trang chủ fplus, bạn sẽ thấy một tập hợp đầy đủ các hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Vì vậy, tôi không còn ở đây để hướng dẫn bạn.

  Lưu ý: Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng comment bên dưới bài viết này để được hỗ trợ.

  Mẹo phần mềm

  Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quét tìm khách hàng tiềm năng trong bất kỳ số lượng nhóm nào. Bạn sẽ dễ dàng có được một danh sách dài.

  1 / Phần mềm sẽ giúp bạn tự động gửi kết bạn cho những người này. Nhưng có thể họ sẽ không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Vì vậy, trước đó, hãy sửa Facebook cá nhân của bạn để họ tin tưởng bạn hơn.

  2 / Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều nick facebook để gửi kết bạn với nhiều đầu mối khác nhau. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa 5000 người.

  Nếu bạn chỉ có 10 tài khoản, bạn đã có 50.000 khách hàng tiềm năng. Có nhiều khách hàng như vậy thì bạn mới dễ dàng bán được hàng trên facebook.

  3 / Bạn có thể sử dụng danh sách khách hàng tiềm năng này để quảng cáo trên facebook. Quảng cáo sẽ được nhắm mục tiêu chính xác hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền.

  Xem Thêm: Khóa học Quảng cáo Facebook Cao cấp

  Kết luận

  Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cách tiếp cận phù hợp sẽ giúp bạn nhận được nhiều doanh số hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ này với đầy đủ chức năng trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí tại đây.

  Ngoài facebook, bạn cũng có thể sử dụng plus24h để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các kênh bán hàng tiềm năng khác, chẳng hạn như:

  • zalo: zaloplus
  • shopee: shopeeplus
  • instagram: instagramplus
  • Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy giúp tôi chia sẻ nó với nhiều người hơn. Bình luận bên dưới để thảo luận!

   Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *