Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

Đăng nội dung được gắn thẻ địa lý của bạn, tìm các địa điểm lân cận hoặc wi-fi và sử dụng vị trí facebook Bạn bè lân cận … trên thiết bị của bạn. Trong khi nhiều người dùng tắt tính năng này để ngăn Facebook theo dõi vị trí của họ, nhiều người khác đi du lịch hoặc ra ngoài thường xuyên sử dụng tính năng này để chia sẻ vị trí của họ. Tuy nhiên, dịch vụ định vị của Facebook không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi facebook không vào được .

cach sua loi facebook khong dinh vi duoc vi tri

Lỗi facebook không định vị được vị trí

Cách sửa lỗi facebook không nhắm mục tiêu

Cách dễ nhất để tìm hiểu xem các dịch vụ vị trí có đang chạy trên ứng dụng facebook hay không là khi bạn đang viết một bài đăng. Khi bạn cố gắng tạo một bài viết mới trên facebook, vị trí của bạn sẽ không hiển thị. Điều này có nghĩa là facebook không thể xác định vị trí của bạn. Trong trường hợp này, hãy thử một số biện pháp khắc phục sau:

1. Bật dịch vụ định vị cho facebook

Đôi khi, bạn không thấy vị trí của mình khi đăng trạng thái chỉ vì bạn chưa bật dịch vụ vị trí. Bạn thực hiện các bước sau để kiểm tra xem dịch vụ vị trí đã được bật chưa hoặc bật chúng:

Bước 1: Để kiểm tra xem điện thoại của bạn đã bật dịch vụ định vị hay chưa, chỉ cần đăng nhập vào facebook = & gt; menu = & gt; install put Mạnh>.

khac phuc loi dinh vi facebook tren dien thoai

Bước 2: Tìm kiếm Vị trí trong Cài đặt và Bảo mật. Một dấu kiểm bây giờ sẽ hiển thị rằng bạn đã chọn cài đặt vị trí của mình trên facebook. Để sửa dịch vụ vị trí, chỉ cần chọn Đi tới cài đặt thiết bị .

cach sua loi dinh vi facebook tren dien thoai

* Cách bật dịch vụ định vị trên iOS:

 • Mở ứng dụng Cài đặt & gt; Bảo mật.
 • Nhấp vào Dịch vụ Vị trí & gt; Facebook.
 • Chọn Luôn luôn hoặc Khi được sử dụng.
 • cach sua loi facebook khong dinh vi duoc vi tri

  * Cách bật dịch vụ định vị trên android:

  • – Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android của bạn và chọn Ứng dụng .
  • – Cuộn qua danh sách ứng dụng và nhấn vào facebook .
  • – Trong Quyền , chạm vào Vị trí và bật Dịch vụ Vị trí.
  • 2. Đóng và mở lại ứng dụng facebook

   Nếu facebook gặp bất kỳ lỗi nào, kể cả lỗi không định vị được facebook thì việc cơ bản nhất bạn có thể làm là đóng ứng dụng lại rồi khởi động lại. Điều này mang lại cho ứng dụng một khởi đầu mới. Cách này rất đơn giản nhưng thường hiệu quả trong hầu hết các trường hợp.

   3. Kiểm tra kết nối mạng

   sua loi facebook khong xac dinh duoc vi tri

   Dịch vụ Vị trí yêu cầu kết nối Internet để hoạt động. Vì vậy, hãy thử tắt và bật lại wi-fi hoặc dữ liệu di động để xem nó có hoạt động không. Có thể tín hiệu mạng quá yếu khiến facebook không thể xác định được vị trí hiện tại của bạn. Hãy thử sử dụng một mạng wi-fi khác hoặc di chuyển đến một nơi có tín hiệu mạng tốt hơn để khắc phục sự cố.

   4. Khởi động lại thiết bị

   Nếu bạn khởi động lại ứng dụng facebook và lỗi vẫn tiếp diễn, hãy chọn tùy chọn “mạnh hơn” thay vì đóng và mở lại thiết bị di động của bạn. Đối với các vấn đề liên quan đến phần mềm, cách làm này luôn là một giải pháp đơn giản và hiệu quả. Vì vậy bạn hãy thử áp dụng cách này và rất có thể nó sẽ sửa được lỗi facebook không định vị được vị trí.

   5. Gỡ cài đặt ứng dụng facebook

   Nếu việc đóng và khởi động lại ứng dụng không khắc phục được sự cố, bạn có thể xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị của mình và cài đặt lại phiên bản mới nhất từ cửa hàng ứng dụng.

   huong dan sua loi facebook khong dinh vi duoc vi tri

   Xóa một ứng dụng cũng sẽ xóa tất cả các tệp được liên kết với nó. Khi bạn cài đặt phiên bản mới của ứng dụng, nó sẽ tạo tất cả các tệp cần thiết từ đầu, có nghĩa là các tệp gây ra sự cố sẽ biến mất và bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ mà không gặp bất kỳ sự cố nào trên thiết bị của mình.

   Liên kết tải facebook trên điện thoại iphone, android mới nhất:

   = & gt; liên kết tải xuống facebook android

   = & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *