Cách xóa like của người khác trên Facebook nhanh chóng, đơn giản 

Dưới sự hướng dẫn của myb media, bạn có thể dễ dàng xóa like của người khác trên facebook của mình chỉ với vài thao tác mà không mất nhiều thời gian. Xóa like post, like page sẽ được bật mí qua các bài viết sau của chúng tôi. Hãy làm theo Cách bỏ like của người khác là xong.

Xem thêm: dịch vụ quảng cáo facebook

Lý do xóa like của ai đó trên facebook

Nhu cầu tăng like bài viết, tăng like fanpage luôn được mọi người đặc biệt quan tâm, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Vậy tại sao bạn lại xóa like của người khác trên facebook?

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là like ảo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trang cá nhân và doanh nghiệp. Những like ảo này không có giá trị thực và bị facebook đánh giá thấp về điểm xếp hạng.

Hoặc bạn chỉ muốn gỡ bỏ lượt thích của những người không thích hoặc không còn tương tác với bạn trên facebook. Và để giải quyết vấn đề trên, nếu bạn không muốn facebook để ý tài khoản của mình thì việc xóa like của những tài khoản ảo này là vô cùng cần thiết.

Vậy làm sao để xóa like nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu cách xóa like của người khác trên điện thoại và máy tính qua bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Lỗi không like được trên facebook và cách khắc phục

Cách xóa like của người khác trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể xóa lượt thích trên điện thoại của mình bằng các bước nhanh chóng sau:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại và đăng nhập nickname của bạn vào ứng dụng. Nếu bạn đã đăng nhập trước đó thì sẽ được chuyển đến giao diện bảng tin.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình điện thoại. iPhone sẽ ở góc dưới cùng bên phải và điện thoại Android sẽ ở góc trên cùng bên phải.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 3: Kéo màn hình xuống và nhấn vào Cài đặt và Cài đặt. sự riêng tư. Khi bạn nhấp vào đây, một menu sẽ mở rộng để bạn thực hiện bước tiếp theo.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 4: Tiếp theo, trong phần Cài đặt chọn Cài đặt & sang phần Quyền riêng tư ở bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn mục “Nhật ký hoạt động” để xóa lượt like, cảm xúc của người khác trên facebook của bạn.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 6: Trong nhật ký hoạt động của bạn, hãy chọn Lượt thích & Phản ứng để mở một menu mới.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 7: Nhấp vào Thích và Phản hồi, sau đó đánh dấu vào Thích hoặc Phản hồi để xóa lượt thích khỏi bài viết bạn đã thích.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Trên điện thoại Android, menu sẽ xuất hiện ở cuối màn hình thay vì dưới dạng danh sách để bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào ô vuông ở đầu thông báo và nhấn xóa. Đây là cách tắt like trên facebook.

Xem thêm: Cách ẩn like trên facebook, cách ẩn like

Cách xóa like của người khác trên máy tính

Bước 1: Tương tự như cách xóa like fb trên điện thoại di động, để xóa like bạn cần đăng nhập facebook thông qua đường dẫn: https://www.facebook.com. Bạn có thể chọn trình duyệt chrome hoặc cốc cốc. Nếu bạn chưa đăng nhập, vui lòng nhập số điện thoại hoặc email của bạn, sau đó là mật khẩu của bạn. facebook sẽ đưa bạn đến giao diện chính của bảng tin.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình để mở danh sách lựa chọn.

Bước 3: Trong cửa sổ này, nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư có hình bánh răng.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 4: Nhấp vào mục Nhật ký hoạt động trong danh sách để mở một cửa sổ mới.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 5: Trong giao diện như hình bên dưới, bạn nhấn vào phần tương tác bên trái trang. Sau đó tìm kiếm bài viết bạn cần bỏ thích bằng cách kéo màn hình đến bài viết bạn đang tìm kiếm.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Bước 6: Click vào ô trống trước tin để bỏ like trên bài viết. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm để xóa nội dung tương tự.

Cách xóa like của người khác trên Facebook

Kết luận

Thật dễ dàng để xóa lượt thích của người khác, thậm chí là một bài đăng cũ. Hy vọng với hướng dẫn của myb media các bạn sẽ thực hiện thành công và nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bài viết trên, xin vui lòng để lại nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *